Thứ Năm, 05/03/2026 16:08 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt nguyên Giám đốc Công ty Cổ phần đường sắt Yên Lào

(ANTV) - Lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản, Nguyễn Văn Cường, nguyên Giám đốc Công ty cổ phần đường sắt Yên Lào, hiện là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần đường sắt Vĩnh Phú và Lê Minh Thái, Phó Giám đốc Công ty cổ phần đường sắt Yên Lào vừa bị khởi tố, bắt tạm giam.

Trong thời gian đảm nhiệm các chức vụ Giám đốc và Phó Giám đốc Công ty cổ phần Đường sắt Yên Lào, Nguyễn Văn Cường và Lê Minh Thái đã lợi dụng vị trí, quyền hạn trong quản lý, điều hành để yêu cầu, gây sức ép đối với các đơn vị nhà thầu đang tham gia thi công Công trình kè chống sạt lở bờ sông Hồng, có nhu cầu vận chuyển vật liệu qua lối mở, đường ngang qua đường sắt, từ đó chiếm đoạt trên 400 triệu đồng của 3 đơn vị thi công.

Gia Lai: Khởi tố 84 đối tượng bay lắc

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã bắt 150 đối tượng trong vụ án liên quan đến ma túy vừa được triệt phá. Trong số này, 84 đối tượng bị khởi tố về các tội danh liên quan ma túy.

Đối với các đối tượng còn lại, Công an tỉnh Gia Lai đã lập hồ sơ xử lý hành chính, giao về cho Công an các xã, phường để quản lý, giáo dục.

Đáng kể nhất, trong số các đối tượng vừa bị khởi tố có Nguyễn Võ Tùng Lâm, sinh năm 1992, trú phường Diên Hồng. Đây là đối tượng được biết đến với vai trò chủ tụ điểm tổ chức bay lắc vừa bị cơ quan Công an triệt phá.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chiến sự Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Chiến sự Trung Đông chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Thế giới 05/03/2026

(ANTV) - Cuộc xung đột giữa Mỹ - Israel và Iran đã bước sang ngày thứ 5 với những diễn biến đặc biệt nghiêm trọng. Không chỉ leo thang tại các mặt trận truyền thống, vòng xoáy bạo lực đã lan rộng ra Ấn Độ Dương và bắt đầu gây tê liệt các tuyến hàng hải huyết mạch của thế giới.

Biệt thự cổ giữa lòng Belgrade – Khi di sản “sống” cùng nghệ thuật

Biệt thự cổ giữa lòng Belgrade – Khi di sản “sống” cùng nghệ thuật

Thế giới 05/03/2026

(ANTV) - Giữa nhịp sống hiện đại và những công trình cao tầng mọc lên không ngừng tại thủ đô Belgrade của Serbia, vẫn còn đó một căn biệt thự nhỏ được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Không chỉ vượt qua thử thách của thời gian, ngôi nhà cổ này còn đang được hồi sinh theo một cách rất đặc biệt – trở thành không gian nghệ thuật dành cho sân khấu và điện ảnh.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 05/03/2026

(ANTV) - Phát hiện 3,6kg ma túy vận chuyển qua đường hàng không; Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh ngụy trang trong thùng sữa; Phát hiện 4 hành khách nhập cảnh Nội Bài giấu 12,3kg kim loại nghi vàng; Đối tượng gây tai nạn giao thông bị truy nã ra đầu thú; Khánh Hòa: Bắt 12 đối tượng đánh bạc;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Triển lãm “Ramses và vàng của các Pharaoh” tại Anh

Triển lãm “Ramses và vàng của các Pharaoh” tại Anh

Thế giới 05/03/2026

(ANTV) - Triển lãm “Ramses và Vàng của các Pharaoh” đã chính thức khai mạc tại trung tâm thương mại, thuộc tổ hợp nhà máy điện Battersea đã ngừng hoạt động ở thủ đô Luân Đôn, đưa công chúng Anh đến gần hơn với di sản của vị pharaoh quyền lực bậc nhất Ai Cập cổ đại – Ramses II.

Xem thêm