Chủ Nhật, 21/06/2026 18:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

2 đối tượng mới ra tù lại tiếp tục đi trộm cắp tài sản

(ANTV) - Tại An Giang, vừa mới ra tù lại tiếp tục rủ nhau đi trộm cắp tài sản, Nguyễn Thành Thơ và Lê Văn Thương đã bị cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam.

Tối 2/5, Thơ điều khiển xe môtô chở Thương đến khu vực xã Phú Lộc, thị xã Tân Châu thì phát hiện xe máy của chị La Thị Tuyết Xương đang để trước cửa, không có người trông coi nên Thơ đã đứng cảnh giới cho Thương lấy trộm xe tẩu thoát.

Nhận được tin báo của bị hại, Công an thị xã Tân Châu đã tiến hành xác minh, sàng lọc các đối tượng nghi vấn.

Đến sáng ngày 3/5, lực lượng Công an đã bắt giữ được Thơ và Thương khi đang tìm người để tiêu thụ tài sản trộm cắp, tại khu vực huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Sơn La: Thu giữ gần 200 thiết bị, linh kiện thuốc lá điện tử

Công an TP Sơn La, tỉnh Sơn La vừa phát hiện một cơ sở kinh doanh thiết bị, linh kiện thuốc lá điện tử với gần 200 sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Số hàng hóa trên được phát hiện tại cơ sở có tên Game Vip địa chỉ tại phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, do Lê Minh Hải làm chủ.

Quá trình kiểm tra tại cơ sở kinh doanh này phát hiện gần 200 sản phẩm là thiết bị, phụ kiện và tinh dầu thuốc lá điện tử gồm: 25 bộ thân máy thuốc lá điện tử, 49 lọ tinh dầu thuốc lá điện tử, 120 bộ phụ kiện đầu thuốc lá điện tử (có tổng trị giá khoảng trên 27 triệu đồng).

Toàn bộ số hàng trên không có hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mưa dông làm nhiều cây xanh gãy đổ ở Cao Lãnh

Mưa dông làm nhiều cây xanh gãy đổ ở Cao Lãnh

Xã hội 21/06/2026

(ANTV) - Mưa lớn kèm dông lốc chiều 20/6 đã khiến nhiều cây xanh tại trung tâm phường Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp bị bật gốc, gãy đổ, gây cản trở giao thông và mất điện cục bộ ở một số khu vực.

Các phái đoàn đàm phán Mỹ - Iran lên đường tới Thụy Sĩ

Các phái đoàn đàm phán Mỹ - Iran lên đường tới Thụy Sĩ

Thế giới 21/06/2026

(ANTV) - Ngày 20/6, Phó Tổng thống Mỹ JD Vance đã lên đường đến Thụy Sĩ để đàm phán với Iran về việc thực hiện thỏa thuận chấm dứt chiến tranh ở Trung Đông. Trong khi đó, phái đoàn Iran, do Chủ tịch Quốc hội Mohammad Baqer Qalibaf dẫn đầu cũng đã đến Thụy Sĩ để xúc tiến đối thoại với Washington nhằm tìm kiếm giải pháp hòa bình.

Tổng thống Mỹ dọa thu phí đối với tàu thuyền đi qua eo biển Hormuz

Tổng thống Mỹ dọa thu phí đối với tàu thuyền đi qua eo biển Hormuz

Thế giới 21/06/2026

(ANTV) - Dù một thỏa thuận hòa bình vẫn đang được tích cực xúc tiến tuy nhiên trên thực tế, Tổng thống Mỹ Donald Trump lại vừa đưa ra hành động mới - cảnh báo sẽ áp đặt phí quá cảnh đối với eo biển Hormuz nếu không đạt được thỏa thuận cuối cùng với Iran. Cảnh báo trên được đưa ra sau khi Tehran thông báo đóng eo biển Hormuz do Israel tiếp tục tấn công vào miền nam Liban.

Gần 20 nước EU kêu gọi siết chặt kiểm soát người di cư trái phép

Gần 20 nước EU kêu gọi siết chặt kiểm soát người di cư trái phép

Thế giới 21/06/2026

(ANTV) - Tại châu Âu, 19 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu (EU) đã ký một bức thư chung gửi Chủ tịch Hội đồng châu Âu António Costa và Chủ tịch Ủy ban châu Âu Ursula von der Leyen, kêu gọi tăng cường các biện pháp kiểm soát người di cư trái phép và đẩy nhanh việc hồi hương những người không đủ điều kiện cư trú.

Xem thêm