Thứ Tư, 14/01/2026 23:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Công an huyện Gia Lộc bắt giữ 2 đối tượng chuyên trộm cắp tài sản

BT

(ANTV) - Lợi dụng sự sơ hở của người dân, 2 đối tượng Phạm Văn Vinh và Đoàn Văn Thắng, (cùng trú TP Hải Dương) đã thực hiện 3 vụ trộm cắp xe máy tại các địa bàn Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc. Được biết, cả 2 đối tượng từng có tiền án về tội trộm cắp, cướp tài sản.

Sáng ngày 27/9/2024, khi vừa trộm được 1 chiếc xe của người dân trên địa bàn xã Hồng Hưng, huyện Gia Lộc, 2 đối tượng đã bị Công an huyện Gia Lộc phối hợp với chủ xe và người dân bắt giữ khi đang trên đường tẩu thoát. Quá trình điều tra, Công an huyện Gia Lộc đã làm rõ Vinh và Thắng còn thực hiện 2 vụ trộm cắp xe máy ở các huyện Ninh Giang và Cẩm Giàng. Hiện, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Lộc đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam 02 tháng đối với Phạm Văn Vinh và Đoàn Văn Thắng về tội trộm cắp tài sản.

Đồng Nai – Triệt phá nhóm mua bán ma túy liên tỉnh thu giữ hơn 600 gam ma túy các loại

Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vừa bắt giữ nhóm đối tượng mua bán trái phép chất ma túy liên tỉnh, thu giữ hơn 600 gam ma túy các loại.

4 đối tượng bị bắt giữ tuổi đời từ 22 – 37 ngụ ở các tỉnh Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh, Tiền Giang. Tang vật thu giữ 72 gói tinh thể màu trắng (nghi ma túy) có trọng lượng hơn 600 gam và một số tang vật liên quan. Hiện vụ án đang được điều tra mở rộng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm