Thứ Bảy, 22/11/2025 13:11 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt Giám đốc Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai

(ANTV) - Hôm nay (05/5), VKSND tỉnh Đồng Nai đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam của Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đối với ông Dương Việt Hồng, Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi nhận hối lộ.

Ông Dương Việt Hồng là Giám đốc của 3 trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60-01S tại TP Biên Hòa, 60-02S tại TP Long Khánh và 60-03S tại huyện Định Quán do Sở GT-VT tỉnh Đồng Nai quản lý. Trong đó, Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-01S tại TP Biên Hòa là trung tâm lớn nhất tại tỉnh Đồng Nai.

Trong quá trình điều hành, quản lý Trung tâm đăng kiểm, ông Hồng có hành vi nhận hối lộ.

Việc khởi tố bắt tạm giam đối với bị can Dương Việt Hồng để tiếp tục mở rộng điều tra các sai phạm liên quan xảy ra tại các trung tâm đăng kiểm trên địa bàn tỉnh Đồng Nai thời gian vừa qua. Hiện cơ quan điều tra cũng đang tiếp tục điều tra đối với một số cán bộ liên quan đến Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới Đồng Nai do ông Dương Việt Hồng làm giám đốc.

Trước đó, vào tháng 1/2023, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 23 bị can là lãnh đạo, nhân viên tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60-05D và Trung tâm đăng kiểm 60-04D tại TP Biên Hòa để điều tra về các hành vi đưa và nhận hối lộ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Không để nhân dân vùng lũ bị đói rét

Không để nhân dân vùng lũ bị đói rét

Xã hội 22/11/2025

(ANTV) - Không chỉ nỗ lực cứu dân đến nơi an toàn mà trong những ngày mưa lũ vừa qua, lực lượng Công an tỉnh Gia Lai còn quan tâm chăm lo thực phẩm, nước uống cho Nhân dân.

Hơn 112 tỷ đồng gửi tới đồng bào vùng lũ

Hơn 112 tỷ đồng gửi tới đồng bào vùng lũ

Xã hội 22/11/2025

(ANTV) - Trước những thiệt hại nặng nề do bão, lũ gây ra, chiều 21/11, Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã tổ chức Lễ Phát động “Toàn dân ủng hộ đồng bào miền Trung, Tây Nguyên khắc phục hậu quả mưa lũ”.

Còn nhiều hộ dân bị cô lập cần hỗ trợ

Còn nhiều hộ dân bị cô lập cần hỗ trợ

Xã hội 22/11/2025

(ANTV) - Mưa lớn những ngày qua đã khiến nhiều xã phường phía Đông tỉnh Đắk Lắk bị cô lập do nước dâng cao. Có người di tản kịp, có người được lực lượng Công an, Quân đội và chính quyền hỗ trợ đến nơi an toàn. Nhưng không ít người vẫn đang còn mắc kẹt trong biển nước.

 Pin cát – Giải pháp lưu trữ năng lượng của tương lai

Pin cát – Giải pháp lưu trữ năng lượng của tương lai

Thế giới 22/11/2025

(ANTV) - Việc sử dụng năng lượng tái tạo ngày càng tăng kéo theo nhu cầu cấp thiết về giải pháp lưu trữ năng lượng dư thừa. Hiện nay, pin cát đang thu hút sự chú ý. Italia kỳ vọng nhà máy pin cát đầu tiên của nước này có thể tạo ra một bước ngoặt lớn, giúp khử carbon hiệu quả cho các quy trình cần nguồn nhiệt trong lĩnh vực công nghiệp.

Xem thêm