Thứ Tư, 03/12/2025 11:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Điều tra vụ lật xe khách làm 1 người chết, 4 người bị thương

(ANTV) - Sáng nay, lực lượng chức năng huyện Đắk Tô, tỉnh Kon Tum đang khẩn trương kiểm tra hiện trường, điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông làm 1 người chết và 4 người bị thương xảy ra trên địa bàn.

Trước đó, khoảng 22h tối 7/8, tại Km 1501+400 đường Hồ Chí Minh (đoạn qua xã Tân Cảnh, huyện Đắk Tô) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe ô tô khách BKS 75B-016.51 do Nguyễn Khoa Vũ điều khiển lưu thông theo hướng Kon Tum - Đà Nẵng va chạm với xe mô tô BKS 49E1-076.96 do người đàn ông (chưa rõ danh tính) điều khiển đang dừng bên đường.

Sau cú va chạm, xe ô tô tiếp tục đâm vào hộ lan phía bên trái đường, quay 180 độ và lật nghiêng. Vụ tai nạn làm 1 người chết và 4 người bị thương, các phương tiện hư hỏng nặng.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Dùng dao chém anh ruột bị thương nặng

Hôm nay, kết thúc phiên tòa sơ thẩm, Hội đồng xét xử Toà án nhân dân tỉnh Bạc Liêu tuyên phạt bị cáo Nguyễn Tấn Đạt, sinh năm 1989, trú tại xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu 12 năm tù về tội giết người. Nạn nhân là anh trai ruột của Đạt.

Theo cáo trạng, ngày 23/6/2022, giữa bị cáo và anh trai ruột là Nguyễn Chí Toàn xảy ra mâu thuẫn. Tức giận vì anh trai sau khi nhậu về đập phá đồ đạc trong miếu thờ của gia đình, còn ném con trai của mình xuống đất, Đạt đã dùng dao chém người này gục tại chỗ.

Tại kết luận giám định của Trung tâm Pháp y, Sở Y tế Bạc Liêu, tỉ lệ thương tật của ông Toàn là 43%. Ngoài ra, ông Toàn còn được xác định khuyết tật vận động, tỉ lệ tổn thương cơ thể 85%, mức độ khuyết tật đặc biệt nặng.

Được biết, trước khi xảy ra vụ án này, bị cáo Đạt đã có 3 tiền sự, 2 tiền án và vừa chấp hành xong hình phạt tù về các tội giết người, gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ai Cập tăng cường cứu trợ nhân đạo cho Gaza

Ai Cập tăng cường cứu trợ nhân đạo cho Gaza

Thế giới 03/12/2025

(ANTV) - Tiếp tục các nỗ lực cứu trợ khẩn cấp cho người dân Gaza trong bối cảnh mùa đông lạnh giá, ngày 2/12, nhà chức trách Ai Cập đã chuyển vào dải Gaza thêm một lô hàng cứu trợ nhân đạo quan trọng gồm 9.500 tấn lương thực, thuốc men, nhiên liệu, quần áo, lều bạt và chăn ấm.

Cán bộ CSGT ngăn chặn kịp thời hành vi côn đồ trên phố

Cán bộ CSGT ngăn chặn kịp thời hành vi côn đồ trên phố

Pháp luật 03/12/2025

(ANTV) - Một cán bộ CSGT Công an TP Hà Nội với tinh thần trách nhiệm cao, trong quá trình làm nhiệm vụ đã ngăn chặn kịp thời hành vi côn đồ của một số đối tượng hành hung người dân, qua đó để lại hình ảnh đẹp và nhận được nhiều lời khen ngợi.

Những nội dung quan trọng về tăng cường quốc phòng, an ninh và đẩy mạnh đối ngoại trong dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV của Đảng

Những nội dung quan trọng về tăng cường quốc phòng, an ninh và đẩy mạnh đối ngoại trong dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 03/12/2025

Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV của Đảng (sau đây gọi tắt là dự thảo Báo cáo chính trị), xác định: tăng cường quốc phòng, an ninh và đẩy mạnh đối ngoại, hội nhập quốc tế là trọng yếu, thường xuyên. Điều này thể hiện bước phát triển về lý luận, thực tiễn rất quan trọng trong tư duy lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng về xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong kỷ nguyên mới.

 Khởi tố 17 thanh thiếu niên liên quan vụ gây rối ở Đà Nẵng

Khởi tố 17 thanh thiếu niên liên quan vụ gây rối ở Đà Nẵng

Pháp luật 03/12/2025

(ANTV) - Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã tống đạt quyết định khởi tố 17 thanh thiếu niên, độ tuổi từ 17–20, cùng trú tại Đà Nẵng về hành vi Gây rối trật tự công cộng. Trong số này, 7 đối tượng bị bắt tạm giam, 10 đối tượng bị cấm đi khỏi nơi cư trú.

Xem thêm