Thứ Năm, 16/10/2025 05:03 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nam thanh niên truy đuổi, bắt đối tượng cướp giật

(ANTV) - Công an Quận 1 cho biết đã khởi tố, bắt tạm giam Hồ Quốc Thắng (SN 2003, ngụ Q. Bình Thạnh) để điều tra về hành vi “Cướp giật tài sản”

Trước đó, khoảng 14 giờ 27 phút ngày 08/02/2025, chị Khưu Lý Bảo Trân (SN 2005, trú huyện Bình Chánh) đang đứng trên lề đường trước số 117 Hồ Tùng Mậu, sử dụng điện thoại IPhone 13 để đặt xe công nghệ thì bất ngờ bị Hồ Quốc Thắng giật chiếc điện thoại trên tay khiến chị Trân không kịp phản ứng, chỉ biết tri hô cầu cứu.

Cùng lúc này, anh Nguyễn Lưu Quang Chánh (SN 2002, ngụ tỉnh Bình Dương) và bạn là chị Trần Thanh Trúc cùng chạy xe trên đường, nghe tiếng tri hô nên lập tức tăng ga đuổi theo. Khi đến cuối hẻm 12 Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh, anh Chánh bắt giữ được đối tượng Thắng và giao cho công an xử lý .

Xử lý hành vi hành hung, lột đồ khách đòi tiền 

Viện Kiểm sát nhân dân quận 1 (TP.HCM) đã ban hành cáo trạng truy tố Lê Thị Phương Trâm, Phan Thị Kim Xuyến (cùng góp vốn nhà hàng Nari) về tội "cưỡng đoạt tài sản".

Liên quan vụ án, Nguyễn Tiền Luân, Nguyễn Quang Lợi, Lê Thị Huệ (cùng là nhân viên nhà hàng Nari) và Lê Duy bị truy tố về tội "cưỡng đoạt tài sản" và "làm nhục người khác".

Trước đó, khoảng 1h30 sáng 17-4-2024, người đàn ông 54 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) đi một mình đến nhà hàng Nari trên đường Thái Văn Lung, phường Bến Nghé quận 1 uống bia.

Tại đây, ông được Lê Thị Huệ tư vấn gói dịch vụ uống bia, karaoke với giá 40 USD/giờ bao gồm các dịch vụ: được tặng 2 lon bia, ngồi nói chuyện và hát karaoke với một nhân viên nữ.

Đến khi thanh toán, Thấy hóa đơn mắc hơn chi phí khi được tư vấn, ông không đồng ý thanh toán tiền karaoke thì bị chủ và nhân viên nhà hàng Nari (quận 1, TP.HCM) hành hung rồi lột sạch quần áo, đẩy ra bên ngoài nhà hàng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025 là quyết sách đúng đắn

Điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng 8% năm 2025 là quyết sách đúng đắn

Kinh tế 15/10/2025

(ANTV) - “Việc điều chỉnh mục tiêu tăng trưởng 8% cho năm 2025 là một quyết sách đúng đắn, thể hiện quyết tâm chính trị cao và những quyết sách sáng tạo của Đảng, Nhà nước và Chính phủ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu đầy khó khăn.” Đây là nhận định của các thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội khi cho ý kiến về các báo cáo của Chính phủ về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2025, dự kiến kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 tại phiên họp thứ 50 diễn ra vào sáng nay.

Phát huy tiềm năng của siêu đô thị TP.HCM

Phát huy tiềm năng của siêu đô thị TP.HCM

Kinh tế 15/10/2025

(ANTV) - Tại Đại hội đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ nhất , nhiều đại biểu, chuyên gia, người dân thành phố đã có ý kiến gửi gắm, kỳ vọng Đại hội Đảng bộ TP.HCM sẽ tạo được bước phát triển mạnh mẽ trong kỷ nguyên mới.

Khẩn trương khôi phục sản xuất nông nghiệp sau bão lũ

Khẩn trương khôi phục sản xuất nông nghiệp sau bão lũ

Kinh tế 15/10/2025

(ANTV) - Sau các đợt bão lũ liên tiếp, nhiều địa phương ở khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đang nỗ lực khôi phục sản xuất nông nghiệp nhằm kịp thời bước vào vụ Đông 2025 - vụ sản xuất có giá trị kinh tế cao, giúp nông dân tăng thêm thu nhập.

Phù phép nước máy thành nước đóng chai nhãn hiệu nổi tiếng

Phù phép nước máy thành nước đóng chai nhãn hiệu nổi tiếng

Pháp luật 15/10/2025

(ANTV) - Một bình nước đóng chai loại 19 lít nhãn hiệu Lavie, loại cắm vào máy lọc nước, có giá bán trên thị trường là khoảng 70.000 đồng. Một số tiền không quá lớn, nắm bắt nhu cầu rất lớn về loại nước khoáng này trên thị trường, các đối tượng tại xã Phù Đổng, thành phố Hà Nội đã phù phép nước máy trở thành nước đóng chai có nhãn hiệu nổi tiếng, để thu lợi bất chính, chỉ với một dây chuyền sơ sài và thủ công.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 15/10/2025

(ANTV) - Khởi tố, bắt tạm giam Shark Bình và 9 đồng phạm; Cần Thơ: Phát hiện vụ giết mổ và mua bán thịt nhiễm dịch tả lợn châu Phi; Danh sách các loại dầu ăn giả, gây lo ngại sức khỏe; Bóc gỡ đường dây hoạt động “chăn dắt” trẻ em tại Cần Thơ; Truy bắt đối tượng cướp giật 40 tờ vé số gây bức xúc dư luận - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Xem thêm