Thứ Sáu, 31/10/2025 16:00 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt 2 nhóm thanh niên hỗn chiến gây náo loạn trung tâm Đà Nẵng

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vừa khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam với 2 nhóm thanh thiếu niên cùng trú trên địa bàn TP có hành vi tụ tập đánh nhau, gây rối trật tự công cộng vào tối ngày 6/2 vừa qua.

Hai nhóm thanh thiếu niên đều từ 16 đến 19 tuổi cùng trú TP Đà Nẵng. Vào thời điểm trên, nhóm của Nguyễn Xuân Phong, trú quận Hải Châu gồm 10 thành viên rủ nhau tụ tập đi chơi nhân dịp sinh nhật của Phong. Cả nhóm di chuyển trên đường lê Duẩn hướng về Điện Biên Phủ thì gặp nhóm của Trần Anh Đạt, trú quận Thanh Khê nên nẹt pô, tạt đầu xe khiêu khích và tăng ga bỏ chạy.

Nhóm của Đạt cũng đã tăng ga, đuổi theo đến trước số 132 Điện Biên Phủ thì bắt kịp, 2 bên xảy ra xô xát đánh nhau. Sự việc đã gây náo loạn và bất an cho người tham gia giao thông.

Nhận được thông tin, Công an quận Thanh Khê đã khẩn trương vào cuộc và truy xét toàn bộ số đối tượng của 2 nhóm có tham gia trong vụ việc. Hiện 10 đối tượng đã bị bắt tạm giam còn Trần Anh Đạt bị xem xét xử lý theo quy định của pháp luật.  

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

 Xử lý nghiêm ca khúc có lời lẽ phản cảm, lệch chuẩn văn hóa

Xử lý nghiêm ca khúc có lời lẽ phản cảm, lệch chuẩn văn hóa

Văn hóa 31/10/2025

(ANTV) - Vừa qua, sau khi Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy TP.HCM gửi công văn đề nghị định hướng, chấn chỉnh hoạt động âm nhạc có biểu hiện lệch chuẩn văn hóa, dư luận đã bày tỏ sự đồng tình, ủng hộ, cho rằng đây là bước đi cần thiết để hướng đến một môi trường văn hóa lành mạnh và chuẩn mực hơn.

Nga viện trợ 29 tấn hàng cho vùng lũ Huế

Nga viện trợ 29 tấn hàng cho vùng lũ Huế

Xã hội 31/10/2025

(ANTV) - Chia sẻ với những khó khăn của người dân Việt Nam đang phải gánh chịu nhiều thiệt hại do mưa lũ gây ra, Nga đã viện trợ cho người dân Huế hơn 29 tấn hàng trên chuyên cơ số hiệu SUM 9121 của Bộ Phòng vệ dân sự, Tình trạng khẩn cấp và Khắc phục hậu quả thiên tai Liên bang Nga.

50 tấn hàng cứu trợ của Bộ Công an hướng về miền Trung

50 tấn hàng cứu trợ của Bộ Công an hướng về miền Trung

Xã hội 31/10/2025

(ANTV) - Trước tình hình mưa lũ kéo dài gây thiệt hại nặng nề tại nhiều tỉnh miền Trung, đặc biệt là Thừa Thiên Huế và Đà Nẵng, Bộ Công an đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc khẩn trương triển khai công tác cứu trợ, huy động 50 tấn hàng hóa, lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu để hỗ trợ người dân vùng ngập.

Trung Quốc thông báo các nội dung đã nhất trí với Mỹ

Trung Quốc thông báo các nội dung đã nhất trí với Mỹ

Thế giới 31/10/2025

(ANTV) - Quan hệ Mỹ-Trung vừa ghi nhận bước tiến tích cực sau cuộc gặp giữa Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và Tổng thống Mỹ Donald Trump bên lề Thượng đỉnh APEC. Truyền thông Trung Quốc cho biết các đoàn đàm phán kinh tế và thương mại hai nước đã đạt được nhiều đồng thuận quan trọng nhằm xoa dịu căng thẳng.

Đảm bảo an toàn tính mạng nhân dân là trên hết

Đảm bảo an toàn tính mạng nhân dân là trên hết

Xã hội 31/10/2025

(ANTV) - Ngày 30/10, tới thăm hỏi, tặng quà và động viên bà con nhân dân bị ảnh hưởng nặng nề do thiên tai tại thành phố Đà Nẵng, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh cần tập trung ứng cứu, đảm bảo an toàn tính mạng nhân dân là trên hết.

Xem thêm