(ANTV) - Công an thành phố Lạng Sơn đã bắt giữ 1 đối tượng trộm cắp tài sản, mở rộng điều tra bắt giữ thêm 02 đối tượng có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý.
Vào ngày 19/02, Công an thành phố Lạng Sơn bắt giữ Hứa Văn Luận có hành vi Trộm cắp tài sản. Xét nghiệm nhanh, Luận dương tính với chất ma tuý.
Từ lời khai của đối tượng, khám xét khẩn cấp chỗ ở 2 đối tượng khác có hành vi mua bán trái phép chất ma tuý, thu giữ 1 túi nilon chứa các cục chất bột màu trắng, khoảng 100 gam chất bột màu trắng (nghi là heroin) cùng tang vật liên quan.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Hứa Văn Luận về hành vi Trộm cắp tài sản; tạm giữ Lã Thị Huệ và Hà Thị Thu Hằng về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.
Bắc Kạn: Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát ra đầu thú
Hoàng Văn Trường, trú Thái Nguyên, là đối tượng cuối cùng trong vụ án hình sự “Cố ý gây thương tích” xảy ra tại xã Cổ Linh, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn đã đến cơ quan Công an đầu thú.
09/02, tại Hội xuân Mù Là, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn do mâu thuẫn từ trước nên nhóm của Nguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại Hội xuân, sau đó hai bên xảy ra xô xát.
Hậu quả làm 2 người bị thương. Sau khi sự việc xảy ra, Duy, Trường và Quân đã bỏ trốn. Sau đó, Duy (đối tượng chủ mưu) và Trần Văn Quân đã ra đầu thú.
Tại cơ quan Công an, Hoàng Văn Trường khai nhận, sau khi xảy ra xô sát, thấy có người bị thương nên đã bắt xe khách về Thái Nguyên. Sau khi điều trị vết thương tại bệnh viện, Trường đã đến cơ quan Công an đầu thú.
Hà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa đốt nhà dân
Liên quan vụ phóng hỏa xảy ra tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội, cơ quan công an đã khẩn trương vào cuộc và đang truy tìm đối tượng.
Trước đó, sáng 19/2, trên mạng xã hội lan truyền clip cảnh người đàn ông mặc bộ quần áo xe công nghệ màu vàng, đi xe máy vào ngõ nhỏ, người đàn ông dừng xe, rút trong túi ra một chai màu xanh, rồi châm lửa, ném vào bên trong ngôi nhà. Ngọn lửa sau đó nhanh chóng bùng cháy lớn.
Khu vực cháy là gia đình hộ dân ở ngõ 96 Đại Từ, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Thời điểm đối tượng phóng hỏa, tuy cả gia đình đang ngủ nhưng không có thiệt hại về người.
(ANTV) - Hiện nay, nhiều loại ma túy trá hình, núp bóng dưới dạng thuốc lá điện tử, đồ uống, thực phẩm đang len lỏi vào giới trẻ với nhiều thủ đoạn tinh vi. Để giúp học sinh nhận diện và tự bảo vệ mình trước hiểm họa ma túy, lực lượng Công an thành phố Đà Nẵng đã phối hợp các trường học tổ chức nhiều buổi tuyên truyền trực quan.
(ANTV) - Tại Hà Nội, Cục Công tác chính trị vừa tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Một số yếu tố mới tác động tới công tác chính trị tư tưởng của lực lượng Công an nhân dân - Định hướng một số giải pháp” . Tọa đàm có sự tham dự của các nhà khoa học, chuyên gia, đại diện các cơ quan, đơn vị chức năng trong và ngoài Công an nhân dân.
(ANTV) - Ngày 12/12 , Công an tỉnh Lào Cai phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề "Giọt hồng yêu thương", hàng trăm cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Lào Cai đã tham gia hiến máu.
(ANTV) - Những hệ luỵ nào đang trở nên đáng báo động từ tội phạm cờ bạc trực tuyến? Các thủ đoạn mới của loại tội phạm này là gì? Và người dân cần làm gì để tự bảo vệ mình trong môi trường mạng?
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết nước này sẵn sàng hỗ trợ Ukraine trong khuôn khổ một thỏa thuận an ninh nhằm chấm dứt xung đột với Nga. Tuy nhiên, ông vẫn bày tỏ sự thất vọng về tiến độ đàm phán, đặc biệt khi Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky chưa chấp thuận kế hoạch hòa bình do Mỹ đề xuất.
(ANTV) - Chỉ ba ngày sau khi luật cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội có hiệu lực tại Australia, Reddit đã nộp đơn kiện lên Tòa án Tối cao nước này. Nền tảng này cho rằng quy định do Quốc hội Australia thông qua năm 2024 vi phạm Hiến pháp, vì hạn chế quyền trao đổi thông tin chính trị của trẻ em.
(ANTV) - Liên quan vụ tai nạn nghiêm trọng giữa xe khách và xe đầu kéo trên cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi làm 4 người chết, 7 người bị thương, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố vụ án.
(ANTV) - Trước tình trạng chất lượng không khí liên tục rơi vào mức “xấu” và “rất xấu”, Hà Nội và TP.HCM đã có nhiều biện pháp khẩn cấp theo chỉ đạo của Bộ Chính trị.
(ANTV) - Truyền thông quốc tế đưa tin, Tổng thống Mỹ Donald Trump mới đây một lần nữa đe dọa sẽ phát động các chiến dịch trên bộ tại Venezuela, trong bối cảnh chính quyền của ông áp đặt thêm các biện pháp trừng phạt mới nhằm vào các tàu thuyền và công ty vận tải liên quan đến lĩnh vực dầu mỏ của nước này, cũng như các thân nhân của Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro.
(ANTV) - Bắt khẩn cấp 5 đối tượng liên quan vụ giết người ở Bắc Ninh; Đà Nẵng: Triệt phá đường dây cá độ hơn 400 tỷ đồng; Khởi tố vụ án tai nạn xe khách và xe đầu kéo khiến 4 người tử vong; Tịch thu phương tiện cô gái chạy xe máy "diễn xiếc" trên đường phố; Khánh Hòa: Phát hiện hàng chục nghìn bao thuốc lá không rõ nguồn gốc...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.