Thứ Ba, 02/12/2025 04:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố 5 cầu thủ "đá dưới sức", dàn xếp tỷ số để thắng độ

BT

(ANTV) - 5 cầu thủ của CLB BR-VT thi đấu ở giải hạng Nhất Quốc gia đã thống nhất "đá dưới sức", dàn xếp tỷ số, để thắng độ trên trang web cá cược. Hôm nay, Công an tỉnh BR-VT cho biết đã khởi tố bị can với 5 cầu thủ từ 20-30 tuổi để điều tra về hành vi Đánh bạc.

Theo kết quả điều tra ban đầu, trong trận đấu giữa CLB BR-VT và CLB SHB Đà Nẵng thuộc khuôn khổ Cúp Sao Vàng diễn ra ngày 24/12/2023, tại SVĐ Bà Rịa, 5 đối tượng trên đã bàn bạc thống nhất đá dưới sức.

Sau đó, các đối tượng này đặt cược cho CLB SHB Đà Nẵng thắng trên các website cá độ bóng đá.

Kết quả trận đấu, CLB SHB Đà Nẵng thắng CLB BR-VT với tỉ số 3-1. Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh BR-VT tiếp tục điều tra làm rõ.

Bắt tạm giam nhóm đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Còn tại tỉnh An Giang, sáng nay, Cơ quan CSĐT Công an huyện Châu Thành cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 8 bị can về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trong đó, bắt tạm giam 5 đối tượng, còn 3 đối tượng đang chấp hành án trong vụ Gây rối trật tự công cộng và Cố ý làm hư hỏng tài sản.

Trong quá trình điều tra, xác định: Do có mâu thuẫn từ trước giữa Nguyễn Thành Ngọt với Phan Văn Học nên 2 bên đã hẹn nhau để giải quyết. Sau đó, 2 nhóm mang theo nhiều hung khí tới điểm hẹn và xảy ra ẩu đả.

Hậu quả, 1 thanh niên trong nhóm của Học bị nhóm của Ngọt dùng dao và chĩa đâm chém nhiều nhát vào người gây thương tích 35%.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025

Khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025

Kinh tế 01/12/2025

(ANTV) - Mới đây, Bộ Công Thương phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp trên cả nước chính thức khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025. Với hàng chục nghìn chương trình giảm giá, ưu đãi lên tới 100% tùy ngành hàng, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho tiêu dùng trong nước, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang cần các giải pháp kích cầu bền vững.

Quy định cụ thể nguyên tắc trong việc trồng rừng thay thế

Quy định cụ thể nguyên tắc trong việc trồng rừng thay thế

Chính trị 01/12/2025

(ANTV) - Tiếp tục chương kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc sáng nay, Quốc hội họp toàn thể tại hội trường thảo luận về: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Địa chất và khoáng sản và Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.

Sri Lanka: Số người chết do bão Ditwah tăng mạnh, vẫn có hàng trăm người mất tích

Sri Lanka: Số người chết do bão Ditwah tăng mạnh, vẫn có hàng trăm người mất tích

Thế giới 01/12/2025

(ANTV) - Sri Lanka đang trải qua một trong những đợt thiên tai nghiêm trọng nhất nhiều năm qua khi số người thiệt mạng do bão Ditwah và mưa lũ liên tiếp tăng lên ít nhất 212 người và 218 người vẫn mất tích. Công tác cứu hộ, cứu nạn đã bước sang ngày thứ tư trong bối cảnh nhiều khu vực vẫn bị chia cắt bởi nước lũ và sạt lở đất.

Tổng thống Trump yêu cầu ông Maduro rời Venezuela ngay lập tức

Tổng thống Trump yêu cầu ông Maduro rời Venezuela ngay lập tức

Thế giới 01/12/2025

(ANTV) - Fox News đưa tin, trước khi tuyên bố đóng cửa không phận Venezuela, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Theo nội dung cuộc điện đàm cách đây 1 tuần vừa được truyền thông Mỹ tiết lộ, Washington yêu cầu ông Maduro rời khỏi Venezuela ngay lập tức, trong khi phía Venezuela muốn trao quyền kiểm soát chính trị cho phe đối lập nhưng vẫn giữ quyền chỉ huy quân đội.

Sinh viên tìm hiểu pháp luật giao thông trên điện thoại thông minh

Sinh viên tìm hiểu pháp luật giao thông trên điện thoại thông minh

Xã hội 01/12/2025

(ANTV) - Nhằm mở rộng phạm vi tuyên truyền pháp luật, nâng cao hiệu quả phổ biến kiến thức pháp lý trong cộng đồng, đồng thời sử dụng điện thoại thông minh một cách hiệu quả, các cuộc thi trực tuyến qua điện thoại thông minh tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông được tổ chức rộng rãi khắp các trường học trên địa bàn TP.CHM. Hơn 91.000 lượt học sinh sinh viên đã tham gia tranh tài

Xem thêm