Chủ Nhật, 22/06/2025 15:28 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Điều tra vụ đâm chết người phụ nữ rồi tự sát tại quán nước

(ANTV) - Công an quận 12, TP.HCM vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa, khám nghiệm hiện trường vụ án mạng khiến hai người tử vong.

Thông tin ban đầu, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 15/7, một người đàn ông và một phụ nữ khoảng 40 tuổi đi vào quán trà Phúc Long trên đường Lê Văn Khương, phường Thới An, quận 12 để ngồi uống nước.

Hai người sau đó nảy sinh cự cãi. Người đàn ông bất ngờ dùng dao thủ sẵn đâm nhiều nhát vào người phụ nữ khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, người đàn ông dùng dao tự sát. Công an quận 12 phối hợp với các đơn vị liên quan phong tỏa hiện trường, phối hợp khám nghiệm điều tra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tư pháp Mỹ ngăn chính quyền hạn chế tuyển sinh quốc tế

Tư pháp Mỹ ngăn chính quyền hạn chế tuyển sinh quốc tế

Thế giới 22/06/2025

(ANTV) - Hai thẩm phán liên bang tại bang Massachusetts (Mỹ) mới đây đã ra phán quyết chặn đứng các nỗ lực của chính quyền Tổng thống Donald Trump nhằm siết chặt chính sách đối với giới học thuật nước này, bao gồm việc hạn chế tuyển sinh sinh viên quốc tế, và cắt giảm mạnh tài trợ nghiên cứu dành cho các trường đại học lớn như Harvard.

NATO chia rẽ về mức chi tiêu quốc phòng và an ninh

NATO chia rẽ về mức chi tiêu quốc phòng và an ninh

Thế giới 22/06/2025

(ANTV) - Nâng mức chi tiêu quốc phòng và an ninh mở rộng lên 5% GDP đang là mục tiêu của hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương (NATO), dự kiến diễn ra trong hai ngày 24-25/6 tại La Hay sắp tới. Thế nhưng, quá trình đàm phán về việc thực hiện cam kết vẫn còn nhiều khác biệt. Mỹ lại muốn được miễn trừ, trong khi Tây Ban Nha cho biết chưa thể thực hiện.

NATO chia rẽ về mức chi tiêu quốc phòng 5% GDP

NATO chia rẽ về mức chi tiêu quốc phòng 5% GDP

Thế giới 22/06/2025

(ANTV) - Nâng mức chi tiêu quốc phòng và an ninh mở rộng lên 5% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) đang là mục tiêu của hội nghị thượng đỉnh Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây dương NATO, dự kiến diễn ra trong hai ngày 24-25/6 tại La Haye (La Hay), Hà Lan sắp tới.

Xem thêm