Thứ Năm, 22/01/2026 08:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố 2 đối tượng buôn bán hàng cấm

(ANTV) - Buôn bán hàng cấm là pháo hoa nổ trái phép, đối tượng Đặng Thanh Sang quê tỉnh Kiên Giang vừa bị Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam để điều tra.

Liên quan đến vụ việc Lê Thị Thảo Quyên (29 tuổi) quê tỉnh An Giang cũng bị khởi tố áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú do đang nuôi con dưới 36 tháng tuổi.

Trước đó, Công an phường Tam Hiệp, TP. Biên Hòa bắt quả tang Sang và Quyên đang có hành vi buôn bán hàng cấm (pháo nổ) tại Khu phố 9, phường Tam Hiệp, thu giữ 5 hộp pháo loại 49 viên/hộp có trọng lượng 8,2 kg.

Công an phường Tam Hiệp phối hợp với Công an phường Long Bình Tân, An Bình khám xét nơi ở của Sang và Quyên thu giữ thêm 2 hộp pháo nổ loại 49 viên/hộp, 1.600 viên pháo tròn có trọng lượng 3,4 kg.

Vụ việc sau đó, Công an phường Tam Hiệp đã lập hồ sơ bàn giao Công an TP. Biên Hòa điều tra theo thẩm quyền.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bộ đội Biên phòng tích cực thi đua hướng về Đại hội XIV của Đảng

Bộ đội Biên phòng tích cực thi đua hướng về Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 22/01/2026

(ANTV) - Biên phòng - Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng trên mọi miền Tổ quốc đang ra sức lập nhiều thành tích thiết thực, cụ thể hóa niềm tin son sắt với Đảng bằng những việc làm hiệu quả, trách nhiệm và sáng tạo nơi tuyến đầu Tổ quốc.

Công an Quảng Trị chủ động bảo vệ thành công Đại hội XIV của Đảng

Công an Quảng Trị chủ động bảo vệ thành công Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 22/01/2026

(ANTV) - Trong không khí phấn khởi, tin tưởng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân cả nước hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Công an tỉnh Quảng Trị đã triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, biện pháp công tác, bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động liên quan, góp phần quan trọng vào thành công chung của Đại hội.

Xây dựng lá chắn an ninh hàng không vững chắc, hiệu quả

Xây dựng lá chắn an ninh hàng không vững chắc, hiệu quả

Xã hội 22/01/2026

(ANTV) - An ninh hàng không là một cấu phần trọng yếu trong thế trận an ninh quốc gia. Tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, mục tiêu 'chính quy, tinh nhuệ, hiện đại' đã được chuyển hóa từ chủ trương thành hành động thực tế. Mọi quy trình công tác đều được chuẩn hóa, chặt chẽ, lấy sự an toàn tuyệt đối và thước đo hiệu quả thực tiễn làm tiêu chuẩn đánh giá cao nhất.

Người lao động thi đua sản xuất, đặt kỳ vọng vào Đại hội XIV của Đảng

Người lao động thi đua sản xuất, đặt kỳ vọng vào Đại hội XIV của Đảng

Kinh tế 22/01/2026

(ANTV) - Không chỉ trong lĩnh vực đảm bảo an ninh, an toàn, trên khắp mọi miền đất nước, không khí thi đua lao động sản xuất cũng đang lan tỏa mạnh mẽ như một cách để góp phần vào thành công của Đại hội 14 của Đảng. Tại các nhà máy, công trường, xưởng sản xuất, mỗi ca làm việc hôm nay không chỉ mang ý nghĩa kinh tế, mà còn gửi gắm niềm tin, kỳ vọng của người lao động vào những quyết sách lớn, để mở ra chặng đường phát triển mới cho đất nước.

Các chính đảng, tổ chức quốc tế gửi thư, điện chúc mừng Đại hội XIV của Đảng

Các chính đảng, tổ chức quốc tế gửi thư, điện chúc mừng Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 21/01/2026

(ANTV) - Nhân dịp Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chính đảng, tổ chức và bạn bè quốc tế đã liên tục gửi thư, điện chúc mừng tới Đại hội, bày tỏ tình cảm đoàn kết, hữu nghị, đánh giá cao những thành tựu to lớn mà Việt Nam đạt được qua 40 năm Đổi mới và tin tưởng sâu sắc rằng Đại hội Đảng lần thứ XIV sẽ thành công rực rỡ, là mốc son tiếp tục đưa Việt Nam phát triển thịnh vượng trong kỷ nguyên mới.

Tất cả vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân

Tất cả vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân

Xã hội 21/01/2026

(ANTV) - Trong suốt nhiệm kỳ vừa qua, tăng trưởng kinh tế không chỉ được đo bằng những con số GDP, mà còn được gắn chặt với mục tiêu tiến bộ và công bằng xã hội. Quan điểm phát triển “lấy con người làm trung tâm” đã được cụ thể hóa bằng việc ưu tiên các nguồn lực cho an sinh xã hội, phát triển con người và chăm lo đời sống nhân dân.

Không khí Đại hội XIV của Đảng trên quê hương Bác Hồ

Không khí Đại hội XIV của Đảng trên quê hương Bác Hồ

Chính trị 21/01/2026

(ANTV) - Hoà trong không khí phấn khởi, đầy niềm tin và sự kỳ vọng hướng về thành công Đại hội XIV của Đảng, Khu Di tích lịch sử quốc gia đặc biệt Kim Liên (tỉnh Nghệ An) những ngày này rợp cờ hoa, đón tiếp nhiều đoàn du khách về tham quan, tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh. Để phục vụ nhân dân, Công an Nghệ An tăng cường công tác bảo đảm ANTT.

Xem thêm