Chủ Nhật, 03/03/2024 12:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Lạng Sơn: Bắt giữ đối tượng mua bán ma tuý, thu giữ 74 gói heroin

(ANTV) - Chưa tìm được việc làm, do cần tiền tiêu xài, đối tượng Lăng Văn An, trú huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đã mang ma tuý về bán, trong lúc đi giao dịch cho khách thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Lăng Văn An bị phát hiện bắt quả tang cùng 74 gói giấy, bên trong đều chứa chất bột màu trắng, An khai nhận là heroin.

Trước đó, Lăng Văn An đang ở phòng 204, tại nhà nghỉ Thủ Đô Vàng, đường Trần Đăng Ninh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn thì nhận được cuộc gọi từ một người đang ông (không rõ tên tuổi, địa chỉ) hỏi mua 6 gói heroin với giá 100.000 đồng/gói và hẹn giao dịch ở ngã tư Phai Trần, xã Hoàng Đồng.

Khi đối tượng mang ra đến địa chỉ trên thì bị lực lượng Công an kiểm tra phát hiện, bắt giữ. Số gói còn lại, An chờ ai hỏi mua sẽ bán để kiếm lời.

Cao Bằng: Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy

Tại Cao Bằng, mới đây, 3 đối tượng đã bị phát hiện, bắt quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường là 0,12g heroine.

3 đối tượng gồm Triệu Văn Trường , Lê Quang Vũ và Vương Văn Tuấn khai nhận, mua số ma túy trên cùng Đỗ Viễn Dương về sử dụng chung.

Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Dương về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, lực lượng chức năng thu giữ thêm 13,02g heroine.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Kinh tế 03/03/2024

(ANTV) - Chiều 02/3, tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2, Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - cho biết, thông qua vụ án FLC, Tân Hoàng Minh, Bộ Công an gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh hiện tượng thao túng thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu.

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Không kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được lệnh lập tức lên đường, chạy đua cùng thời gian,bất chấp mọi hiểm nguy, lao vào ngọn lửa, dòng nước lũ để cứu người và cứu tài sản, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho người dân.

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Chuyển đổi số là xu hướng không thể đảo ngược của thế giới hiện đại, là yêu cầu cấp thiết của sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia. Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số, thời gian qua lực lượng Công an nhân dân đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy quá trình này, góp phần xây dựng Chính phủ số, xã hội số, kinh tế số.

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Sắc bén, mưu trí, dũng cảm, không chùn bước trước mọi khó khăn, thử thách, quyết đoán trong xử lý tình huống, lực lượng Cảnh sát hình sự được coi là “khắc tinh của tội phạm”. Với mỗi chiến công của Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tp. HCM đều có những dấu ấn đậm nét của mỗi chiến sĩ trinh sát hình sự đặc nhiệm, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tp. HCM. Và Đại úy Võ Thanh Xuân – khắc tinh của tội phạm đường phố là một điển hình như thế.

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Pháp luật 03/03/2024

(ANTV) - Nhằm đánh vào tâm lý hám lợi của các nạn nhân trong việc thu được tiền từ những người làm mất điện thoại có nhu cầu chuộc, các đối tượng đã diễn màn kịch tinh vi và rất bài bản để lừa đảo những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, rằng sẽ lấy được số tiền lớn từ những chiếc điện thoại nhặt được. Với thủ đoạn trên đã có rất nhiều nạn nhân đã bị các đối tượng lừa đảo thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm