(ANTV) - Nhận tin báo của nạn nhân về việc bị cướp tài sản với số tiền khoảng 8 tỉ đồng, công an tỉnh Hưng Yên đã nhanh chóng vào cuộc điều tra và bắt giữ nhóm đối tượng gây án. Vật chứng thu giữ gồm 4 khẩu súng (dạng súng côn quay, bên trong mỗi khẩu súng đều lắp sẵn 6 viên đạn), 34 viên đạn và các vật chứng khác có liên quan.
4 đối tượng bị bắt giữ gồm: Nguyễn Anh Sơn, Nguyễn Minh Chiến, Khúc Ngọc Đoàn, Dương Đăng Nam Trường. Còn 1 đối tượng là Nguyễn Văn Điển, đang lẩn trốn, lực lượng Công an đang tiếp tục truy bắt.
Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận: Sơn là chủ mưu tập hợp 5 đối tượng lên kế hoạch cướp tài sản. Sơn lên mạng tìm người đề nghị đổi tiền. Sau khi liên hệ được với 1 nạn nhân trú tại quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, Sơn hẹn nạn nhân cần đổi số tiền là 8 tỷ. Đến 14h ngày 26/12/2023, Sơn và đồng bọn đi đến điểm hẹn là quán cà phê Đức Trung, ở khu đô thị Ecopark.
Tại đây, Sơn chuẩn bị 4 khẩu súng, 3 con dao; các đối tượng khác ở ngoài cảnh giới, tất cả đều có hung khí. Đến 15 giờ 50 phút, nạn nhân cầm theo túi tiền đến điểm hẹn thì nhóm này dùng súng bắn chỉ thiên và khống chế nạn nhân để cướp túi tiền. Sau khi bị chống trả, nhóm này đã bắn bị thương 1 người trong nhóm của nạn nhân. Sau khi cướp được tiền, cả nhóm bỏ chạy.
Hiện cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố Sơn và đồng bọn về các tội giết người, cướp tài sản; tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Đồng thời ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Văn Điển./.
(ANTV) - Khởi tố cặp vợ chồng lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên 27 tỷ đồng; Bắt nhóm đối tượng giữ người trái pháp luật; Truy bắt thành công đối tượng cướp tài sản; Bắt giữ nhóm thanh thiếu niên cố ý gây thương tích người khác; Lái xe phạm luật, còn tấn công người dùng điện thoại ghi hình - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Ngành du lịch Greenland đang kỳ vọng vào sự bùng nổ trong năm nay sau khi chuyến bay thẳng đầu tiên từ thủ đô Nuuk đến Mỹ được mở ra. Hòn đảo Bắc Cực này hiện cung cấp nhiều dịch vụ cho khách du lịch, từ ngắm chim, ngắm cá voi cho đến các chuyến du thuyền có hướng dẫn viên du lịch. Không chỉ các nhà chức trách mà người dân địa phương cũng kỳ vọng việc phát triển du lịch sẽ mang đến nhiều tiềm năng kinh tế, giúp cải thiện cuộc sống của người dân.
(ANTV) - Từ ngày 1/7, người dân có thể vào ứng dụng VNeID để xem chi tiết về địa chỉ, quê quán sau khi sáp nhập. Trên mạng xã hội, nhiều tài khoản đã chia sẻ thông tin chụp lại căn cước đã được cập nhật theo tiêu chuẩn mới và tên địa phương mới sau quá trình sáp nhập tỉnh như một cách “bắt trend” và thể hiện sự hào hứng.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chính thức bước vào thế giới kinh doanh mùi hương khi ra mắt dòng nước hoa mang tên ông, với mức giá hàng trăm USD cho một chai 98ml.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát quốc gia Nhật Bản cho biết, do thời tiết nắng nóng phức tạp, từ tháng 7, lực lượng cảnh sát hoặc nhân viên chuyên trách bảo vệ những nhân vật quan trọng sẽ được phép mặc trang phục thoáng như áo ngắn tay, thay vì phải mặc vest.
(ANTV) - Ông Daniel Gutierrez, thị trưởng thị trấn San Pedro Huamelula vừa tổ chức lễ cưới với con cá sấu được coi là hóa thân của công chúa, trong nghi lễ cầu may của thị trấn này.
(ANTV) - Nhắc đến cụm từ “Dự án chậm tiến độ” thì ngay tại TP Hà Nội có không ít những công trình giao thông đang trong tình cảnh “Xây mãi không xong”. Những tuyến đường chậm ở mức độ và thời gian khác nhau. Chậm 5 năm, 10 năm và thậm chí là gần 2 thập kỷ. Mức độ ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế thì chưa thể đánh giá cụ thể. Thế nhưng, nó đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của người dân, đặc biệt là vấn đề đi lại.
(ANTV) - Công an xã Núi Thành, TP. Đà Nẵng vừa bắt giữ nhóm 6 thanh thiếu niên về hành vi “Cố ý gây thương tích”, khiến một nam sinh 16 tuổi bị thương nặng.
(ANTV) - Với việc phát triển nhanh chóng của công nghệ và mạng xã hội, các hình thức lừa đảo trên không gian mạng hiện nay diễn ra ngày càng tinh vi, với các chiêu trò liên tục được làm mới. Thậm chí có nhiều nạn nhân còn sập bẫy lừa đảo đến 2 lần, vì tin vào chiêu trò “hỗ trợ người dân lấy lại tiền bị lừa đảo”. Khi người dân đang hoang mang, sốt ruột vì mất tiền, chiếc bẫy thứ 2 này được giăng ra và rất dễ dàng khiến “cá mắc câu”.
(ANTV) - Sốt xuất huyết vốn là căn bệnh truyền nhiễm quen thuộc tại nước ta, những năm gần đây, bệnh không còn mang tính mùa vụ rõ rệt mà xuất hiện quanh năm, lan rộng về địa lý và ghi nhận những diễn biến bất thường. Vậy sốt xuất huyết năm nay có gì khác biệt? Vì sao căn bệnh này lại có thể trở nặng nhanh chóng và gây biến chứng nguy hiểm?