(ANTV) - Một tài xế vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe và có mang theo súng tự chế trên xe đã bị Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông lập biên bản xử lý.
Ngày 01/10, tổ công tác Phòng CSGT Công an tỉnh làm nhiệm vụ tại địa bàn xã Thuận An, huyện Đắk Mil thì phát hiện tài xế xe tải quê Đắk Lắk vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe.
Kiểm tra phương tiện, phát hiện trên xe có súng tự chế. Bước đầu lái xe và phụ xe khai nhận mua súng trên từ người quen với giá 8.000.000 đồng.
Tổ công tác lập biên bản đối với tài xế vi phạm nồng độ cồn, tạm giữ phương tiện theo quy định và bàn giao người và tang vật có liên quan cho Công an huyện Đắk Mil tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.
Nhân viên môi trường thành phố Đà Lạt trả lại 4.700 USD cho người đánh rơi
Phát hiện chiếc ba lô có laptop và 4.700 USD tại một gốc cây ở khu vực cổng chào TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, 2 nữ nhân viên môi trường đã đưa đến cơ quan công an trả lại cho người đánh rơi.
Ngày 12/10, Công an phường 1 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) bàn giao tài sản mà anh Võ Thanh Vương (quê Quảng Ngãi) đánh rơi khi đến thành phố này.
Trước đó, tối ngày 11/10, hai nhân viên Cty CP dịch vụ đô thị Đà Lạt là chị Vũ Thị Thu và chị Khiếu Nữ Thị Thanh Chúc quét dọn tại khu vực cổng chào đường Nguyễn Văn Cừ thì nhìn thấy 1 chiếc ba lô màu đen ở gốc cây ven đường, hai chị đã kiểm tra, phát hiện bên trong có nhiều đô la Mỹ cùng laptop và một số giấy tờ. Hai nữ nhân viên này đã giao nộp ba lô cùng toàn bộ tài sản bên trong cho Công an phường 1.
(ANTV) - Chiều nay 14/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình, Trung tâm Báo chí Đại hội XIV chính thức khai trương. Đây là một trong những sự kiện mở đầu trong chuỗi các hoạt động chính tại Đại hội XIV của Đảng.
(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Israel tuyên bố nước này sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi liên hệ với 3 cơ quan của Liên hợp quốc (LHQ) cùng các tổ chức liên quan.
(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
(ANTV) - Ngày hôm nay, 14/1, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra huyện Sikhio, tỉnh Nakhon Ratcha-sima, Đông Bắc Thái Lan khiến ít nhất 22 người thiệt mạng và 64 người khác bị thương.
(ANTV) - Liên quan đến vụ cháy quán bar tại Thụy Sĩ khiến 40 người thiệt mạng, luật sư đại diện cho một số nạn nhân trong vụ cháy cho rằng cần mở rộng cuộc điều tra hình sự về vụ cháy này.
(ANTV) - Chiều nay (14/1), đã diễn ra phiên họp rà soát tổng thể các mặt công tác bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) Đại hội XIV của Đảng. Thượng tướng Phạm Thế Tùng, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Tiểu ban ANTT Đại hội chủ trì phiên họp.
(ANTV) - Hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, Viện Phim Việt Nam, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức chương trình chiếu phim cách mạng tiêu biểu tại Hà Nội diễn ra từ ngày 14-17/1 tại Rạp Ngọc Khánh, Hà Nội.
(ANTV) - Sáng 14/1, đoàn công tác của Bộ Công an đã có buổi làm việc với tỉnh Gia Lai về việc ký kết chương trình hợp tác xây dựng, triển khai mô hình điểm chiến lược dữ liệu trên địa bàn tỉnh.
(ANTV) - Hôm nay 14/1, Công an tỉnh Sơn La tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở cho 13 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Chiềng Mai, trích từ nguồn kinh phí hỗ trợ của Bộ Công an trong chương trình xóa nhà tạm, nhà dột nát.