Thứ Tư, 14/01/2026 08:53 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố 4 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy

BT

(ANTV) - Ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Biên Hoà (Đồng Nai) vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng, gồm: Ngô Thế Quang, Đỗ Hoàng Tấn Đạt, Nguyễn Thị Ngọc Mai và Nguyễn Trần Thắng cùng trú tại tỉnh Đồng Nai về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Trước đó, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Công an phường Tam Hiệp (TP.Biên Hoà) phát hiện bắt quả tang 4 đối tượng trên về hành vi “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý” trong một căn nhà ở khu phố 5, phường Tam Hiệp, TP.Biên Hoà.

Tại hiện trường, lực lượng công an thu giữ 1 gói nilon, bên trong chứa chất màu trắng (được các đối tượng khai nhận là ma tuý đá); 1 bộ dụng cụ sử dụng ma tuý đá; 5 điện thoại di động các loại; 2 xe mô tô.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng đã khai nhận, trung bình 2 ngày/tuần cùng nhau tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý tại nhà của Ngô Thế Quang ở khu phố 5, phường Tam Hiệp. Số ma tuý sử dụng do Đỗ Hoàng Tấn Đạt và Nguyễn Thị Ngọc Mai mang đến.

Ngay sau khi lập biên bản phạm tội quả tang, các đối tượng và tang vật đã được bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an TP. Biên Hoà tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Hành trình "Vì bình yên cuộc sống" của Công an Hà Nội tại Lào Cai

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm "100 ngày Ba nhất", Công an TP Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị đã mang theo những phần quà thiết thực và tình cảm nồng ấm đến với hàng trăm em học sinh và đồng bào vùng cao khó khăn tại tỉnh Lào Cai.

Xem thêm