Thứ Bảy, 03/01/2026 17:06 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Hơn 400 người truy bắt nghi phạm giết người ở Lai Châu

BT

(ANTV) - Công an tỉnh Lai Châu cho biết, đơn vị đang nỗ lực truy bắt nghi phạm trong vụ án giết người xảy ra tối ngày 5/3 tại bản Phiêng Áng, xã Nậm Cần, huyện Tân Uyên.

Người bị truy bắt là Lò Văn Xươm (23 tuổi, trú huyện Sìn Hồ). Nạn nhân là nữ giới ở cùng địa phương, sau khi gây án, hung thủ đã rời khỏi hiện trường cùng hung khí.

Theo Công an tỉnh Lai Châu, tối 5-3, sau khi tiếp nhận thông tin về vụ án, đơn vị đã triển khai lực lượng khám nghiệm hiện trường, truy bắt nghi phạm.

Đến sáng ngày 06/3, Công an Lai Châu đã huy động hơn 400 người gồm cán bộ chiến sĩ, dân quân và lực lượng an ninh bản truy tìm đối tượng Lò Văn Xươm.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tòa án Tối cao Mỹ khẳng định tính bền vững của Hiến pháp

Tòa án Tối cao Mỹ khẳng định tính bền vững của Hiến pháp

Thế giới 03/01/2026

(ANTV) - Hiến pháp Mỹ vẫn giữ nguyên giá trị và sức mạnh, và nền tảng hiến định của quốc gia không hề lung lay trước các áp lực chính trị đương thời. Đây là khẳng định được Chánh án Tòa án Tối cao Mỹ John Roberts đưa ra trong thông điệp cuối năm thường niên công bố ngày 1/1.

Giữ bình yên địa bàn từ ngày đầu năm mới

Giữ bình yên địa bàn từ ngày đầu năm mới

Xã hội 03/01/2026

(ANTV) - Bảo đảm an ninh trật tự là điều kiện quan trọng để phát triển kinh tế – xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Quảng Trị đang ngày đêm tăng cường tuần tra, kiểm soát, góp phần giữ vững sự bình yên trên từng tuyến phố, khu dân cư ngay từ những ngày đầu năm mới.

Xem thêm