Thứ Ba, 30/12/2025 14:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt 3 đối tượng liên quan hàng loạt vụ trộm cắp xe máy, điện thoại

BT

(ANTV) - 3 đối tượng liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có xảy ra trên địa bàn TP Hà Tĩnh, huyện Can Lộc và thị xã Kỳ Anh vừa bị công an huyện Can Lộc bắt giữ.

Đó là Trần Trọng Châu, Nguyễn Hữu Bảo, cùng trú tỉnh Hà Tĩnh và Nguyễn Thanh Nam trú tỉnh Nghệ An. Đêm ngày 9/4, hai đối tượng đã trộm cắp một chiếc xe máy tại huyện Can Lộc rồi bán cho Nam là chủ cửa hàng sữa chữa xe máy ở TP.Vinh.

Đến tối ngày 11/4, hai đối tượng quay trở lại thành phố Hà Tĩnh và tiếp tục thực hiện hành vi trộm cắp và bị bắt giữ trên đường mang tài sản đi tiêu thụ.

Được biết Bảo, Châu là 2 đối tượng đã có tiền án, tiền sự về tội cướp tài sản và trộm cắp tài sản, vừa mãn hạn tù vào đầu năm 2024. Hiện cơ quan Công an đã thu giữ được toàn bộ tang vật các vụ trộm và đang điều tra để xử lý các đối tượng.

Hàng nghìn du khách đổ về Đền Hùng, ANTT được đảm bảo

Hôm nay mới là 6/3 âm lịch tuy nhiên lượng người đổ về khu di tích Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ đã tăng đột biến. Để đảm bảo an toàn cho người dân về dâng hương, lực lượng công an phối hợp với Ban Quản lý Khu di tích đã tổ chức phân luồng từ sớm, từ xa.

Theo ông Lê Trường Giang, Giám đốc Khu di tích lịch sử Đền Hùng (TP Việt Trì, Phú Thọ), từ 7h sáng, hàng nghìn người từ khắp các địa phương đã hành hương về đất Tổ. Công an tỉnh Phú Thọ đã huy động gần 1.000 cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ tại các chốt, đền, địa điểm ở TP Việt Trì và địa bàn lân cận.

Năm nay Công an tỉnh Phú Thọ đã đầu tư sửa chữa, thay mới 30 camera hồng ngoại, hình ảnh sẽ được gửi về Trung tâm Thông tin chỉ huy Công an tỉnh, khi phát hiện biểu hiện nghi vấn kẻ gian móc túi, cướp giật tài sản sẽ phối hợp với các bộ phận tại chỗ xử lý, bắt giữ. Bên cạnh việc đảm bảo an ninh, Công an tỉnh cũng phối hợp với y tế kịp thời cấp cứu nhiều trường hợp bị ngất xỉu khi đi lễ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

100 bị cáo hầu tòa vụ án ở công ty kiểm nghiệm kẹo Kera

100 bị cáo hầu tòa vụ án ở công ty kiểm nghiệm kẹo Kera

Pháp luật 30/12/2025

(ANTV) - Dự kiến ngày 16/01/2026, TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử 100 bị cáo trong vụ án Giả mạo trong công tác và Đưa hối lộ xảy ra tại Công ty TNHH Khoa học TSL, Công ty Cổ phần Khoa học Công nghệ Avatek cùng các tổ chức, cá nhân liên quan trên toàn quốc. Công ty Avatek là đơn vị kiểm nghiệm sản phẩm kẹo Kera trong vụ án liên quan Quang Linh Vlog và hoa hậu Thùy Tiên.

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Nga cáo buộc Ukraine tấn công dinh thự của Tổng thống Putin

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tiến trình thúc đẩy hòa bình liên quan đến xung đột Ukraine tiếp tục xuất hiện thêm yếu tố phức tạp sau khi Nga cáo buộc Ukraine tiến hành một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái (UAV) nhằm vào dinh thự của Tổng thống Nga tại vùng Novgorod, trong khi phía Ukraine phủ nhận mọi liên quan.

Sự phát triển của Robot AI năm 2025

Sự phát triển của Robot AI năm 2025

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Năm 2025, trí tuệ nhân tạo (AI) đã giúp thúc đẩy thế giới robot tiến xa hơn, tạo ra những cỗ máy có thể thực hiện những nhiệm vụ ngày càng phức tạp. Từ việc trò chuyện với những người cô đơn, đến việc dọn dẹp, hay thậm chí là tham gia một cuộc đua tiếp sức kiểu Olympic, công nghệ này hứa hẹn sẽ thay đổi cách chúng ta sống.

Ukraine muốn thỏa thuận ngừng bắn có sự tham gia của 4 bên

Ukraine muốn thỏa thuận ngừng bắn có sự tham gia của 4 bên

Thế giới 30/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Volodymyr Zelensky khẳng định bất kỳ kế hoạch chấm dứt xung đột với Nga đều cần chữ ký của Ukraine, Nga, Mỹ và châu Âu. Ukraine để ngỏ mọi hình thức gặp gỡ, nhưng cuộc gặp với Nga chỉ diễn ra sau khi Mỹ và châu Âu thống nhất khung hòa bình do Kiev đề xuất.

Xem thêm