Thứ Bảy, 14/03/2026 14:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố vụ án hình sự vụ tứ chi bị đốt cháy ở Bình Dương

(ANTV) - Thông tin mới nhất liên quan đến vụ phát hiện tứ chi người bị đốt cháy trong túi xách ở Bình Dương từ cuối tháng 5. Sau gần 2 tuần tiếp nhận, cơ quan điều tra khởi tố vụ án để điều tra.

Đến thời điểm này Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận hơn 100 tin báo liên quan đến vụ án, tuy nhiên các nguồn tin báo này đều chưa trùng khớp với quá trình điều tra.

Qua giám định pháp y, cơ quan điều tra khẳng định, tứ chi phát hiện trong túi xách là của một nam giới trên 18 tuổi, cao khoảng 1m68 - 1m7, mất tích trước ngày 16/5.

Từ những tài liệu, vật chứng thu thập được, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã khởi tố vụ án hình sự để điều tra theo quy định của pháp luật.

Đồng Nai: Khởi tố 2 đối tượng mua bán, vận chuyển 17.000 viên ma tuý tổng hợp

Mua bán, vận chuyển 17.000 viên ma tuý tổng hợp, 2 đối tượng Vũ Minh Phúc và Trần Văn Tuấn, cùng trú tỉnh Đồng Nai vừa bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố, bắt tạm giam để điều tra.

Chiều ngày 26/5, Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma tuý Công an TP. Hà Nội, Cục Hải quan Hà Nội, Công an TP.Biên Hoà bắt quả tang đối tượng Vũ Minh Phúc khi đang nhận kiện hàng chuyển phát, bên trong có khoảng 17.000 viên ma tuý tổng hợp.

Toàn bộ số ma túy này được các đối tượng ngụy trang trong 24 hộp nhựa hình trụ tròn, phía trên có chứa một loại kem màu trắng.

Bước đầu, Phúc khai nhận, số ma túy trên được gửi từ nước ngoài về Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, sau đó, được chuyển phát vào địa bàn tỉnh Đồng Nai.

Mở rộng điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai bắt khẩn cấp đối tượng Trần Văn Tuấn - là đối tượng thường sử dụng ma túy chung với Phúc và có vai trò giúp sức cho Phúc trong việc mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Công an TP Cần Thơ tổ chức bầu cử sớm cho hơn 2.000 cử tri

Công an TP Cần Thơ tổ chức bầu cử sớm cho hơn 2.000 cử tri

Chính trị 14/03/2026

(ANTV) - Nhằm bảo đảm tốt công tác giữ gìn an ninh, trật tự trong thời gian diễn ra bầu cử trên địa bàn, sáng nay (14/3), Công an thành phố Cần Thơ đã tổ chức cho cán bộ, chiến sĩ và lực lượng tham gia bảo vệ an ninh trật tự ở cơ sở thực hiện quyền bầu cử sớm, trước một ngày so với thời điểm bầu cử chung của cả nước.

Hướng về Ngày hội non sông

Hướng về Ngày hội non sông

Xã hội 14/03/2026

(ANTV) - Những ngày này, tại Hà Nội, từ trung tâm thành phố đến các khu dân cư, thôn xóm, công tác chuẩn bị cho ngày bầu cử đang được triển khai khẩn trương, nghiêm túc và đồng bộ. Cơ sở vật chất, công tác tuyên truyền, các phương án đảm bảo an ninh, an toàn, tất cả đều đã sẵn sàng cho ngày hội non sông. Sau đây là ghi nhận của phóng viên tại các điểm bầu cử trên địa bàn phường Thanh Xuân.

Lực lượng Công an trong ngày hội lớn của dân tộc

Lực lượng Công an trong ngày hội lớn của dân tộc

Xã hội 14/03/2026

(ANTV) - Ngày bầu cử là sự kiện chính trị quan trọng, là ngày hội của toàn dân. Để bảo đảm cho ngày hội này diễn ra an toàn, dân chủ và đúng quy định, cùng với các địa phương trên cả nước, lực lượng Công an tại TP.Hồ Chí Minh đã chủ động triển khai các phương án bảo đảm an ninh trật tự từ sớm.

Chuẩn bị tốt bầu cử tại các cơ sở cai nghiện ma túy

Chuẩn bị tốt bầu cử tại các cơ sở cai nghiện ma túy

Xã hội 14/03/2026

(ANTV) - Tại Khánh Hòa trong những ngày này, ngoài thực hiện các nhiệm vụ đảm bảo an ninh, an toàn cho cuộc Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031, Công an tỉnh Khánh Hòa cũng tập trung chuẩn bị nghiêm túc các công tác đảm bảo quyền công dân cho những cử tri đặc biệt tại các cơ sở cai nghiện ma túy. Ghi nhận tại Cơ sở Cai nghiện ma túy số 2, Công an tỉnh Khánh Hòa.

Triệt xóa đường dây mua bán ma túy

Triệt xóa đường dây mua bán ma túy

Pháp luật 14/03/2026

(ANTV) - Công an xã Diễn Châu, tỉnh Nghệ An phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy và Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Nghệ An vừa triệt xóa thành công đường dây mua bán trái phép chất ma túy, bắt giữ 3 đối tượng.

Sẵn sàng cho lá phiếu của niềm tin

Sẵn sàng cho lá phiếu của niềm tin

Xã hội 14/03/2026

(ANTV) - Chiều muộn ở tổ dân phố Chợ, phường Tây Mỗ, khi nhiều người còn tranh thủ nghỉ ngơi sau giờ làm việc, bà Lại Thị Thắm đã rời nhà, đi bộ đến khu vực bỏ phiếu số 16 để đọc kỹ danh sách tiểu sử các ứng cử viên. Không vội vã, bà dừng lại từng trang, ghi nhớ từng tên. Với bà, đây không phải là nghĩa vụ phải hoàn thành, mà là cơ hội để trao gửi niềm tin của mình vào những người xứng đáng.

Điểm bầu cử Bệnh viện 198 sẵn sàng cho ngày hội non sông

Điểm bầu cử Bệnh viện 198 sẵn sàng cho ngày hội non sông

Xã hội 14/03/2026

(ANTV) - Hòa chung không khí chuẩn bị cho ngày hội lớn của đất nước, công tác chuẩn bị bầu cử tại các đơn vị, địa phương trên cả nước đang được triển khai khẩn trương, nghiêm túc. Tại Bệnh viện 19-8, Bộ Công an, điểm bầu cử dành cho cán bộ, y bác sĩ và người bệnh đã được chuẩn bị chu đáo, sẵn sàng để mỗi lá phiếu thực sự trở thành tiếng nói của niềm tin và trách nhiệm công dân.

Tổng cục Chính trị QĐND gặp mặt đại biểu văn nghệ sĩ

Tổng cục Chính trị QĐND gặp mặt đại biểu văn nghệ sĩ

Văn hóa 14/03/2026

(ANTV) - Chiều 13/3, tại Nhà xuất bản Quân đội nhân dân (QĐND), Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam tổ chức buổi gặp mặt Văn nghệ sĩ đầu Xuân 2026. Đại tướng Nguyễn Trọng Nghĩa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam đã tới dự, chủ trì buổi gặp mặt.

Xem thêm