Thứ Hai, 27/05/2024 14:33 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khống chế đối tượng bắt giữ cháu bé và đe dọa đốt nhà tự thiêu

BT

(ANTV) - Đêm 10/3, Công an tỉnh Đồng Nai đã khống chế thành công đối tượng Ngô Quý Phương, 29 tuổi, trú tại tỉnh Thừa Thiên Huế đã có hành vi bắt giữ người trái pháp luật.

Khoảng 17h cùng ngày, Phương từ quận Bình Tân, TP.HCM mang theo một can xăng 5 lít đến nhà trọ của anh Lê Văn Thìn tạm trú tại khu phố 4A, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa để đòi 680 triệu đồng đã cho anh Thìn mượn trước đó.

Khi đến nơi Phương khóa cửa, khống chế người con 4 tuổi của anh Thìn cùng ở trong nhà với mình rồi đổ xăng xuống nền nhà và lên người mình. Phương đưa hộp quẹt ra đe dọa đốt nhà nếu anh Thìn không trả nợ.

Sau khi nhận tin báo, Công an thành phố Biên Hòa đã trực tiếp đến hiện trường triển khai các phương án không chế, bắt giữ đối tượng.

Đến 19h cùng ngày, lực lượng Cảnh sát hình sự đã ập vào khống chế, bắt giữ được đối tượng, giải cứu thành công cháu bé, bảo vệ an toàn tài sản cho người dân và tính mạng của đối tượng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

300 ngày đêm phá vụ án "300 đơn hàng ma túy"

Phá án 27/05/2024

(ANTV) - Một đường dây ma túy trải dài từ Bắc vào Nam, các đối tượng kết nối với nhau chủ yếu thông qua telegram và zalo, tạo thành một mạng lưới trên không gian mạng. Chỉ trong vòng 3 tháng với 300 đơn hàng ma túy được chuyển cho các đối tượng mua ở khắp các địa phương trên cả nước.

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Phát huy hiệu quả tổ liên gia an toàn PCCC tại địa bàn dân cư

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Sáng ngày 26/5, tại Trung tâm hội nghị tỉnh, UBND tỉnh Cà Mau đã tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy’ tỉnh Cà Mau năm 2024. Khoảng 500 đại biểu đại diện các Sở, ban, ngành và đông đảo người dân đến tham dự và cổ vũ các đội thi.

Nhân lên những mái ấm tình thương

Nhân lên những mái ấm tình thương

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, có được một mái ấm che chắn họ khỏi những khắc nghiệt của cuộc sống là ước mơ, là khát khao cháy bỏng. Thấu hiểu những nỗi lòng ấy, Công an tỉnh Bắc Giang đã và đang sát cánh cùng chính quyền địa phương, chung tay góp sức vào công tác xóa nhà tạm, nhà dột nát, mang đến niềm vui và hy vọng cho những mảnh đời bất hạnh.

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 27/05/2024

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em chống lại tác hại của thuốc lá; Thiếu khung pháp lý, khó quản thuốc lá điện tử; Cảnh báo lừa đảo liên quan đến ứng dụng Bảo hiểm xã hội Việt Nam; Cảnh giác với chiêu thức lừa đảo sau lời chào mời trên mạng xã hội - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay.

Những ngày hè ý nghĩa

Những ngày hè ý nghĩa

Xã hội 27/05/2024

(ANTV) - Những ngày này, tuổi trẻ Công an cả nước tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Với những chương trình thiện nguyện ý nghĩa, chung tay cùng toàn lực lượng lan tỏa những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Công an.

Xem thêm