(ANTV) - Công an thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đang điều tra vụ việc 1 phu nữ 31 tuổi, quê tỉnh Thừa Thiên Huế, tạm trú thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi trình báo bị "chồng hờ" bạo hành.
Bước đầu, người phụ nữ trên cho biết sống chung như vợ chồng với 1 người đàn ông 40 tuổi tại thôn 6, thị trấn Plei Kần. Hiện hai người có một con gái chung 7 tuổi.
Ít ngày trước, chị này đi ăn với đồng nghiệp, sau khi trở về nhà thì bị người đàn ông sống nhốt trong phòng, đóng kín cửa và bị đánh đập dã man.
Nguyên nhân là do ông này nghi ngờ chị không chung thủy, có mối quan hệ bất chính bên ngoài.
Đồng Nai: Vận động đối tượng truy nã ra đầu thú
Sau khi được Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai vận động đầu thú để được hưởng khoan hồng, đối tượng truy nã tội trộm cắp tài sản Phạm Minh Nhựt, 29 tuổi, quê tỉnh Tiền Giang đã đến cơ quan Công an đầu thú.
Trước đó, khuya ngày 18/1/2023, Phạm Minh Nhựt điều khiển ghe gỗ đang vận chuyển 2m3 cát tại khu vực Phao xanh thuộc xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch thì bị tổ tuần tra Công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ và đưa về địa điểm tập kết phương tiện vi phạm hành chính tạm thời tại ấp Bình Phú.
Đến rạng sáng ngày 19/01/2023, Phạm Minh Nhựt đã lấy trộm ghe gỗ trị giá gần 115 triệu đồng đi về hướng thành phố Hồ Chí Minh rồi đến cơ quan công an đầu thú sau đó bỏ trốn nên bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định truy nã toàn quốc.
Mới đây, sau khi được Công an huyện Nhơn Trạch vận động đầu thú để được hưởng khoan hồng Phạm Minh Nhựt đã đến Cơ quan công an đầu thú và thừa nhận hành vi sai trái của mình.
(ANTV) - Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng thành phố Hải Phòng phát hiện một đối tượng sinh năm 1989, trú tại phường An Biên, sử dụng mạng xã hội Facebook và Zalo để rao bán nhiều loại đồ chơi nguy hiểm như súng bắn đạn nhựa, súng bắn đạn bi cho người có nhu cầu.
(ANTV) - Hàn Quốc đang đẩy mạnh đa dạng hóa thị trường và chủng loại vũ khí xuất khẩu, trong bối cảnh kim ngạch bán ra các hệ thống vũ khí chủ lực như pháo tự hành K9 và xe tăng chiến đấu K2 tăng mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành quốc gia xuất khẩu quốc phòng lớn thứ tư thế giới vào năm 2030.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, nhiều công dân nước này bị giam giữ tại Venezuela đã được trả tự do. Đây là đợt phóng thích đầu tiên kể từ sau khi Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro bị bắt trong chiến dịch quân sự do Mỹ tiến hành tại Caracas hôm 3/1.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Minh Vũ, 58 tuổi, trú tại tổ dân phố Liên Vinh, phường Hải Bình, tỉnh Thanh Hóa về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
(ANTV) - Một vụ tấn công bằng dao kinh hoàng đã xảy ra hôm qua tại thành phố Ulm, miền Nam nước Đức, khiến 2 nhân viên của một trung tâm thương mại bị thương nặng. Nghi phạm đã bị cảnh sát nổ súng khống chế trong cuộc truy đuổi ngay sau đó.
(ANTV) - Ngoại trưởng Đan Mạch Lars Rasmussen đang có chuyến công du tới Washington để gặp người đồng cấp Mỹ Marco Rubio và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance, nhằm bàn thảo về tương lai của Greenland.
(ANTV) - Tình trạng buôn người để phục vụ các băng nhóm lừa đảo trực tuyến đang trở thành vấn nạn nhức nhối, đặc biệt tại khu vực Đông Nam Á. Trước thực trạng này, Thái Lan đã chính thức ra mắt một cơ chế chia sẻ thông tin tình báo quy mô quốc tế nhằm tăng cường phối hợp phòng, chống tội phạm.
(ANTV) - Ủy ban châu Âu vừa tổ chức họp báo công bố đề xuất gói hỗ trợ tài chính dành cho Ukraine trong giai đoạn 2026-2027, khi nước này tiếp tục đối phó với cuộc chiến đã kéo dài gần 4 năm.
(ANTV) - Las Vegas, Mỹ vốn được biết đến là thành phố không ngủ với những dịch vụ xa hoa và sự phục vụ tận tình bậc nhất thế giới. Trong hàng thập kỷ, du lịch - dịch vụ đã trở thành trụ cột kinh tế, mang lại cơ hội việc làm cho hàng chục nghìn lao động. Tuy nhiên, đằng sau những ánh đèn rực rỡ mỗi đêm, ngành du lịch Las Vegas đang đối mặt với sự sụt giảm lượng khách và áp lực chi phí ngày càng lớn.
(ANTV) - Vào đầu tháng 9 năm 2025 vừa qua, tại bang Virginia, Hoa Kỳ, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức sự kiện mà chúng gọi là Đại hội 10 Đảng Việt Tân. Bên cạnh mục đích phô trường thanh thế, nâng tầm ảnh hưởng của tổ chức, số cốt cán cầm đầu của Việt Tân còn thể hiện ý đồ, thông qua sự kiện này để củng cố bộ máy, mở rộng phát triển lực lượng, tăng cường thực lực để phục vụ cho các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian tới đây.