Chủ Nhật, 28/12/2025 11:13 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Chồng đâm liên tiếp vào vợ đang bán vé số

(ANTV) - Công an TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đang điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng Nguyễn Văn Phương, trú tại phường Trưng Nhị, TP Phúc Yên khi dùng hung khí đâm liên tiếp vào người của vợ mình.

Chiều ngày 27/7, chị Vũ Thị Luyến, trú tại phường Trưng Nhị đang bán vé xổ số tại vỉa hè ở phố Sóc Sơn, tổ 7, phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên thì bất ngờ bị chồng là Nguyễn Văn Phương cầm dao áp sát, đâm nhiều nhát gây thương tích nặng. Nạn nhân sau đó được lực lượng chức năng đưa đi cấp cứu. Sau khi thực hiện hành vi gây thương tích đối với vợ, Phương điều khiển xe máy về nhà cất dao. Đến khoàng 17h cùng ngày, Phương đến Công an TP Phúc Yên đầu thú. Theo thông tin ban đầu, chị Luyến và đối tượng Phương là vợ chồng, đang li thân thì xảy ra vụ việc.

An Giang: Bắt 3 đối tượng cố ý gây thương tích 

Sáng nay (28/7), cơ quan CSĐT Công an huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang cho biết đã tống đạt các Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam Thạch Chau Hiếu; Lê Quốc Huy, cùng trú tại huyện Tri Tôn và Lê Hoàng Nam, trú thành phố Cần Thơ về tội “Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, do có mâu thuẫn từ trước với chị Lương Thị Yến Nhi, trú huyện Tri Tôn, chiều tối ngày 15/3, Hiếu và Huy rủ Nam cùng đi tìm Nhi để giải quyết mâu thuẫn. Quá trình nói chuyện giữa Huy vaf chị Nhi tiếp tục xảy ra cãi vã. Trong lúc cãi vã thì Nam lấy dao mang theo chém chị Nhi gây thương tích nặng, sau đó 3 đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường. Riêng chị Nhi được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và điều trị với tỷ lệ thương tích là 28%.

Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tri Tôn tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Giấc mơ thành hiện thực

Giấc mơ thành hiện thực

(ANTV) - Trong đợt mưa lũ vừa qua, căn nhà của gia đình bà Nguyễn Thị Thu (tổ dân phố Hoà An, phường Ba Ngòi) bị nước lũ làm sập đổ. Công an tỉnh Khánh Hoà đã huy động lực lượng để hỗ trợ xây dựng, sửa chữa lại ngôi nhà, góp phần giúp gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 27/12/2025

(ANTV) - Cháy nhà ở Đắk Lắk, 4 người tử vong; Chủ mưu vụ buôn lậu 1,7 triệu lít dầu lĩnh 13 năm tù; Truy bắt thủ phạm trộm tiền, vàng trị giá gần 1 tỷ đồng; Nữ giám đốc bị 249 người tố chiếm đoạt hơn 166 tỷ đồng; Quảng Trị: Bắt đối tượng vận chuyển 12.000 viên MTTH - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước

Lan tỏa tinh thần thi đua yêu nước

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Cùng với không khí trang trọng của Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI, trong những ngày qua, trên không gian mạng xã hội, từ Facebook, TikTok đến Zalo, tinh thần chào mừng Đại hội đang được lan tỏa mạnh mẽ. Hàng nghìn bài viết, hình ảnh và video đã được chia sẻ, mang theo niềm tự hào, sự trân trọng và tinh thần thi đua yêu nước. Không chỉ dừng lại ở những dòng trạng thái, đó còn là sự ghi nhận và tôn vinh những con người bình dị, đang ngày ngày cống hiến cho xã hội, góp phần làm nên sức lan tỏa sâu rộng của Đại hội.

Bưu chính Đan Mạch ngừng chuyển phát thư sau hơn 400 năm

Bưu chính Đan Mạch ngừng chuyển phát thư sau hơn 400 năm

Thế giới 27/12/2025

(ANTV) - Dịch vụ Bưu chính quốc gia Đan Mạch PostNord sẽ chuyển lá thư cuối cùng vào ngày 30/12, chính thức chấm dứt dịch vụ chuyển phát thư có truyền thống hơn 400 năm qua. Quyết định trên được đưa ra trong bối cảnh nhu cầu chuyển phát thư đã giảm mạnh.

Làm sạch hồ Malawi - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận

Làm sạch hồ Malawi - Di sản Thế giới được UNESCO công nhận

Thế giới 27/12/2025

(ANTV) - Hồ Malawi, một Di sản Thế giới ở Châu Phi, đang phải đối mặt với nạn ô nhiễm rác thải nhựa và gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường. Hiện nay, một dự án với sự tham gia của các thợ lặn địa phương đang giải quyết vấn đề bằng cách vớt rác thải nhựa từ đáy hồ.

Tuần tra, tuyên tuyền an toàn giao thông cho học sinh

Tuần tra, tuyên tuyền an toàn giao thông cho học sinh

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Bước vào những tháng cuối năm, nhu cầu đi lại và vận chuyển hàng hóa của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh, kéo theo áp lực lớn lên hệ thống giao thông và công tác quản lý trật tự, an toàn giao thông. Điều này tiềm ẩn nhiều nguy cơ mất trật tự, an toàn giao thông. Để hạn chế vi phạm và phòng ngừa tai nạn, lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Lai Châu đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tại các trường học.

Đấu tranh, xử lý nghiêm vi phạm về pháo

Đấu tranh, xử lý nghiêm vi phạm về pháo

Pháp luật 27/12/2025

(ANTV) - Pháp luật nghiêm cấm các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ. Thế nhưng trên thực tế, dù đã bị cấm, các hành vi vi phạm về pháo vẫn diễn ra, ảnh hưởng đến tình hình ANTT địa bàn cũng như sức khỏe, tính mạng của người dân. Để phòng ngừa, ngăn chặn tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo, Công an tỉnh Ninh Bình đã và đang tập trung lực lượng, triển khai đồng bộ nhiều biện pháp để đấu tranh, bắt giữ và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về pháo.

Tăng cường xử lý vi phạm trật tự đô thị

Tăng cường xử lý vi phạm trật tự đô thị

Xã hội 27/12/2025

(ANTV) - Tại buổi họp báo kinh tế – xã hội TP. Hồ Chí Minh chiều 25/12, đại diện UBND phường Bình Tây cho biết, đơn vị đã tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm nhằm bảo đảm trật tự đô thị trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thận.

Xem thêm