Thứ Sáu, 20/02/2026 01:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Điều tra người phụ nữ tử vong trong nhà nghỉ ở Đắk Lắk

(ANTV) - Công an tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc 1 người phụ nữ tử vong trong nhà nghỉ.

Nạn nhân 38 tuổi, trú tại phường Thành Nhất, tỉnh Đắk Lắk. Theo thông tin ban đầu, khoảng 21 giờ ngày 28-7, sau khi đi ăn cùng nhóm bạn thì người phụ nữ đến nhà nghỉ Kim Thư ở phường Thành Nhất thuê phòng 105 nghỉ qua đêm.

Khoảng 20 phút sau thì có 1 người đàn ông đến quầy lễ tân nhà nghỉ tự xưng là chồng của người phụ nữ. Sau đó, nhân viên lễ tân đã dẫn người đàn ông này lên phòng người phụ nữ đang nghỉ.

Đến khoảng 10 giờ ngày 29-7, nhân viên nhà nghỉ lên dọn phòng thì phát hiện người phụ nữ đã tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên cổ bị siết bởi 1 sợi dây dù.

Công an Ninh Bình bắt nhóm đối tượng lừa đảo

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Ninh Bình vừa điều tra phát hiện nhóm 4 đối tượng do Phạm Trung Hiếu, sinh năm 2004, trú xã Nghĩa Dân, tỉnh Hưng Yên cầm đầu có hành vi sử dụng công nghệ cao để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, làm giả giấy tờ của cơ quan, tổ chức và mua bán trái phép chất ma túy.

 Quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận sử dụng tài khoản mạng xã hội ảo, dùng căn cước, giấy phép lái xe giả nhằm che giấu nhân thân, lai lịch, sau đó tham gia các hội, nhóm cho thuê xe ô tô tự lái, hỏi thuê phương tiện, sau đó chiếm đoạt và mang đi tiêu thụ, cùng với đó, các đối tượng còn góp tiền mua ma túy tổng hợp để sử dụng và bán kiếm lời... Cơ quan điều tra xác định nhóm đối tượng đã thực hiện 9 vụ lừa đảo khác, chiếm đoạt 9 xe ô tô với tổng trị giá hơn 10 tỷ đồng tại các tỉnh Hải Phòng, Bắc Ninh, Quảng Ngãi, Hà Nội, Quảng Ninh, Hưng Yên, Ninh Bình...

Tang vật thu giữ gồm 1 xe ô tô Hyundai Tucson (trị giá hơn 01 tỷ đồng); một số giấy tờ giả gồm Căn cước công dân, giấy phép lái xe, biển kiểm soát ô tô… cùng 73,36 gam ma túy tổng hợp và nhiều tài liệu, vật chứng liên quan.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đang mở rộng vụ án để điều tra./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Câu lạc bộ cưỡi ngựa giúp đỡ trẻ em khó khăn tại London

Câu lạc bộ cưỡi ngựa giúp đỡ trẻ em khó khăn tại London

Thế giới 19/02/2026

(ANTV) - Giữa những dãy nhà ở xã hội san sát tại Brixton, Nam London, có một không gian xanh đặc biệt nằm lọt thỏm giữa hai tuyến đường sắt đông đúc. Ít ai ngờ rằng nơi đây lại là mái nhà của Ebony Horse Club – một tổ chức từ thiện đã và đang thay đổi cuộc đời của hàng trăm thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn bằng những chú ngựa hiền lành.

Thi đua Ba nhất từ những việc làm cụ thể

Thi đua Ba nhất từ những việc làm cụ thể

Xã hội 19/02/2026

(ANTV) - Phong trào thi đua chỉ thực sự có ý nghĩa khi được đo bằng sự hài lòng của nhân dân. Và ở phường Cam Đường, tỉnh Lào Cai, những giá trị của phong trào thi đua “3 nhất” không nằm trên khẩu hiệu, mà hiện hữu trong từng việc làm cụ thể, từng câu chuyện đời thường, nơi người dân cảm nhận rõ nhất sự gần gũi, trách nhiệm và nghĩa tình của lực lượng Công an cơ sở.

Tết của lính Phòng cháy chữa cháy

Tết của lính Phòng cháy chữa cháy

Xã hội 19/02/2026

(ANTV) - Với các CBCS Cảnh sát PCCC, Tết không phải là kỳ nghỉ, mà là thời điểm trách nhiệm được đặt lên cao hơn bao giờ hết, nơi mỗi ca trực là một lời hứa thầm lặng với nhân dân về sự an toàn.

Công nghệ số – đòn bẩy tăng trưởng mới

Công nghệ số – đòn bẩy tăng trưởng mới

Kinh tế 19/02/2026

(ANTV) - Năm mới luôn mang theo những kỳ vọng mới, đặc biệt trong bối cảnh doanh nghiệp đang bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt và chuyển đổi mạnh mẽ. Chuyển đổi số không còn là xu hướng, mà đã trở thành yếu tố sống còn đối với sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Trước ngày 1/7/2027, hoàn thành xếp lương viên chức theo vị trí việc làm

Trước ngày 1/7/2027, hoàn thành xếp lương viên chức theo vị trí việc làm

Kinh tế 19/02/2026

(ANTV) - Theo Quyết định 304 ngày 13/2/2026, Kế hoạch triển khai thi hành Luật Viên chức yêu cầu chậm nhất đến ngày 1/7/2027, các Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, Chủ tịch UBND cấp tỉnh và người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập phải hoàn thành việc bố trí viên chức theo đúng vị trí việc làm và xếp lương tương ứng.

Xem thêm