
(ANTV) - Một tụ điểm sản xuất và mua bán “Cỏ Mỹ” vừa bị lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà triệt phá. Bước đầu, cơ quan Công an đã bắt giữ 2 đối tượng, thu giữ một số loại máy móc, hóa chất cùng một lượng lớn nguyên liệu để bào chế “Cỏ Mỹ”.
Qua công tác nắm tình hình, Công an thành phố Nha Trang đã xác định và mời đối tượng Phạm Văn Hoa, trú phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang về trụ sở làm việc. Tại cơ quan Công an, Hoa khai nhận cùng con trai là Phạm Văn Hiệp thường xuyên bán “cỏ mỹ” cho một số thanh niên tại địa phương.
Khám xét khẩn cấp nơi ở của Hoa, Cơ quan Công an phát hiện Phạm Văn Hiệp, cùng một số loại máy móc, hóa chất và hơn 30kg nguyên liệu đựng trong các thùng carton. Bước đầu, các đối tượng thừa nhận số nguyên liệu, máy móc, hóa chất trên dùng để bào chế “cỏ mỹ” rồi sau đó phân nhỏ bán kiếm lời.
Đồng Nai: Bắt nữ quái mua bán hơn 64 gam ma túy
Tại Đồng Nai, Cơ quan CSĐT Công an TP. Biên Hòa đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Hậu (trú tỉnh Đồng Nai) để điều tra làm rõ hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, trinh sát phòng chống ma túy Công an TP. Biên Hòa phối hợp với Công an phường Long Bình Tân bắt quả tang Hậu đang mang 3 gói ma túy tổng hợp có trọng lượng hơn 64 gram bán cho người nghiện tại phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa. Tại cơ quan công an đối tượng khai nhận đã nhiều lần bán ma túy cho người nghiện, số ma túy trên Hậu được một đối tượng (chưa rõ lai lịch) thuê đi bán và được trả 2 triệu tiền công.
(ANTV) - Thực hiện chiến lược "diễn biến hòa bình" chống phá cách mạng nước ta, chủ nghĩa đế quốc và các thế lực thù địch đã và đang đẩy mạnh nhiều hoạt động thâm độc, tấn công hướng lái tư tưởng thanh niên, gây chia rẽ, làm mất đoàn kết từ bên trong nội bộ Đảng, Nhà nước và cộng đồng các dân tộc tôn giáo nhằm thúc đẩy tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ nước ta.
(ANTV) - Sau bao ngày đèn sách miệt mài, thời điểm công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2025 luôn là khoảnh khắc được mong chờ nhất. Đối với các sĩ tử 2007, đây không chỉ là thước đo năng lực mà còn là cánh cửa mở ra những chặng đường mới trong tương lai. Ngay khi bảng điểm hiện lên, vô vàn cảm xúc đã ùa về, từ sự bất ngờ, nhẹ nhõm đến vỡ òa trong niềm hạnh phúc.
(ANTV) - Tại Mỹ, giữa sa mạc Arizona nóng như thiêu đốt, hơn 10.000 gia đình xứ Navajo vẫn sống trong cảnh không có điện lưới quốc gia. Đây là lãnh thổ rộng 71.000 km2, gồm phần đông bắc Arizona, đông nam Utah và tây bắc New Mexico. Khu vực này cũng là vùng sinh sống lớn nhất của người Mỹ bản địa, với dân số hơn 170.000 người.
(ANTV) - Huyền thoại đường chạy Fauja Singh người vẫn chạy marathon khi đã ở độ tuổi 100, vừa qua đời tại Ấn Độ do bị tai nạn.
(ANTV) - Hôm nay (17/7) đánh dấu Ngày Biểu tượng cảm xúc thế giới, một ngày lễ không chính thức diễn ra vào ngày 17/7 hàng năm. Để chào mừng dịp này, một công ty sản xuất phô mai tại Thụy Sĩ đã tạo ra các sản phẩm phô mai in hình biểu tượng cảm xúc mang lại sự thích thú cho nhiều người dân.
(ANTV) - Ngày 1/7/2025, thành phố Hải Phòng chính thức trở thành đô thị đặc biệt, sau khi hợp nhất với toàn bộ địa giới tỉnh Hải Dương. Đây là một dấu mốc lịch sử, mở ra kỳ vọng về đột phá phát triển kinh tế – xã hội.
(ANTV) - Trong bối cảnh giao thông đô thị ngày càng phức tạp, ùn tắc và tai nạn vẫn là nỗi lo thường trực của người dân, thì một trong những yêu cầu đặt ra là đổi mới cách thức quản lý, kiểm soát giao thông theo hướng hiện đại, minh bạch và hiệu quả hơn.
(ANTV) - Là địa phương đang có tốc độ đô thị hóa nhanh nên nhu cầu về san lấp mặt bằng, vật liệu xây dựng tăng cao nên thời gian gần đây tại tỉnh Khánh Hòa, tình trạng khai thác khoáng sản trái phép vẫn đang có những diễn biến khá phức tạp. Công an tỉnh đang tập trung lực lượng, phối hợp với cùng cơ quan chức năng triển khai quyết liệt các biện pháp đấu tranh nhằm ngăn chặn tình trạng này.
(ANTV) - Trước vấn nạn hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đang len lỏi vào từng ngõ chợ, khu dân cư, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe người tiêu dùng và môi trường kinh doanh lành mạnh, không chờ đến lúc vi phạm bị xử lý, Hà Nội đang có những bước đi chủ động, quyết liệt ngay từ gốc trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một lời kêu gọi từ người đứng đầu Công an thành phố đã lan tỏa tinh thần tự giác, kéo theo hành động cụ thể của hàng chục hộ kinh doanh.
(ANTV) - Liên quan đến vụ TNGT liên hoàn xảy ra tối qua trước tòa nhà CT7 đường Nguyễn Trác (phường Dương Nội, TP Hà Nội) khiến 1 người tử vong, cơ quan Công an xác định, người điều khiển ô tô gây tai nạn là Lê Minh Giáp (SN 1984, trú tại phường Yên Nghĩa). Qua kiểm tra ban đầu, lái xe vi phạm nồng độ cồn ở mức cao.