Chủ Nhật, 16/11/2025 00:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đối tượng tổ chức sử dụng ma túy rút súng chống trả

(ANTV) - Trong quá trình thi hành lệnh bắt bị can để tam giam đối với Trương Văn Bình (sinh năm 1996, trú phường Điện Nam Trung, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) về hành vi “gây rối trật tự công cộng”, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang Bình đang tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Ngày 22/9, khi thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trương Văn Bình, lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang Bình đang tổ chức cho 3 thanh niên khác sử dụng ma túy tại phòng ngủ của Bình.

Phát hiện lực lượng Công an, các đối tượng liền bỏ chạy. Riêng Bình chạy ra sau nhà rút từ trong người một khẩu súng ngắn thì bị tổ công tác kịp thời khống chế và bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ 2 túi ni lông bên trong chứa ma túy đá, các dụng cụ sử dụng ma túy đá, nhiều điện thoại di động.

Mở rộng khám xét, thu giữ thêm một túi ni lông chứa ma túy đá, 1 viên đạn công cụ hỗ trợ, một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trương Văn Bình về hành vi “tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Hội nghị toàn quốc quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị triển khai công tác bầu cử

Hội nghị toàn quốc quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị triển khai công tác bầu cử

Chính trị 15/11/2025

(ANTV) - Sáng 15/11, tại Nhà Quốc hội, Tổng Bí thư Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị toàn quốc quán triệt Chỉ thị của Bộ Chính trị, triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hội nghị do Hội đồng Bầu cử quốc gia tổ chức với sự chủ trì của Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng Bầu cử quốc gia Trần Thanh Mẫn. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu tại 34 tỉnh, thành phố và cấp xã trong cả nước.

Lực lượng CAND - tuyến đầu bảo vệ chủ quyền số

Lực lượng CAND - tuyến đầu bảo vệ chủ quyền số

Xã hội 15/11/2025

(ANTV) - Trong kỷ nguyên số, không gian mạng trở thành mặt trận quan trọng của quốc gia, nơi luôn tiềm ẩn những nguy cơ tấn công đe dọa dữ liệu và quyền lợi của người dân. Trên mặt trận ấy, lực lượng Công an nhân dân không chỉ là tuyến đầu bảo vệ chủ quyền số, mà còn góp phần tạo hành lang pháp lý vững chắc, bảo vệ thông tin cá nhân, kiểm soát thông tin xấu và đảm bảo an toàn cho mọi kết nối của người dân Việt Nam.

Mỹ, EU thúc đẩy thực hiện kế hoạch hòa bình ở Gaza

Mỹ, EU thúc đẩy thực hiện kế hoạch hòa bình ở Gaza

Thế giới 15/11/2025

(ANTV) - Kế hoạch ổn định Gaza của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến chia vùng đất này thành hai khu vực. Việc phân chia này sẽ đi dọc theo ranh giới Đường Vàng hiện tại và thiết lập một khu vực xanh dưới sự kiểm soát của quân đội Israel và quốc tế, nơi công cuộc tái thiết sẽ bắt đầu, và một khu vực đỏ, nơi trên thực tế vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Hamas.

Bộ Công an chỉ đạo chủ động ứng phó mưa lũ khu vực miền Trung

Bộ Công an chỉ đạo chủ động ứng phó mưa lũ khu vực miền Trung

Xã hội 15/11/2025

(ANTV) - Dự báo từ đêm 15 đến đêm 18/11, khu vực từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa lại tiếp tục có mưa to đến rất to, có nơi trên 800mm. Để chủ động ứng phó với mưa lớn, lũ, ngập lụt, sạt lở đất và lũ quét, Ban Chỉ huy Phòng thủ dân sự Bộ Công an yêu cầu Công an các đơn vị, địa phương tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm sau:

Bảo vệ thanh thiếu niên trên không gian mạng

Bảo vệ thanh thiếu niên trên không gian mạng

Xã hội 15/11/2025

(ANTV) - Mới đây, “Triển lãm ảnh, tuyên truyền, phổ biến pháp luật, hướng dẫn kỹ năng phòng, chống mua bán người; phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới” do Cục Công tác chính trị, Bộ Công an phối hợp Công an tỉnh Khánh Hoà đã được khai mạc vào chiều, nhằm hướng tới bảo vệ thanh thiếu niên trên không gian mạng khỏi các hình thức bạo lực giới và buôn bán người.

Xem thêm