Chủ Nhật, 03/03/2024 12:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Điều tra mở rộng đường dây nghi nhập lậu xe gian quy mô lớn

(ANTV) - Công an tỉnh Tây Ninh đã lập biên bản tạm giữ 33 xe mô tô không rõ nguồn gốc để điều tra mở rộng điều tra đường dây nghi nhập lậu xe gian quy mô lớn.

Chiều ngày 9/8, trên Quốc lộ 22B, Phòng CSGT Công an Tây Ninh bố trí nhiều tổ công tác chốt chặn phát hiện xe tải do Tô Hoài Hận (trú huyện Tân Biên) điều khiển chở 8 xe mô tô không rõ nguồn gốc.

Mở rộng điều tra, khám xét 3 căn nhà thuộc xã Tân Bình, huyện Tân Biên, lực lượng Công an thu giữ thêm 24 phương tiện xe mô tô các loại không rõ nguồn gốc.

Công an đã mời 4 đối tượng có liên quan về trụ sở làm việc.

Bình Định: Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản nghiện cỏ mỹ

Cơ quan CSĐT Công an thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng Trương Công Hậu, trú thị xã An Nhơn để điều tra, làm rõ về hành vi “Trộm cắp tài sản”.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong khoảng thời gian từ tháng 4 đến đầu tháng 6/2023, Trương Công Hậu liên tiếp thực hiện các vụ trộm cắp tài sản của người dân trên địa bàn thị xã An Nhơn.

Hậu là đối tượng nghiện cỏ mỹ nên đã đi trộm cắp tài sản để có tiền sử dụng. Được biết, Trương Công Hậu đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, vừa ra tù cách đây không lâu thì tiếp tục phạm tội.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Kinh tế 03/03/2024

(ANTV) - Chiều 02/3, tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2, Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - cho biết, thông qua vụ án FLC, Tân Hoàng Minh, Bộ Công an gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh hiện tượng thao túng thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu.

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Không kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được lệnh lập tức lên đường, chạy đua cùng thời gian,bất chấp mọi hiểm nguy, lao vào ngọn lửa, dòng nước lũ để cứu người và cứu tài sản, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho người dân.

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Chuyển đổi số là xu hướng không thể đảo ngược của thế giới hiện đại, là yêu cầu cấp thiết của sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia. Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số, thời gian qua lực lượng Công an nhân dân đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy quá trình này, góp phần xây dựng Chính phủ số, xã hội số, kinh tế số.

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Sắc bén, mưu trí, dũng cảm, không chùn bước trước mọi khó khăn, thử thách, quyết đoán trong xử lý tình huống, lực lượng Cảnh sát hình sự được coi là “khắc tinh của tội phạm”. Với mỗi chiến công của Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tp. HCM đều có những dấu ấn đậm nét của mỗi chiến sĩ trinh sát hình sự đặc nhiệm, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tp. HCM. Và Đại úy Võ Thanh Xuân – khắc tinh của tội phạm đường phố là một điển hình như thế.

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Pháp luật 03/03/2024

(ANTV) - Nhằm đánh vào tâm lý hám lợi của các nạn nhân trong việc thu được tiền từ những người làm mất điện thoại có nhu cầu chuộc, các đối tượng đã diễn màn kịch tinh vi và rất bài bản để lừa đảo những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, rằng sẽ lấy được số tiền lớn từ những chiếc điện thoại nhặt được. Với thủ đoạn trên đã có rất nhiều nạn nhân đã bị các đối tượng lừa đảo thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm