Thứ Bảy, 23/05/2026 14:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khám xét hàng loạt chi nhánh Công ty GFDI

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc tại Công ty TNHH MTV Tư vấn đầu tư GFDI, ngày hôm nay 2/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Đà Nẵng cho biết đã hoàn tất việc khám xét tại tất cả các chi nhánh của GFDI trên cả nước.

OFF: Cụ thể, Phòng Cảnh sát Kinh tế Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ và công an các địa phương liên quan như TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ, Nghệ An, Bà Rịa-Vũng Tàu khám xét các trụ sở mà Công ty GFDI đặt chi nhánh để thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến việc huy động vốn trái phép và các hoạt động có dấu hiệu vi phạm pháp luật khác.

Cơ quan công an đã thu giữ nhiều giấy tờ, tài liệu quan trọng của công ty này để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ án.

Trước đó, vào ngày 18/11, Công an thành phố Đà Nẵng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can Nguyễn Quang Hoàng (Tổng Giám đốc, đồng thời là người đại diện pháp luật và là Chủ tịch Hội đồng thành viên, chủ sở hữu công ty GFDI) và 4 đối tượng khác về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cơ quan Điều tra Công an thành phố Đà Nẵng đã rà soát, xác định 24 tài sản và rất nhiều tài khoản có liên quan đến dòng tiền bị chiếm đoạt nhằm phục vụ công tác bồi thường, khắc phục hậu quả do hành vi phạm tội của các bị can gây ra.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Israel tiếp tục tấn công miền Nam Liban

Israel tiếp tục tấn công miền Nam Liban

Thế giới 23/05/2026

(ANTV) - Israel tiếp tục các cuộc tấn công tại miền Nam Liban, bất chấp lệnh ngừng bắn mới được gia hạn 45 ngày vào tuần trước. Số người thiệt mạng tại Liban kể từ khi xung đột bùng phát đã lên đến gần 3.100 người.

WHO nâng cảnh báo dịch Ebola tại CHDC Congo

WHO nâng cảnh báo dịch Ebola tại CHDC Congo

Thế giới 23/05/2026

(ANTV) - Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã nâng mức nguy cơ bùng phát dịch Ebola tại Cộng hòa Dân chủ Congo lên “rất cao” ở cấp quốc gia, trong bối cảnh số ca nghi nhiễm và tử vong tiếp tục gia tăng nhanh chóng.

Mỹ tiếp tục giữ vai trò chủ chốt trong phòng thủ hạt nhân châu Âu

Mỹ tiếp tục giữ vai trò chủ chốt trong phòng thủ hạt nhân châu Âu

Thế giới 23/05/2026

(ANTV) - Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Mark Rutte hôm qua (22/5) khẳng định Mỹ sẽ tiếp tục giữ vai trò trung tâm trong chiếc ô hạt nhân bảo vệ châu Âu, trong khi các nước lục địa già sẽ phải gánh vác trách nhiệm lớn hơn về phòng thủ thông thường. Tuyên bố này được đưa ra trong bối cảnh Washington đang có những bước đi điều chỉnh lực lượng quân sự quy mô lớn tại khu vực.

Mỹ ứng dụng AI để bảo vệ cá voi khỏi va chạm với tàu biển

Mỹ ứng dụng AI để bảo vệ cá voi khỏi va chạm với tàu biển

Thế giới 23/05/2026

(ANTV) - Biến đổi khí hậu không còn là câu chuyện của tương lai, mà đang tác động trực tiếp tới hệ sinh thái biển trên toàn thế giới. Tại vịnh San Francisco của Mỹ, những đàn cá voi xám vốn chỉ di cư dọc bờ biển California nay lại xuất hiện ngày càng nhiều trong vùng nước đông đúc tàu thuyền qua lại. Hệ quả là số vụ cá voi bị tàu đâm chết tăng mạnh trong những năm gần đây.

Khởi tố giám đốc doanh nghiệp sản xuất yến sào giả

Khởi tố giám đốc doanh nghiệp sản xuất yến sào giả

Pháp luật 23/05/2026

(ANTV) - Tại Đà Nẵng, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Công an TP vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Huỳnh Văn Lo là Giám đốc Công ty TNHH Lê Huỳnh về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm.

Đảm bảo an ninh, an toàn đối tượng cảnh vệ

Đảm bảo an ninh, an toàn đối tượng cảnh vệ

Xã hội 23/05/2026

(ANTV) - Chiều 22/5, tại TP. HCM, Bộ Tư lệnh Cảnh vệ, Bộ Công an phối hợp với Công an TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện và ký kết mới Quy chế phối hợp trong thực hiện công tác cảnh vệ.

Xem thêm