(ANTV) - Ngày 15/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip một tài xế ô tô đánh một người đàn ông đi xe máy khiến giao thông khu vực náo loạn, ùn ứ.
Cụ thể, khi chiếc ô tô đỗ trên đường, có nhiều xe máy ùn ứ phía sau. Tài xế ô tô bước xuống, vung tay đấm liên tiếp vào người đàn ông đi xe máy đang dừng phía đuôi trái chiếc ô tô.
Dù được hai người phụ nữ trên ô tô và một số người dân can ngăn nhưng nam tài xế trên vẫn hung hăng lao vào tấn công người đàn ông đi xe máy. Sự việc xảy ra khoảng 2 phút khiến đoạn đường ùn ứ.
Với sự ngăn cản của nhiều người đi đường, nam tài xế mới chịu lên xe rời đi. Nạn nhân sau đó đã trình báo công an. Vụ việc đang được Công an quận 1 điều tra, xử lý.
Hà Nam: Bắt 2 đối tượng “Cướp giật tài sản” liên tỉnh
Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Phủ Lý (Hà Nam) vừa bắt 02 đối tượng, gồm: Lê Văn Tùng và Lê Văn Phúc, cùng trú tại thị trấn Thiệu Hóa, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”.
Trước đó, ngày 13/12, ngay sau khi nhận được trình báo của chủ cửa hàng điện thoại “Quân Mobile 2” ở phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam về việc bị 2 đối tượng lạ mặt giả vờ hỏi mua điện thoại.
Lợi dụng lúc nạn nhân, không để ý, 2 đối tượng đã cướp 2 chiếc điện thoại di động và nhanh chóng tẩu thoát. Bước đầu Tùng và Phúc khai nhận sau khi bàn bạc, thống nhất cướp được điện thoại đã mang về tỉnh Thanh Hóa bán lấy tiền tiêu sài cá nhân.
Ngoài ra, Tùng và Phúc còn khai nhận đã thực hiện trót lọt 02 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam và tỉnh Thanh Hóa vào giữa tháng 11/2024.
(ANTV) - Chỉ trong vòng 3 ngày đầu tháng 3, giá xăng dầu trong nước đã được điều chỉnh tăng tới 2 lần, nhanh hơn so với chu kỳ điều hành thông thường là mỗi tuần một lần. Việc điều chỉnh liên tiếp này đang khiến nhiều người dân và doanh nghiệp lo ngại về áp lực chi phí trong thời gian tới.
(ANTV) - Vụ tai nạn đường sắt kinh hoàng xảy ra vào tối ngày 25/2 tại Thanh Trì, Hà Nội là một hồi chuông cảnh báo đanh thép về thói quen vượt gác chắn đường sắt bất chấp nguy hiểm của một bộ phận người tham gia giao thông.
(ANTV) - Trong sắc phục truyền thống, người phụ nữ Công an nhân dân trong kỷ nguyên mới đã và đang khẳng định vị thế đầy ấn tượng trên mọi mặt trận — từ những cuộc đấu tranh phá án cam go đến việc làm chủ công nghệ dữ liệu phức tạp. Họ đã và đang tỏa sáng bằng trí tuệ, bản lĩnh, nghiệp vụ sắc bén cùng trái tim nhân ái trong sự nghiệp vì bình yên cuộc sống, hạnh phúc của nhân dân.
(ANTV) - Xây dựng Lào Cai trở thành tỉnh không ma túy là mục tiêu lớn, thể hiện quyết tâm chính trị cao của Đảng bộ, chính quyền và lực lượng Công an tỉnh trong năm 2026. Với sự vào cuộc đồng bộ của 99 xã, phường, đặc biệt là sự đồng thuận của toàn dân, tỉnh Lào Cai đang từng bước hiện thực hóa khát vọng thành một môi trường sống an toàn, văn minh, giàu đẹp.
(ANTV) - Để bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031, Công an xã Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai đã và đang chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tăng cường nắm tình hình, TTKS trên toàn địa bàn.
(ANTV) - Từ ngày 9/3, Cục CSGT sẽ phối hợp các đơn vị khảo sát, đánh giá tình hình an toàn giao thông đối với hoạt động vận tải bằng ô tô khách giường nằm 2 tầng khi lưu thông trên các quốc lộ 4D, 4E, 6 và 12.
(ANTV) - Trước diễn biến giá xăng dầu tăng mạnh, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP. HCM khuyến cáo người dân không tích trữ xăng, dầu trong nhà, nhằm phòng ngừa nguy cơ cháy, nổ.
(ANTV) - Một vụ nổ xảy ra rạng sáng ngày 7/3 tại một hộp đêm ở thành phố Trujillo, miền bắc Peru, khiến 33 người bị thương, trong đó có 3 trẻ vị thành niên.
(ANTV) - Hôm 7/3, người đứng đầu cơ quan tư pháp theo đường lối cứng rắn của Iran đồng thời là thành viên Hội đồng lãnh đạo lâm thời, ông Gholamhossein Mohseni Ejei tuyên bố nước này sẽ tiếp tục nhắm mục tiêu vào bất kỳ quốc gia láng giềng nào cho phép Mỹ và Israel sử dụng căn cứ để tấn công Iran.
(ANTV) - Thế giới đang bước vào một "kỷ nguyên biến động năng lượng mới". Những diễn biến quân sự dồn dập giữa Mỹ, Israel và Iran không chỉ làm chao đảo địa chính trị mà còn trực tiếp tấn công vào túi tiền của người tiêu dùng toàn cầu. Tâm điểm của cơn địa chấn này chính là Eo biển Hormuz – "yết hầu" của nền kinh tế thế giới.