Chủ Nhật, 03/03/2024 13:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Ngăn chặn nhóm thanh niên tụ tập đua xe trái phép

(ANTV) - Chiều 04/8, Công an xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang cho biết đang khẩn trương xác minh làm rõ các đối tượng tham gia đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến lộ ven biển qua địa bàn.

Vào khoảng 3 giờ 30 phút cùng ngày, Tổ công tác 108 Công an tỉnh Kiên Giang đang tuần tra đến đoạn thuộc tổ 23, ấp Hưng Giang, xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, thì phát hiện 1 nhóm người đang tụ tập chuẩn bị đua xe trái phép, nên tiến hành phối hợp với các lực lượng tiến hành vây bắt. Một số đối tượng đã tăng ga bỏ chạy. Tại hiện trường, lực lượng công an đã bắt giữ được 11 người, tạm giữ 10 chiếc xe mô tô, trong đó có 3 chiếc xe môt tô đã thay đổi đặc tính, kết cấu và dùng để đua xe. 

Sơn La: triệt phá xới bạc, thu giữ trên 200 triệu đồng

Một vụ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa ăn thua bằng tiền trên xe ô tô khách giường nằm vừa bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sơn La chủ trì, phối hợp với Công an huyện Bắc Yên hiện bắt quả tang.

Vào khoảng 16h30 ngày 3/8, tại bản Tân ban xã Phiêng Ban huyện Bắc yên tỉnh Sơn La, lực lượng công an đã bắt quả tang 13 đối tượng đang đánh bạc trên xe ô tô khách BKS 29B-415.77. Vật chứng thu giữ gồm: 204 triệu đồng, 1 bát sứ, đĩa sứ màu trắng, 4 quân vị, 1 ô tô cùng một số đồ vật, tài liệu có liên quan. Hiện Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Sơn La đang tiếp tục điều tra để xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Xử lý nghiêm hành vi thao túng thị trường chứng khoán

Kinh tế 03/03/2024

(ANTV) - Chiều 02/3, tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 2, Trung tướng Tô Ân Xô - người phát ngôn Bộ Công an - cho biết, thông qua vụ án FLC, Tân Hoàng Minh, Bộ Công an gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh hiện tượng thao túng thị trường chứng khoán, thị trường trái phiếu.

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Những người hùng thầm lặng giữa đời thường

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Không kể ngày hay đêm, mưa hay nắng, cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An nhận được lệnh lập tức lên đường, chạy đua cùng thời gian,bất chấp mọi hiểm nguy, lao vào ngọn lửa, dòng nước lũ để cứu người và cứu tài sản, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại cho người dân.

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Tích cực chuyển đổi trạng thái làm việc sang môi trường điện tử

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Chuyển đổi số là xu hướng không thể đảo ngược của thế giới hiện đại, là yêu cầu cấp thiết của sự phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ an ninh quốc gia. Nhận thức được tầm quan trọng và vai trò của chuyển đổi số, thời gian qua lực lượng Công an nhân dân đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp để thúc đẩy quá trình này, góp phần xây dựng Chính phủ số, xã hội số, kinh tế số.

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Trinh sát hình sự - khắc tinh của tội phạm

Xã hội 03/03/2024

(ANTV) - Sắc bén, mưu trí, dũng cảm, không chùn bước trước mọi khó khăn, thử thách, quyết đoán trong xử lý tình huống, lực lượng Cảnh sát hình sự được coi là “khắc tinh của tội phạm”. Với mỗi chiến công của Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tp. HCM đều có những dấu ấn đậm nét của mỗi chiến sĩ trinh sát hình sự đặc nhiệm, Đội Cảnh sát hình sự đặc nhiệm, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an Tp. HCM. Và Đại úy Võ Thanh Xuân – khắc tinh của tội phạm đường phố là một điển hình như thế.

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Màn lừa đảo tinh vi "xin chuộc điện thoại đánh rơi"

Pháp luật 03/03/2024

(ANTV) - Nhằm đánh vào tâm lý hám lợi của các nạn nhân trong việc thu được tiền từ những người làm mất điện thoại có nhu cầu chuộc, các đối tượng đã diễn màn kịch tinh vi và rất bài bản để lừa đảo những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin, rằng sẽ lấy được số tiền lớn từ những chiếc điện thoại nhặt được. Với thủ đoạn trên đã có rất nhiều nạn nhân đã bị các đối tượng lừa đảo thu lợi bất chính hàng trăm triệu đồng.

Xem thêm