Thứ Bảy, 02/08/2025 17:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Lộ diện đường dây môi giới mại dâm

(ANTV) - Tại Bình Định, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Quy Nhơn đã ra quyết định khởi tố và thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Thị Sao Mai, trú thành phố Quy Nhơn để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Trước đó, lực lượng Công an tiến hành kiểm tra đột xuất khách sạn Thanh Trực (ở phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn) bắt quả tang tại 3 phòng của khách sạn có 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm.

Qua đấu tranh, lực lượng Công an xác định đường dây mua bán dâm này do Nguyễn Thị Sao Mai cùng một số đối tượng khác cầm đầu.

Để điều hành hoạt động mua bán dâm, Mai mở quán café, sau đó tuyển gái bán dâm từ nhiều nơi đến sinh sống tại quán và điều đi bán dâm tại các khách sạn khi khách có nhu cầu. Hiện Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Bắt đối tượng truy nã có hành vi tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép

Sáng qua, Phòng An ninh điều tra Công an tỉnh Cao Bằng chủ trì, phối hợp với Công an phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng, bắt giữ Dương Văn Hữu là đối tượng bị truy nã về tội tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.

Trong 2 ngày 13, 14/12/2021, Dương Văn Hữu cùng 2 đối tượng là: Sầm Văn Lân, trú tại huyện Hà Quảng và Dương Văn Bào, trú tại thành phố Cao Bằng tổ chức đón, dẫn 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam.

Sau đó đối tượng Bùi Ngọc Đang trú tại thành phố Hà Nội tiếp tục đưa số người Trung Quốc này đi sâu vào nội địa Việt Nam. Khi đi đến thị trấn Đông Khê, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng, Đang và 4 người Trung Quôc bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Khi biết vụ việc bị phát hiện, đối tượng Dương Văn Hữu đã bỏ trốn vào tỉnh Bình Phước. Ngày 04/10, khi đối tượng quay trở lại nhà riêng tại phường Ngọc Xuân, thành phố Cao Bằng thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Chủ động ứng phó với các loại hình thiên tai

Chủ động ứng phó với các loại hình thiên tai

Xã hội 02/08/2025

(ANTV) - Những đợt nắng nóng gay gắt, mưa dông cực đoan, lũ quét, sạt lở đến bất ngờ hay những đợt rét kỷ lục giữa xuân… Tất cả đều đang cho thấy thời tiết không còn “bình thường” như trước. Năm 2024 và những tháng đầu năm 2025 đã ghi nhận hàng loạt hiện tượng khí tượng thủy văn dị thường, khó lường, ảnh hưởng sâu rộng tới sản xuất, đời sống và an toàn của người dân trên cả nước. Trước những diễn biến thời tiết ngày càng phức tạp, câu hỏi đặt ra là: Chúng ta đã và đang ứng phó như thế nào? Làm sao để không chỉ khắc phục hậu quả, mà còn chủ động ứng phó, giảm thiểu thiệt hại?

Chiến sĩ công an kiên cường giữa dòng lũ

Chiến sĩ công an kiên cường giữa dòng lũ

Xã hội 02/08/2025

(ANTV) - Giữa dòng nước lũ cuộn xiết, hình ảnh người chiến sĩ công an không quản hiểm nguy, bế em nhỏ, dìu cụ già, vượt qua lũ dữ đã chạm đến trái tim hàng triệu người. Không chỉ là lực lượng tuyến đầu đảm bảo ANTT, họ còn là chỗ dựa vững chắc trong những thời khắc cam go nhất của người dân. Phóng sự sau sẽ ghi lại những hình ảnh xúc động, chân thực về tinh thần trách nhiệm, sự quả cảm của các cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân nơi tâm lũ.

Khởi tố nguyên Chủ tịch UBND phường Sa Pả về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng

Khởi tố nguyên Chủ tịch UBND phường Sa Pả về tội thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng

Pháp luật 02/08/2025

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Lào Cai cho biết đã ra quyết định bổ sung quyết định khởi tố vụ án hình sự và khởi tố bị can đối với Nguyễn Bá Nguyên, nguyên Chủ tịch UBND phường Sa Pả (thị xã Sa Pa trước đây) về tội “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng”.

Khởi tố bảo mẫu bạo hành bé trai 14 tháng tuổi

Khởi tố bảo mẫu bạo hành bé trai 14 tháng tuổi

Pháp luật 02/08/2025

(ANTV) - Hôm 01/8, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam bảo mẫu Nguyễn Thị Quyên, trú phường Cẩm Thành, tỉnh Quảng Ngãi về hành vi cố ý gây thương tích. Bị can Quyên được xác định đã bạo hành, ném cháu bé 14 tháng tuổi xuống nền gạch khiến cháu bị chấn thương sọ não.

Công an Điện Biên vượt lũ dữ, cứu dân

Công an Điện Biên vượt lũ dữ, cứu dân

Xã hội 02/08/2025

(ANTV) - Mưa lớn kéo dài từ 31/7 đến sáng 01/8 đã gây ra lũ ống, lũ quét và sạt lở đất nghiêm trọng tại nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh Điện Biên, để lại những thiệt hại nặng nề về người và tài sản. Trước tình hình thiên tai diễn biến phức tạp, lực lượng Công an tỉnh Điện Biên, dưới sự chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo Bộ Công an và các Bộ, ngành Trung ương, đã khẩn trương triển khai các biện pháp cứu hộ, cứu nạn, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, góp phần quan trọng vào công tác hỗ trợ nhân dân khắc phục hậu quả.

Xem thêm