Chủ Nhật, 13/07/2025 18:37 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố, bắt nghi phạm sát hại nữ chủ quán cà phê tại Tiền Giang

BT

(ANTV) - Qua điều tra truy xét, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang vừa chủ trì phối hợp Công an Phường 10, Công an xã Trung An, thành phố Mỹ Tho và các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành bắt giữ đối tượng Nguyễn Hoàng Triều, sinh năm 1978, trú xã Trung An, thành phố Mỹ Tho về hành vi giết người.

Trước đó, vào khoảng 18 giờ 15 phút, ngày 03/5/2025, ngay sau tiếp nhận tin báo về 1 vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại 1 quán giải khát trên địa bàn Ấp 3, xã Trung An, thành phố Mỹ Tho, lực lượng công an đã tiến hành xác minh, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ vào cuộc điều tra. Đến khoảng 13 giờ, ngày 04/5 đã bắt được đối tượng gây án khi đang lẩn trốn tại 1 nhà trọ trên địa bàn Phường 10, thành phố Mỹ Tho.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Hoàng Triều khai nhận: Triều là tài xế xe tải, đang thuê trọ tại Phường 10, thành phố Mỹ Tho. Ngày 03/5, sau khi uống rượu, Triều đến quán giải khát mua dâm và xảy ra mâu thuẫn. Do bức xúc nhất thời, sẵn có hơi men trong người, Triều đã đánh người phụ nữ tử vong và bỏ trốn khỏi hiện trường. Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Hoàng Triều về tội giết người, tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bắt giữ nữ đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp

Bắt giữ nữ đối tượng thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp

Pháp luật 13/07/2025

(ANTV) - Công an phường Bình Thuận vừa phối hợp với Công an xã Tuyên Quang, tỉnh Lâm Đồng bắt giữ Nguyễn Thị Nỡ (35 tuổi, trú phường Tiến Thành, tỉnh Lâm Đồng). Đây là đối tượng đã thực hiện hàng loạt vụ trộm cắp tài sản của người dân tại nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh.

Iran nêu điều kiện nối lại đàm phán với Mỹ

Iran nêu điều kiện nối lại đàm phán với Mỹ

Thế giới 13/07/2025

(ANTV) - Ngoại trưởng Iran ngày 11/7 khẳng định điều kiện tiên quyết để nước này nối lại các cuộc đàm phán hạt nhân là Mỹ phải từ bỏ ý định tấn công quân sự chống lại Iran khi tiến trình đàm phán đang được tiến hành.

Căn bệnh nguy hiểm bắt nguồn từ món tiết canh

Căn bệnh nguy hiểm bắt nguồn từ món tiết canh

Xã hội 13/07/2025

(ANTV) - Liên cầu khuẩn lợn, một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm lây từ động vật sang người đang có dấu hiệu gia tăng trở lại tại nhiều địa phương. Chỉ trong vài tuần gần đây, đã có hàng chục ca mắc được ghi nhận, trong đó có những trường hợp diễn biến rất nặng, đã có ca tử vong tại Huế, chủ yếu liên quan đến thói quen ăn tiết canh, hoặc chế biến thịt lợn không đảm bảo vệ sinh.

Tuyến đường thi công kéo dài, tiềm ẩn mất an toàn giao thông

Tuyến đường thi công kéo dài, tiềm ẩn mất an toàn giao thông

Xã hội 13/07/2025

(ANTV) - Ngay giữa lòng Thủ đô Hà Nội, vẫn tồn tại một dự án cải tạo hạ tầng kéo dài gần một thập kỷ. Một khoảng thời gian đủ dài để người dân kỳ vọng vào sự thay đổi tích cực, nhưng điều mà họ nhận lại chỉ là sự chậm trễ, thi công ngổn ngang và hơn hết, chính là hiểm họa giao thông luôn rình rập khi lưu thông qua chính con đường mà họ sinh sống hàng ngày.

Người lao động phấn khởi trước thông tin tăng lương tối thiểu vùng lên 7,2%

Người lao động phấn khởi trước thông tin tăng lương tối thiểu vùng lên 7,2%

Kinh tế 13/07/2025

(ANTV) - Vào ngày 11/7, Hội đồng Tiền lương quốc gia đã thống nhất đề xuất tăng lương tối thiểu vùng năm 2026 thêm 7,2%, tương đương 250.000–350.000 đồng/tháng tùy khu vực. Đề xuất này, nếu được Chính phủ phê duyệt, sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 1/1/2026. Thông tin này đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng, bởi đó là tin vui không nhỏ với hàng triệu người lao động, khi đang đối mặt với chi phí sinh hoạt đang ngày càng leo thang như hiện nay.

 Chiếc túi Birkin được bán với mức giá kỷ lục

Chiếc túi Birkin được bán với mức giá kỷ lục

Thế giới 13/07/2025

(ANTV) - Dù bị trầy xước, có phần sờn và ố màu, tuy nhiên một chiếc túi Birkin của Hermes da màu đen vừa được bán với giá 8,6 triệu euro (tương đương trên 260 tỷ đồng) và trở thành chiếc túi xách đắt nhất từng được bán đấu giá.

Xem thêm