Chủ Nhật, 03/03/2024 13:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt nhóm mua bán ma túy, thu giữ 2 kg ma túy cùng súng đạn

BT

(ANTV) - Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai vừa phối hợp với Phòng nghiệp vụ, Công an huyện Trảng Bom bắt nhóm đối tượng mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy tại xã Quảng Tiến, thu giữ khoảng 2kg ma túy cùng nhiều tang vật có liên quan.

Qua công tác quản lý địa bàn, cuối tháng 10-2023, Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh phát hiện nhóm đối tượng Dư Minh Hoàng (23 tuổi) quê tỉnh Bình Thuận, tạm trú xã Quảng Tiến có nghi vấn hoạt động mua bán trái phép chất ma túy liên huyện nên đã lập án đấu tranh.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng phối hợp đã bắt quả tang Dư Minh Hoàng đang tàng trữ trái phép chất ma túy tại ấp Quảng Phát, xã Quảng Tiến,huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, thu giữ khoảng 2kg ma túy và nhiều tang vật có liên quan.

Qua đấu tranh, Hoàng khai nhận số ma túy trên đi nhận từ Bình Dương theo sự chỉ đạo của một đối tượng tên Nô (chưa rõ lai lịch) để đi bán cho người nghiện thì bị bắt.

Quá trình khám xét nơi ở của Hoàng cơ quan công an phát hiện Gín Lỷ Vòong (33 tuổi) trú huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Tại phòng ngủ của Vòong, cơ quan công an thu giữ nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy đá.

Qua test nhanh, Hoàng và Vòong đều dương tính với chất ma túy, trong quá trình khám xét nơi ở của Hoàng thì Hoàng Văn Vũ (27 tuổi) trú tỉnh Đồng Nai đến nhà trọ để gặp Hoàng nên cơ quan Công an đã mời về làm việc.

Qua làm việc, Vũ thừa nhận đến nhà trọ để mua ma túy về sử dụng. Ngoài ra, Vũ còn khai nhận đang cất giữ giúp đối tượng Nô 1 khẩu súng, khám xét nơi ở của Vũ cơ quan công an thu giữ 1 khẩu súng và 6 viên đạn.

Việc phối hợp triệt phá thành công chuyên án ma túy bắt giữ nhóm đối tượng hoạt động mua bán, tổ chức sử dụng trái phép ma túy trên là thành tích xuất sắc của Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai và Công an huyện Trảng Bom trong cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm trong những tháng cuối năm 2023 góp phần bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Hiện Công an tỉnh Đồng Nai điều tra mở rộng và xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Kinh tế 03/03/2024

(ANTV) - Chiều 02/3, tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2, Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - cho biết, thông qua vụ án FLC, Tân Hoàng Minh, Bộ Công an gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh hiện tượng thao túng thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu.

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Không kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được lệnh lập tức lên đường, chạy đua cùng thời gian,bất chấp mọi hiểm nguy, lao vào ngọn lửa, dòng nước lũ để cứu người và cứu tài sản, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho người dân.

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Chuyển đổi số là xu hướng không thể đảo ngược của thế giới hiện đại, là yêu cầu cấp thiết của sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia. Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số, thời gian qua lực lượng Công an nhân dân đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy quá trình này, góp phần xây dựng Chính phủ số, xã hội số, kinh tế số.

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Sắc bén, mưu trí, dũng cảm, không chùn bước trước mọi khó khăn, thử thách, quyết đoán trong xử lý tình huống, lực lượng Cảnh sát hình sự được coi là “khắc tinh của tội phạm”. Với mỗi chiến công của Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tp. HCM đều có những dấu ấn đậm nét của mỗi chiến sĩ trinh sát hình sự đặc nhiệm, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tp. HCM. Và Đại úy Võ Thanh Xuân – khắc tinh của tội phạm đường phố là một điển hình như thế.

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Pháp luật 03/03/2024

(ANTV) - Nhằm đánh vào tâm lý hám lợi của các nạn nhân trong việc thu được tiền từ những người làm mất điện thoại có nhu cầu chuộc, các đối tượng đã diễn màn kịch tinh vi và rất bài bản để lừa đảo những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, rằng sẽ lấy được số tiền lớn từ những chiếc điện thoại nhặt được. Với thủ đoạn trên đã có rất nhiều nạn nhân đã bị các đối tượng lừa đảo thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm