Thứ Bảy, 11/10/2025 04:10 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhóm đóng giả xe ôm công nghệ đi trộm xe máy

(ANTV) - Đóng giả xe ôm công nghệ, sử dụng xe phân khối lớn, biển số xe giả để trộm cắp xe máy, 4 đối tượng Ngô Văn Hiếu, Đinh Thanh Dũng, Huỳnh Văn Mến và Võ Minh Nhựt đã bị Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố bắt tạm giam để điều tra về hành vi trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Theo hồ sơ công an, từ đầu đến cuối tháng 2/2023, Hiếu và Dũng đã đóng giả xe ôm công nghệ, sử dụng xe phân khối lớn, biển số xe giả thực hiện 3 vụ trộm xe máy trên địa bàn huyện Nhơn Trạch.

Điều tra mở rộng, Công an huyện Nhơn Trạch đã tiến hành bắt khẩn cấp 2 đối tượng Mến và Nhựt để điều tra làm rõ hành vi tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Khám xét tiệm sửa xe của Nhựt tại phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP. HCM, cơ quan công an thu giữ 24 biển số xe mô tô (trong đó có 10 biển số giả) và nhiều lốc máy xe, khung xe máy các loại. Được biết Dũng còn có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Cà Mau: Mời làm việc nhóm đối tượng bán thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, dương tính với chất ma túy

Công an thị trấn Cái Nước, tỉnh Cà Mau vừa mời làm việc 5 đối tượng bán thực phẩm chức năng không rõ xuất xứ trên địa bàn. Tang vật tạm giữ gồm nhiều loại thực phẩm chức năng chưa rõ nguồn gốc như: thuốc ăn ngủ ngon, thảo mộc, dầu xoa bóp, tinh dầu tỏi, hoạt huyết dưỡng não, đông trùng hạ thảo….

Ban đầu, các đối tượng tặng cho người dân một số loại thực phẩm chức năng. Sau đó, các đối tượng sẽ tư vấn bán các loại thực phẩm chức năng với giá khoảng 800.000 đồng/sản phẩm (Giá trị thực tế của các loại sản phẩm chỉ khoảng 65.000 - 75.000 đồng). Từ đó, thu lợi bất chính số tiền chênh lệch.

Tiến hành test nhanh phát hiện cả năm đối tượng trên đều dương tính với chất ma túy. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xung quanh đề xuất siết cho vay từ căn nhà thứ 2

Xung quanh đề xuất siết cho vay từ căn nhà thứ 2

Kinh tế 10/10/2025

(ANTV) - Bộ Xây dựng vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị quyết về cơ chế kiểm soát, kiềm chế giá bất động sản. Một trong những nội dung đáng chú ý của dự thảo là chính sách siết cho vay khi mua căn nhà thứ 2 đang làm dấy lên làn sóng tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Trong khi có người cho rằng đây là cách để “làm mát” thị trường, thì một số người khác lại băn khoăn: liệu chính sách này có thắt quá chặt nhu cầu thực của người dân?

Lễ hội cá sấu tại Florida, Mỹ

Lễ hội cá sấu tại Florida, Mỹ

Thế giới 10/10/2025

(ANTV) - Mới đây, hàng trăm du khách và người dân địa phương đã đổ về Khu bảo tồn ở phía Nam bang Florida, Mỹ để tham gia Lễ hội Cá sấu Florida lần thứ 2. Đây là sự kiện nhằm tôn vinh truyền thống “đấu vật cá sấu” độc đáo và tinh thần “Florida xưa”.

Ứng phó với lũ đặc biệt lớn trên sông Cầu, sông Thương, sông Cà Lồ

Ứng phó với lũ đặc biệt lớn trên sông Cầu, sông Thương, sông Cà Lồ

Xã hội 10/10/2025

(ANTV) - Do ảnh hưởng của mưa lớn sau bão số 11, trên sông Cầu, sông Thương, sông Cà Lồ đã xảy ra lũ đặc biệt lớn, vượt lịch sử. Hệ thống đê đã xảy ra 43 sự cố uy hiếp đến an toàn chống lũ. Nhiều tuyến đê đã phải tổ chức chống tràn với phạm vi lớn. Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa có công điện gửi Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thái Nguyên, Bắc Ninh về việc đảm bảo an toàn đê điều ứng phó với lũ đặc biệt lớn trên sông Cầu, sông Thương, sông Cà Lồ.

16.000 người dân xã Trung Giã bị cô lập

16.000 người dân xã Trung Giã bị cô lập

Xã hội 10/10/2025

(ANTV) - Đến sáng nay, xã Trung Giã (Hà Nội) vẫn ngập sâu trong biển nước. Mực nước sông Cầu vượt báo động 3 hơn 2m; hàng nghìn hộ dân bị cô lập, nhiều tuyến đường, đê điều và đường sắt hư hại nặng.

Hy vinh vì an toàn của người dân

Hy vinh vì an toàn của người dân

Xã hội 10/10/2025

(ANTV) - Trong nỗ lực ứng phó với mưa lũ, đồng chí Đoàn Văn Mạnh, Tổ phó Tổ ANTT cơ sở thôn Tân Sơn, xã Hợp Thịnh, tỉnh Bắc Ninh đã qua đời khi đang làm nhiệm vụ tại tuyến đê xung yếu. Hôm nay, đồng chí đã được gia đình tổ chức tang lễ trong niềm tiếc thương sâu sắc của đồng đội và nhân dân địa phương.

Tạm giữ gần 2 tấn xúc xích không rõ nguồn gốc

Tạm giữ gần 2 tấn xúc xích không rõ nguồn gốc

Kinh tế 10/10/2025

(ANTV) - Mới đây, Đội QLTT số 14, Chi cục QLTT Hà Nội phối hợp với phòng Cảnh sát kinh tế - CATP kiểm tra một kho hàng tại ngõ 16 Đỗ Xuân Hợp (phường Từ Liêm, Hà Nội), phát hiện gần 2 tấn xúc xích được đóng gói trong túi bóng dán tem nhãn nước ngoài, không có tem nhãn phụ tiếng Việt, không có giấy tờ kiểm tra chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xem thêm