Thứ Ba, 03/10/2023 03:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Thu giữ nhiều bóng cười, bình khí N2O tại Pub & Louge, TP.Lạng Sơn

(ANTV) - Tiến hành kiểm tra hành chính quán Pub & Louge, địa chỉ số 99, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Lạng Sơn do Vũ Anh Tuấn làm chủ cơ sở, lực lượng công an đã thu giữ nhiều bóng cười, bình khí N2O tại quán.

Tại thời điểm kiểm tra trong quán có 8 khách đang ngồi nghe nhạc, trong đó phát hiện 3 khách đều trú tại thành phố Lạng Sơn đang sử dụng bóng cao su có chứa khí N2O (bóng cười).

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện, thu giữ 42 bóng cười đã qua sử dụng, 2 bóng cười chưa qua sử dụng, 2 bình chứa khí N2O và 2 bình kim loại không chứa khí tại quán trên.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, xử lý đối với chủ cơ sở kinh doanh.

Lừa chiếm đoạt tiền bằng thủ đoạn nhận hỗ trợ mở thẻ tín dụng

Tự nhận là cộng tác viên của ngân hàng, Nguyễn Văn Đông (sinh năm 1995), trú tại xã Phú Xuân, thành phố Thái Bình đã lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của 20 người ở nhiều tỉnh, thành phố. Công an tỉnh Thái Bình đã phát hiện, bắt giữ đối tượng Đông để điều tra.

Tại Cơ quan Công an, Nguyễn Văn Đông khai nhận: Do không có việc làm ổn định, Đông đã nảy sinh ý định lừa đảo chiếm đoạt tài sản bằng hình thức nhận hỗ trợ mở thẻ tín dụng.

Đông sử dụng tài khoản Facebook cá nhân đăng các bài quảng cáo với nội dung “Nhận mở thẻ tín dụng ngân hàng hạn mức cao” của nhiều ngân hàng khác nhau. Sau đó, yêu cầu khách hàng chuyển tiền trước để làm phí thẻ và một số khoản dịch vụ khác.

Từ tháng 6/2022 đến tháng 1/2023, Nguyễn Văn Đông đã lừa đảo 20 người ở các tỉnh Ninh Bình, Nam Định và các thành phố Đà Nẵng, Hải Phòng, TP HCM với tổng số tiền gần 80 triệu đồng.

Hiện phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Thái Bình đã bàn giao đối tượng cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình để điều tra mở rộng vụ án.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Pháp luật 02/10/2023

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, sau khi cơ quan chức năng bắt, khởi tố bị can Y Krếch Byắ về tội phá hoại chính sách đoàn kết, thì các đối tượng hoạt động trong tổ chức phản động đội lốt tôn giáo mang tên Hội thánh tin lành đấng Chrits Tây Nguyên trong nước đã tạm dừng hoạt động.

 Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Thế giới 02/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (02/10) theo giờ Việt Nam, cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Argentina đã được bắt đầu tại thành phố miền Bắc Santiago del Estero. Tại cuộc tranh luận này, các ứng cử viên đã trình bày quan điểm của mình về những vấn đề nổi cộm của quốc gia Nam Mỹ.

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chiều 2/10, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý III, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV/2023. Nhiều vấn đề mà dư luận xã hội và báo chí quan tâm cũng đã được lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an trao đổi, thông tin cụ thể.

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Tuần lễ Cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ và thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil đã thành công tốt đẹp. Thế nhưng lợi dụng sự kiện này, các thế lực thù địch, phản động vẫn tung ra những luận điệu xuyên tạc mối quan hệ hợp tác, đường lối ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới.

Xem thêm