Thứ Năm, 04/12/2025 15:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Triệt phá nhiều đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá

(ANTV) - Mùa giải Euro sắp kết thúc, thời điểm này, công an các địa phương tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động nhằm ngăn chặn tội phạm đánh bạc, cá độ bóng đá. Liên tiếp các đường dây cá độ với quy mô lớn đã bị triệt phá. Tại Đồng Nai, Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cũng vừa phát hiện đường dây hoạt động tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trên không gian mạng quy mô lớn, số tiền giao dịch ước tính hàng chục tỷ đồng.

Sau quá trình theo dõi, vào lúc 10 giờ, ngày 12/7, Ban Chuyên án đã thành lập 10 tổ công tác do Phòng Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp với Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao- Bộ Công an; một số phòng nghiệp vụ của Công an tỉnh và Công an các huyện Thống Nhất, Công an TP.Long Khánh, Công an TP.Biên Hoà bắt giữ 8 đối tượng liên quan trong đường dây cá độ, gồm: Võ Hoàng Minh; Trần Đình Thắng; Trương Anh Phong; Nguyễn Quốc Dũng; Đỗ Hoàng Hải;Trần Quốc Đạt; Nguyễn Thanh Sang cùng trú tại tỉnh Đồng Nai và Phạm Thành Quốc Xuyên, trú ở tỉnh Tiền Giang.

Sau khi bắt giữ, cơ quan công an đã thi hành lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của các đối tượng. Kết quả đã thu giữ 8 moderm, 15 điện thoại di động các loại, 02 máy tính, 5 sổ đỏ, 1.200 USD và 670.000.000 đồng.

Bước đầu, cơ quan công an xác định: cầm đầu đường dây đánh bạc trên là đối tượng Lê Việt Khanh, sinh năm 1992, trú ở tỉnh Đồng Nai. Từ đầu tháng 6/2024 đến nay, đường dây đánh bạc do Khanh cầm đầu đã giao dịch đánh bạc khoảng 577.000 điểm, tương đương với 57 tỷ đồng.

Trước đó, vào ngày 07/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao - Bộ Công an và Công an huyện Tân Phú cũng đã triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ 10 đối tượng đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá trên địa bàn tỉnh, với số tiền giao dịch lên tới hàng chục tỷ đồng.

Việc triệt phá hai chuyên án đánh bạc, bắt giữ các đối tượng nói trên đã góp phần đảm bảo tình hình ANTT ở địa phương.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Israel lại không kích vào Gaza

Israel lại không kích vào Gaza

Thế giới 04/12/2025

(ANTV) - Lệnh ngừng bắn mong manh tại Dải Gaza một lần nữa đối mặt nguy cơ đổ vỡ khi quân đội Israel mở lại các cuộc không kích vào vùng đất này, viện lý do đáp trả các cuộc tấn công từ phong trào Hamas.

Taliban bác bỏ có liên quan tới vụ xả súng tại Washington

Taliban bác bỏ có liên quan tới vụ xả súng tại Washington

Thế giới 04/12/2025

(ANTV) - Trong một tuyên bố đưa ra mới đây, chính quyền Taliban cho biết vụ nổ súng khiến 2 binh sỹ thuộc lực lượng Vệ binh Quốc gia Mỹ thương vong tại Washington vào tháng trước không liên quan đến chính quyền và người dân Afghanistan. Đây là phản ứng chính thức đầu tiên của Taliban về vụ việc này.

Indonesia tái thiết giáo dục và y tế sau thiên tai tại Sumatra

Indonesia tái thiết giáo dục và y tế sau thiên tai tại Sumatra

Thế giới 04/12/2025

(ANTV) - Ngày 2/12, Chính phủ Indonesia tiếp tục công bố các gói hỗ trợ mở rộng, nhằm khắc phục hậu quả trận lũ quét và sạt lở đất lịch sử tại đảo Sumatra khiến 631 người thiệt mạng, 2.600 người bị thương và hơn 470 người mất tích. Thảm họa ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của khoảng 1,5 triệu người, trong đó có hơn 1 triệu người đang phải sống trong cảnh sơ tán.

Ukraine tăng mạnh ngân sách quốc phòng năm 2026

Ukraine tăng mạnh ngân sách quốc phòng năm 2026

Thế giới 04/12/2025

(ANTV) - Ngày 3/12, Quốc hội Ukraine thông qua ngân sách năm 2026, trong đó dự kiến phân bổ khoản tiền tương đương 27,2% Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) cho quân đội và quốc phòng. Đây là bước quan trọng để Kiev đảm bảo một chương trình cho vay mới với Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF)

Lực lượng Công an với "chiến dịch Quang Trung" xây nhà cho người dân vùng lũ

Lực lượng Công an với "chiến dịch Quang Trung" xây nhà cho người dân vùng lũ

Xã hội 04/12/2025

(ANTV) - Những ngày cuối năm 2025, khi nước lũ đi qua nhiều khu vực ở miền Trung, Tây Nguyên đã khiến hàng nghìn ngôi nhà của người dân đã bị hư hỏng nặng, có nhà đã bị sập đổ hoàn toàn. Với tinh thần mãnh liệt từ chiến dịch Quang Trung do Thủ tướng Chính phủ phát động – lực lượng Công an đã và đang cùng cấp ủy chính quyền địa phương, các lực lượng khẩn trương tiến hành công tác xây nhà tặng các hộ dân bị sập, đổ hoàn toàn trong đợt mưa lũ vừa qua tại nhiều địa bàn như Gia Lai, Khánh Hòa, Đắk Lắk…

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 04/12/2025

(ANTV) -Khởi tố, bắt tạm giam đoàn văn sáng về tội "giết người"; Cựu giám đốc sở y tế Bà Rịa-Vũng Tàu cùng 5 bị cáo lãnh án; Nhân viên xe khách cầm gậy sắt đe dọa người đi xe máy... là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Làm sạch dữ liệu phương tiện - nền tảng quản lý giao thông thông minh

Làm sạch dữ liệu phương tiện - nền tảng quản lý giao thông thông minh

Xã hội 04/12/2025

(ANTV) - Để tiến gần hơn tới mục tiêu xây dựng đô thị thông minh, hiện đại và an toàn, lực lượng Công an TP Hà Nội đã và đang triển khai đợt cao điểm 60 ngày đêm tổng rà soát, làm sạch dữ liệu đăng ký phương tiện, giấy phép lái xe. Theo đó việc làm sạch này sẽ nhằm xác định rõ phương tiện đã được định danh, hay những xe đang sử dụng nhưng chưa sang tên đổi chủ, từ đó hạn chế tranh chấp, đặc biệt trong các vụ tai nạn hoặc vi phạm giao thông.

Đề xuất nâng ngưỡng tính thuế với hộ kinh doanh

Đề xuất nâng ngưỡng tính thuế với hộ kinh doanh

Kinh tế 04/12/2025

(ANTV) - Trong quá trình tiếp thu và giải trình các ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến dự án Luật Thuế thu nhập cá nhân sửa đổi, mới đây Bộ Tài chính đã đề xuất nâng ngưỡng doanh thu phải nộp thuế của hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh lên 500 triệu đồng/năm, thay cho mức 200 triệu đồng trước đó. Đề xuất này ngay lập tức thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Xem thêm