Thứ Sáu, 02/01/2026 23:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khám phá nhanh vụ trộm hàng loạt gương chiếu hậu ô tô

BT

(ANTV) - Ngày 9/11, Công an phường Phú Lợi cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP. HCM điều tra đối tượng 18 tuổi, quê tỉnh Tây Ninh, tạm trú tại khu phố Phú Hòa 4, phường Phú Lợi, TP. HCM về hành vi trộm cắp tài sản.

Bước đầu lực lượng chức năng xác định, tang vật của vụ trộm là 8 bộ mặt kính gương chiếu hậu ô tô. Đối tượng này đang là sinh viên của một trường đại học trên địa bàn TP. HCM.

Trước đó, người dân địa phương phản ánh về việc một số ô tô dừng đỗ tại khu vực công viên khu phố Phú Hòa 4, phường Phú Lợi bị trộm cắp gương chiếu hậu.

Ngay sau đó, Công an phường Phú Lợi đã vào cuộc điều tra, tiến hành thu thập thông tin, xác minh, truy bắt đối tượng. Ít giờ sau, lực lượng Công an đã mời đối tượng gây án về cơ quan Công an làm việc.

Đối tượng ngày khai, vào khoảng 03h sáng 07/11, đi từ nhà trọ đến khu vực công viên khu phố Phú Hòa 4, phường Phú Lợi tìm những xe ô tô dừng đỗ bên lề đường không có người trông coi để trộm mặt kính gương chiếu hậu. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra.

Khánh Hòa: Khám xét khẩn cấp chỗ ở 2 đối tượng, thu giữ nhiều ma túy đá và heroin

Qua nhiều ngày theo dõi, đấu tranh, chiều qua, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của Lê Thị Thanh Nga và Lê Thanh, cùng trú tại phường Bắc Nha Trang.

Trước đó, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang Lê Thanh đang bán ma túy cho 1 đối tượng. Thanh khai nhận ma túy trên của chị ruột là Lê Thị Thanh Nga đưa cho Thanh đi bán. Khám xét tại nhà Lê Thanh, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 6 bịch nilon chứa chất bột màu xám trắng, 104 bịch nilon chứa tinh thể màu trắng mà Thanh khai nhận là heroin và ma túy đá, cùng với 20 triệu đồng và gần 400 nỏ thủy tinh dùng để sử dụng ma túy được Thanh chôn dưới sân vườn sau nhà. Tiến hành khám xét tại nhà Nga, lực lượng Công an đã phát hiện, thu giữ 9 bịch nilon ma túy đá và 43 triệu đồng. Vụ việc đang được củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bộ Xây dựng lập Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Bộ Xây dựng lập Ban chỉ đạo triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam được Quốc hội thông qua chủ trương đầu tư vào ngày 30/11/2024. Bộ Xây dựng vừa ban hành Quyết định về việc thành lập Ban Chỉ đạo giải quyết những vấn đề liên quan đến Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam, nhằm bảo đảm tiến độ và chất lượng.

Kỳ vọng du lịch Huế tiếp tục bứt phá trong năm 2026

Kỳ vọng du lịch Huế tiếp tục bứt phá trong năm 2026

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Năm 2026, TP. Huế phấn đấu đón từ 7 - 7,5 triệu lượt khách du lịch, tổng doanh thu đạt khoảng 15.000 tỷ đồng. Đây là mục tiêu vượt xa năm 2025 với 6,3 triệu lượt khách, tổng doanh thu từ du lịch đạt hơn 13.000 tỷ đồng.

Tour du lịch trải nghiệm “Hà Nội - Chạm miền ký ức”

Tour du lịch trải nghiệm “Hà Nội - Chạm miền ký ức”

Văn hóa 02/01/2026

(ANTV) - Tại Thủ đô Hà Nội, một hành trình trải nghiệm hoàn toàn mới mang tên “Hà Nội - Chạm miền ký ức” đang góp phần đánh thức một cách sống động những trầm tích văn hóa sâu bền lắng đọng trong mảnh đất nghìn năm văn hiến. Giữa nhịp sống hiện đại hôm nay, những ký ức ấy không hề mất đi, mà vẫn lặng lẽ hiện hữu, chờ được lắng nghe và cảm nhận.

Rủi ro pháp lý khi mua nhà ở xã hội qua môi giới

Rủi ro pháp lý khi mua nhà ở xã hội qua môi giới

Kinh tế 02/01/2026

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ đối tượng thuộc diện chính sách và người thu nhập thấp có được chỗ ở với mức giá phải chăng, thời gian qua, Nhà nước đã có nhiều ưu đãi để phát triển loại hình nhà ở xã hội. Tuy nhiên, hàng loạt dấu hiệu trục lợi đã xuất hiện làm méo mó tính nhân văn của chính sách này, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến người dân có nhu cầu thực. Điều này đòi hỏi các cơ quan chức năng cần sớm có giải pháp xử lý, phạt nặng để răn đe.

Công an Quảng Ngãi xuyên lễ thực hiện “chiến dịch Quang Trung”

Công an Quảng Ngãi xuyên lễ thực hiện “chiến dịch Quang Trung”

Xã hội 02/01/2026

(ANTV) - Sau gần một tháng đồng loạt ra quân, với khí thế khẩn trương, quyết tâm cao độ và tinh thần thần tốc “vượt nắng, thắng mưa”, không quản ngày đêm, làm việc xuyên ngày nghỉ, chiến dịch Quang Trung đang được Công an các đơn vị, địa phương tỉnh Quảng Ngãi triển khai quyết liệt và đồng bộ.

Điều tra ban đầu thảm kịch cháy quán bar tại Thuỵ Sĩ

Điều tra ban đầu thảm kịch cháy quán bar tại Thuỵ Sĩ

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Thụy Sĩ đang khẩn trương triển khai các biện pháp cứu chữa và hỗ trợ nạn nhân sau vụ cháy nổ nghiêm trọng tại quán bar ở thị trấn nghỉ dưỡng Crans-Montana, khiến ít nhất 40 người thiệt mạng và khoảng 115 người bị thương. Đây được coi là một trong những thảm kịch nghiêm trọng nhất trong lịch sử nước này.

Iran: Biểu tình leo thang, ghi nhận thêm thương vong

Iran: Biểu tình leo thang, ghi nhận thêm thương vong

Thế giới 02/01/2026

(ANTV) - Làn sóng biểu tình phản đối kinh tế suy thoái tại Iran đã bước sang giai đoạn căng thẳng mới. Những vụ đụng độ giữa lực lượng an ninh và người dân đã dẫn đến những thương vong đầu tiên, đẩy quốc gia này vào một cuộc khủng hoảng an ninh nghiêm trọng ngay đầu năm mới.

Xem thêm