Thứ Bảy, 12/04/2025 12:12 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Điều tra vụ nổ súng khiến 1 cảnh sát và 2 người dân bị thương

BT

(ANTV) - Tin từ UBND phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết cơ quan công an đang điều tra, làm rõ một vụ nổ súng khiến 1 chiến sĩ Công an phường Hải Hòa và 2 người dân bị thương.

Theo báo cáo nhanh, vào khoảng 23 giờ 55 phút ngày 17-9, tại tổ dân phố Trung Chính, phường Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn, xảy ra vụ việc cố ý gây thương tích xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân. Vào thời gian trên, giữa 2 nhóm người đã xảy ra cự cãi do mâu thuẫn từ trước.

Nhận được tin báo, Trưởng Công an phường Hải Hòa và một cán bộ công an đến để ngăn chặn, yêu cầu các đối tượng giải tán. Tuy nhiên, bất ngờ, có 4-5 tiếng súng nổ làm cán bộ công an và 2 người bị thương.

Rất may, những người có mặt đã khống chế đối tượng bắn và lấy được khẩu súng bằng kim loại dạng súng côn màu đen.

Hiện cán bộ Công an phường Hải Hòa đang được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội). Vụ việc đang được Công an thị xã Nghi Sơn tiếp tục điều tra, làm rõ.

Khởi tố đối tượng chém người tử vong do mâu thuẫn tình ái

Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối tượng Vũ Xuân Thụy (42 tuổi) trú tại phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để điều tra về hành vi giết người. Đây là đối tượng đã dùng dao đâm chém người vì ghen tuông.

Theo điều tra ban đầu, Thuỵ và 1 phụ nữ 40 tuổi trú cùng phường đã từng có quan hệ tình cảm. Khoảng 22 giờ 15 phút ngày 12/9, sau khi đi nhậu về, Thuỵ điều khiển xe máy đến nhà người phụ nữ để nói chuyện nhưng không gặp. Khoảng 10 phút sau, Thụy thấy người phụ nữ trên được anh Trần Văn Liêm (37 tuổi) điều khiển xe máy chở về đến nhà. Tại đây, cả 3 người đứng nói chuyện được 1 lúc thì xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Thụy lấy từ cốp xe máy ra 1 con dao dài 42 cm rồi đe doạ rồi đâm, chém nhiều nhát vào người anh Liêm làm nạn nhân gục ngã xuống đường. Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, nhưng vì vết thương quá nặng, anh Liêm đã tử vong.

Gây án xong, Thụy đã đến cơ quan Công an đầu thú, giao nộp hung khí và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Kết quả khám nghiệm tử thi ban đầu xác định, anh Liêm bị 10 vết thương , trong đó có 1 vết ở vùng bụng trái gây đứt động mạch chậu làm mất máu cấp dẫn đến tử vong.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Triệt phá đường dây làm giả con dấu, tài liệu và mua bán vũ khí thô sơ quy mô lớn

Triệt phá đường dây làm giả con dấu, tài liệu và mua bán vũ khí thô sơ quy mô lớn

Pháp luật 12/04/2025

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ triệt phá thành công chuyên án “làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức” và "tàng trữ, mua bán các loại vũ khí thô sơ, công cụ hỗ trợ" quy mô lớn, liên quan đến nhiều đối tượng trong cả nước.

Xem thêm