(ANTV) - Một tài xế vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe và có mang theo súng tự chế trên xe đã bị Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông lập biên bản xử lý.
Ngày 01/10, tổ công tác Phòng CSGT Công an tỉnh làm nhiệm vụ tại địa bàn xã Thuận An, huyện Đắk Mil thì phát hiện tài xế xe tải quê Đắk Lắk vi phạm nồng độ cồn, không có giấy phép lái xe.
Kiểm tra phương tiện, phát hiện trên xe có súng tự chế. Bước đầu lái xe và phụ xe khai nhận mua súng trên từ người quen với giá 8.000.000 đồng.
Tổ công tác lập biên bản đối với tài xế vi phạm nồng độ cồn, tạm giữ phương tiện theo quy định và bàn giao người và tang vật có liên quan cho Công an huyện Đắk Mil tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.
Nhân viên môi trường thành phố Đà Lạt trả lại 4.700 USD cho người đánh rơi
Phát hiện chiếc ba lô có laptop và 4.700 USD tại một gốc cây ở khu vực cổng chào TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, 2 nữ nhân viên môi trường đã đưa đến cơ quan công an trả lại cho người đánh rơi.
Ngày 12/10, Công an phường 1 (TP Đà Lạt, Lâm Đồng) bàn giao tài sản mà anh Võ Thanh Vương (quê Quảng Ngãi) đánh rơi khi đến thành phố này.
Trước đó, tối ngày 11/10, hai nhân viên Cty CP dịch vụ đô thị Đà Lạt là chị Vũ Thị Thu và chị Khiếu Nữ Thị Thanh Chúc quét dọn tại khu vực cổng chào đường Nguyễn Văn Cừ thì nhìn thấy 1 chiếc ba lô màu đen ở gốc cây ven đường, hai chị đã kiểm tra, phát hiện bên trong có nhiều đô la Mỹ cùng laptop và một số giấy tờ. Hai nữ nhân viên này đã giao nộp ba lô cùng toàn bộ tài sản bên trong cho Công an phường 1.
(ANTV) - Dịp cuối năm, số vụ án liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản thường có xu hướng gia tăng. Trước thực trạng đó, Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó chú trọng tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân, từ đó chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả loại tội phạm này.
(ANTV) - Công an TP.HCM đang khẩn trương điều tra, truy xét nhóm người rượt đuổi, đánh nhau gần cầu Xáng, đường Dương Bá Trạc.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã tạm giữ đối tượng Phạm Quyền ở thôn Thạch An, xã Bình Chương, Quảng Ngãi về hành vi giết người.
(ANTV) - Hãng phim A24 của Mỹ vừa tung ra trailer đầu tiên về bộ phim “Cái chết của Robin Hood”. Với tạo hình mới, sự trở lại lần này của nhân vật Robin Hood hoàn toàn khác với mô típ quen thuộc về chàng trai trẻ hào hiệp “lấy của người giàu, chia cho người nghèo” từng gây bão trên màn ảnh.
(ANTV) - Nghệ An: Bắt tạm giam, khám xét khẩn cấp đối với bị can Hồ Thị Hải; Tạm giữ người phụ nữ hành hung hàng xóm ở chung cư Hà Nội; Bắt thanh niên dùng dao khống chế, cướp tài sản của người phụ nữ bán bánh bèo; Khánh Hòa: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm tại cửa khẩu quốc tế; Vụ patê dính thịt bẩn: Tạm dừng sản xuất tại Nhà máy Đồ hộp Hạ Long – Hải Phòng - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Công an tỉnh Nghệ An vừa thi hành Lệnh bắt tạm giam, khám xét khẩn cấp đối với bị can Hồ Thị Hải về tội “Lợi dụng các quyền tự do, dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”.
(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Thanh Hoàng, quê thành phố Cần Thơ, để điều tra làm rõ hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
(ANTV) - Vào tối ngày 10/1, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên có hành vi cản trở cán bộ Cảnh sát giao thông trong quá trình thi hành công vụ tại khu vực giao lộ Bàu Cát - Trần Mai Ninh, phường Bảy Hiền, TP.HCM.
(ANTV) - Ngày 10/1, hơn 1.000 vận động viên đã cùng nhau bước vào hành trình chinh phục Giải chạy bộ địa hình Vietnam Highlands Trail - Lâm Đồng 2026. Không chỉ là một cuộc tranh tài thể thao, giải chạy là lời khẳng định mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp của thể thao Công an Nhân dân trong thời kỳ hội nhập.
(ANTV) - Trong một tuyên bố đưa ra mới đây, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba khẳng định, giống như mọi quốc gia khác, Cuba có quyền tuyệt đối nhập khẩu nhiên liệu từ các thị trường sẵn sàng xuất khẩu và phát triển quan hệ thương mại mà không bị can thiệp hay lệ thuộc vào các biện pháp cưỡng chế đơn phương do Mỹ áp đặt.