(ANTV) - Công an quận Hà Đông cho biết, đang phối hợp Công an TP Hà Nội điều tra vụ người phụ nữ nghi bị sát hại tại nhà riêng nằm trong khu Văn Quán, phường Phúc La.
Trước đó, sáng 20/10, cơ quan công an tiếp nhận trình báo của người dân về việc phát hiện thi thể người phụ nữ tại căn nhà khu liền kề giãn dân Văn Quán. Được biết, ngôi nhà xảy ra vụ án cao 4 tầng, gần ngã tư.
Buổi sáng, con gái nạn nhân xuống đi học thì phát hiện thi thể mẹ đã báo cho mọi người.
Được biết, nạn nhân ở nhà với 2 người con, chồng đi công tác. Nạn nhân đã bị tác động vào vùng đầu, mất nhiều máu dẫn đến tử vong. Nghi ngờ đây là vụ trộm đột nhập vào nhà, khi bị chủ nhà phát hiện đã ra tay rồi tẩu thoát.
Cơ quan chức năng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.
Bắt quả tang 18 đối tượng đánh bạc
Một sòng bạc được tổ chức tại lầu 2 của một quán cà phê trên đường Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt vừa bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Lâm Đồng đột nhập bắt quả tang.
18 đối tượng bị bắt quả tang đang đánh bạc dưới hình thức đổ xí ngầu thắng thua bằng tiền tại lầu 2 của quán cà phê Rovis số 183 Phan Đình Phùng, phường 2, TP Đà Lạt. Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 54.500.000 đồng tiền mặt trên chiếu bạc cùng các dụng cụ để đánh bạc.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ trên người các đối tượng trên 160 triệu đồng. Được biết, địa điểm đánh bạc này hoạt động rất chuyên nghiệp, sòng bạc được canh gác nghiêm ngặt. Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã ra quyết định tạm giữ 5 đối tượng có liên quan để điều tra./.
(ANTV) - 40 năm kể từ Đại hội Đảng lần thứ VI, dấu mốc khởi xướng công cuộc Đổi mới, đất nước đã đạt những thành tựu có ý nghĩa lịch sử được hun đúc bằng trí tuệ, bản lĩnh và ý chí của toàn Đảng, toàn dân. Qua từng kỳ Đại hội Đảng, đường lối đổi mới ngày càng được hoàn thiện, đưa đất nước vươn lên mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Trần Văn Hội và Phan Thanh Tùng (cùng trú phường Hòa Hiệp, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.
(ANTV) - Đồn Biên phòng Lộc Thiện, Bộ đội Biên phòng tỉnh Đồng Nai vừa bắt quả tang đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép gần 60 kg pháo nổ.
(ANTV) - Nhận gần 500 triệu đồng tiền chuyển nhầm nhưng không chịu trả lại, Nguyễn Thế Lữ (trú phường Quảng Trị) đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Trị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra về hành vi chiếm giữ trái phép tài sản.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là một sự kiện chính trị trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lịch sử đưa đất nước bước vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình của dân tộc.
(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.
(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.
(ANTV) - Tại châu Phi, nhà chức trách Gambia thông báo đã bắt giữ trên 780 người di cư tại 3 địa điểm khác nhau trên biển, tất cả đang cố gắng đến châu Âu thông qua quần đảo Canary của Tây Ban Nha.
(ANTV) - Cảnh sát và quân đội Hàn Quốc cho biết, đã mở cuộc điều tra chung để làm rõ các cáo buộc mà Triều Tiên cho rằng thiết bị bay không người lái UAV của nước này xâm nhập không phận Triều Tiên.
(ANTV) - Chiều ngày 12/1, Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp với Sở Nội vụ tổ chức Ngày hội việc làm cho đoàn viên thanh niên là chiến sĩ nghĩa vụ hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an tỉnh Phú Thọ năm 2026.