Thứ Sáu, 24/10/2025 20:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Triệt phá điểm ma tuý bán lẻ do nữ quái cầm đầu

(ANTV) - Công an thành phố Lào Cai vừa triệt phá đường dây ma tuý lớn do Hoàng Thị Tính, sinh năm 1985, trú tại Lào Cai cầm đầu. Đây là đối tượng được gọi với biệt danh “nữ hoàng” hay “Vân Tính”.

Sau khi xác lập chuyên án, tối 20/9, Công an thành phố Lào Cai phát hiện, bắt quả tang đối tượng Lê Tuấn Ngọc, ở thị xã Cam Đường, Lào Cai có hành vi tàng trữ trái phép chất 49 viên ma tuý hồng phiến có khối lượng 4,81 gam.

Quá trình điều tra, Lê Tuấn Ngọc khai nhận cùng Nguyễn Thị An, trú tại Lào Cai góp tiền mua. Điều tra mở rộng, lực lượng công an đã bắt giữ Nguyễn Bùi Việt Anh và Hoàng Thị Tính. Quá trình khám xét chỗ ở của 2 đối tượng đã thu giữ tổng 494 viên ma tuý hồng phiến và nhiều đồ vật, tài liệu liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật.

Hoàng Thị Tính khai nhận số ma tuý thu giữ trong quá trình khám xét là của Tính, mục đích để bán kiếm lời. Khi có khách mua ma túy Tính sẽ bảo Nguyễn Bùi Việt Anh mang ma tuý đi giao cho khách.

Tiếp tục mở rộng điều tra, lực lượng Công an bắt giữ đối tượng Lê Tiến Đạt. Khám xét chỗ ở của Lê Tiến Đạt, lực lượng Công an thu giữ 2 viên ma tuý hồng phiến đối tượng khai do Hoàng Thị Tính đưa cho. Hiện Công an thành phố Lào Cai đang tạm giữ 5 đối tượng trên để điều tra, xác minh.

Kiểm tra nồng độ cồn, CSGT phát hiện đối tượng tàng trữ ma túy

Quá trình kiểm soát nồng độ cồn, Tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ số 2 - Phòng CSGT, Công an thành phố Hà Nội đã phát hiện đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy.

Khoảng 13h00' ngày 25/9, Tổ công tác phát hiện 2 nam thanh niên chở nhau trên xe mô tô có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tại chốt kiểm tra, nam thanh niên điều khiển xe tỏ ra lo lắng, sau đó lực lượng Công an đã phát hiện trong túi quần người này có 1 túi nilong bên trong có chứa chất bột màu trắng, nghi là ma túy. Được biết cả 2 thanh niên trên đều trú tại huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Khai nhận với Tổ công tác, cả 2 cho biết đây là ma túy, dạng Heroin, được các đối tượng mua về để sử dụng. Hiện vụ việc đã được điều tra để xử lý theo quy định.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phấn đấu hết năm nay hoàn thành hơn 100.000 căn nhà ở xã hội

Phấn đấu hết năm nay hoàn thành hơn 100.000 căn nhà ở xã hội

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Sáng 24/10, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản chủ trì Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với các bộ, ngành, địa phương, doanh nghiệp về tăng tốc, bứt phá, thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội.

Thúc đẩy kinh tế tư nhân khi vận hành chính quyền địa phương hai cấp

Thúc đẩy kinh tế tư nhân khi vận hành chính quyền địa phương hai cấp

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Nghị quyết 68 của Bộ Chính trị về phát triển mạnh mẽ khu vực kinh tế tư nhân được xem là một trong bốn trụ cột quan trọng thúc đẩy tăng trưởng quốc gia. Tại Nghệ An, việc thực hiện Nghị quyết này đang có những bước chuyển rõ nét, đặc biệt trong bối cảnh địa phương đang vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Mô hình mới đã mang lại những thay đổi gì trong công tác hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp?

Kết nối giao thương ngành cơ khí, điện và công nghệ số

Kết nối giao thương ngành cơ khí, điện và công nghệ số

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp ngành cơ khí - điện và công nghệ số của TP.HCM mở rộng cơ hội hợp tác, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM phối hợp với Hội Doanh nghiệp Cơ khí - Điện tổ chức “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm ngành cơ khí, điện và công nghệ số năm 2025”.

Giá vàng bật tăng sau 2 ngày giảm mạnh

Giá vàng bật tăng sau 2 ngày giảm mạnh

Kinh tế 24/10/2025

(ANTV) - Sáng nay (24/10), giá vàng trong nước tăng trở lại sau 2 ngày giảm mạnh. Công ty Vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng miếng SJC ở mức 147,5 - 149,5 triệu đồng/lượng mua vào - bán ra, tăng 1,1 triệu đồng/lượng so với sáng qua.

Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở vùi lấp xe bán tải ở Lào Cai

Tìm thấy nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở vùi lấp xe bán tải ở Lào Cai

Xã hội 24/10/2025

(ANTV) - Thông tin từ UBND xã Minh Lương, tỉnh Lào Cai, sau 25 ngày nỗ lực tìm kiếm, đến 17h ngày 23/10, các lực lượng chức năng đã tìm thấy anh Phùng Văn Tuấn, nạn nhân cuối cùng trong vụ sạt lở đất đá vùi lấp xe ô tô bán tải chở 3 người xảy ra trên Quốc lộ 279, đoạn qua xã Minh Lương vào cuối tháng 9 vừa qua.

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng

Triệt phá đường dây cho vay lãi nặng

Pháp luật 24/10/2025

(ANTV) - Trong lúc nhiều người gặp khó khăn về tài chính, các dịch vụ cho vay nhanh xuất hiện khắp nơi, từ tờ rơi, mạng xã hội đến các ứng dụng trực tuyến. Với những lời mời chào hấp dẫn như ‘vay nhanh, thủ tục đơn giản’, nhiều người dân đã sập bẫy của các đối tượng cho vay lãi nặng.

Lễ hội bí ngô tại Berlin tôn vinh quyền lực phụ nữ

Lễ hội bí ngô tại Berlin tôn vinh quyền lực phụ nữ

Thế giới 24/10/2025

(ANTV) - Hơn 100.000 quả bí ngô với 500 giống khác nhau từ khắp nơi trên thế giới đang khoe sắc tại lễ hội bí ngô khổng lồ ở trang trại Klaistow, cách thủ đô Berlin khoảng 56 km về phía tây nam. Đây là lần thứ 22 lễ hội được tổ chức và đã trở thành một trong những sự kiện mùa thu được yêu thích nhất ở Đức, thu hút hơn 12.000 du khách mỗi ngày cuối tuần và khoảng 5.000 người trong các ngày thường.

Xem thêm