(ANTV) - Chưa tìm được việc làm, do cần tiền tiêu xài, đối tượng Lăng Văn An, trú huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đã mang ma tuý về bán, trong lúc đi giao dịch cho khách thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.
Lăng Văn An bị phát hiện bắt quả tang cùng 74 gói giấy, bên trong đều chứa chất bột màu trắng, An khai nhận là heroin.
Trước đó, Lăng Văn An đang ở phòng 204, tại nhà nghỉ Thủ Đô Vàng, đường Trần Đăng Ninh, phường Tam Thanh, thành phố Lạng Sơn thì nhận được cuộc gọi từ một người đang ông (không rõ tên tuổi, địa chỉ) hỏi mua 6 gói heroin với giá 100.000 đồng/gói và hẹn giao dịch ở ngã tư Phai Trần, xã Hoàng Đồng.
Khi đối tượng mang ra đến địa chỉ trên thì bị lực lượng Công an kiểm tra phát hiện, bắt giữ. Số gói còn lại, An chờ ai hỏi mua sẽ bán để kiếm lời.
Cao Bằng: Bắt giữ đối tượng mua bán trái phép chất ma túy
Tại Cao Bằng, mới đây, 3 đối tượng đã bị phát hiện, bắt quả tang về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ tại hiện trường là 0,12g heroine.
3 đối tượng gồm Triệu Văn Trường , Lê Quang Vũ và Vương Văn Tuấn khai nhận, mua số ma túy trên cùng Đỗ Viễn Dương về sử dụng chung.
Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Dương về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, lực lượng chức năng thu giữ thêm 13,02g heroine.
(ANTV) - Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an vừa khởi tố 346 đối tượng sang Campuchia tham gia đường dây lừa đảo, dựng kịch bản đầu tư, yêu đương do một người Trung Quốc- biệt danh "Gấu" cầm đầu về hành vi "Sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản" để chiếm đoạt hơn 130 tỷ đồng của các bị hại.
(ANTV) - Công an phường Dĩ An (TPHCM) phối hợp Công an Đồn Khu Công nghiệp (KCN) Sóng Thần cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan đang xác minh, làm rõ vụ nhóm thanh niên cầm hung khí rượt đuổi, đánh nhau trên đường gây náo loạn khu vực.
(ANTV) - Chỉ sau hơn 24 giờ tích cực truy xét, Công an tỉnh Hưng Yên đã phối hợp bắt giữ thành công đối tượng Yu Haiyang (quốc tịch Trung Quốc) về hành vi sử dụng vũ khí trái phép sau vụ va chạm giao thông.
(ANTV) - Ít nhất 23 người thiệt mạng và 8 người bị thương, trong đó có 2 người bị thương nặng, sau vụ nổ lớn xảy ra tại một nhà máy sản xuất pháo hoa ở bang Tamil Nadu của Ấn Độ ngày hôm qua. Lính cứu hỏa cũng nằm trong số người bị thương.
(ANTV) - Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel tuyên bố Chính phủ nước này sẽ thực hiện một kế hoạch cải cách trước giữa năm nay để giảm bớt thủ tục hành chính nhà nước và định nghĩa lại vai trò của các đô thị trong bối cảnh kinh tế trong nước gặp nhiều khó khăn và chịu tác động từ các biện pháp của Mỹ.
(ANTV) - Sau nhiều ngày giao tranh căng thẳng giữa Israel và Hezbollah, một lệnh ngừng bắn tạm thời đã được thiết lập tại khu vực biên giới phía nam Liban, mang lại khoảng lặng hiếm hoi sau chuỗi ngày tiếng súng không ngớt. Tuy nhiên, sự yên tĩnh này vẫn chưa đủ để xoa dịu những bất an còn đang bao trùm đời sống người dân.
(ANTV) - Ngày 19/4, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) ban hành văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; Sở An toàn thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm các địa phương về việc cảnh báo sản phẩm thực phẩm ăn dặm HiPP.
(ANTV) - Ma túy là hiểm họa của xã hội. Không chỉ hủy hoại sức khỏe, tương lai của người sử dụng, ma túy còn là nguyên nhân phát sinh nhiều loại tội phạm, gây mất an ninh trật tự tại cơ sở. Bởi vậy, xây dựng địa bàn không ma túy không chỉ là mục tiêu trước mắt mà còn là nhiệm vụ lâu dài của mỗi địa phương.
(ANTV) - Xử lý nhóm “Hội thánh Đức Chúa Trời Mẹ” gần 50 người hoạt động kín tại Quảng Trị; vụ Mr Pips: Viện Kiểm sát yêu cầu điều tra bổ sung; xử lý đối tượng đánh người sau va chạm giao thông,... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Tàu hỏa là phương tiện giao thông đặc thù, có ưu tiên tuyệt đối khi di chuyển qua các điểm giao cắt. Thế nhưng, bất chấp tiếng chuông cảnh báo, bất chấp rào chắn đã được kéo lại, nhiều người điều khiển ô tô, xe máy vẫn cố tình nhấn ga để có thể vượt qua khi tàu hỏa đang chạy gần đến.