Thứ Hai, 29/12/2025 14:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhân chứng kể lúc xe điên gây họa trên đường Láng

(ANTV) - Vào khoảng 23h đêm ngày 22/4, một vụ tai nạn kinh hoàng đã xảy ra tại khu vực đường Láng, quận Đống Đa, TP. Hà Nội. Khi 1 xe ô tô phóng với tốc độ cao đâm liên tiếp vào nhiều phương tiện đi đường. Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến 1 công nhân môi trường tử vong ngay tại chỗ cùng nhiều người khác bị thương.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ việc, xe ô tô mang nhãn hiệu huyndai Veracruz BKS 29A – 78409 do một nam tài xế điều khiển theo hướng Ngã Tư Sở - Láng Hạ, khi đến khu vực số 220 đường Láng thì bất ngờ tông thẳng vào hàng loạt phương tiện đi cùng chiều. Sau cú tông liên hoàn nhiều phương tiện hư hỏng nặng, một công nhân môi trường tử vong tại chỗ cùng nhiều người khác bị thương.

Không dừng lại ở đó, xe ô tô này tiếp tục tăng ga phi nhanh đến khu vực đường Láng thì tiếp tục đâm vào xe ô tô nhãn hiệu Merceder màu trắng BKS 30F – 19831. Sau cú va chạm xe này tiếp tục bỏ chạy đến khu vực ngõ 81 Láng Hạ mới chịu dừng lại do hư hỏng nặng. Do quá bức xúc trước hành vi của tài xế gây tai nạn, nhiều người dân đi đường và khu vực đã lôi tài xế ra khỏi xe và bắt trói, đồng thời báo với lực lượng công an phường Thành Công, quận Đống Đa đến phong tỏa hiện trường.

Do bị nhiều người dân đánh, tài xế này hiện đã được đưa đi cấp cứu cùng một số người đi đường bị thương trong quá trình ô tô này bỏ chạy. Sáng 23/4, Công an quận Đống Đa đã tiến hành giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với tài xế ô tô gây tai nạn liên hoàn, tài xế có biểu hiện say xỉn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng thống Mỹ Trump tiết lộ tiến triển về hòa bình Ukraine

Tổng thống Mỹ Trump tiết lộ tiến triển về hòa bình Ukraine

Thế giới 29/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã có cuộc hội đàm kéo dài gần 3 giờ tại khu nghỉ dưỡng Mar a Lago, bang Florida. Cuộc gặp được đánh giá đạt nhiều tiến triển quan trọng trong nỗ lực hướng tới chấm dứt xung đột Nga – Ukraine.

Thủ tướng Israel rút đề xuất mở cửa khẩu Rafah

Thủ tướng Israel rút đề xuất mở cửa khẩu Rafah

Thế giới 29/12/2025

(ANTV) - Ngày 28/12, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã phải rút lại đề xuất mở cửa khẩu Rafah theo hai chiều giữa Dải Gaza và Ai Cập sau khi bị các đối tác cực hữu trong liên minh cầm quyền phản đối kịch liệt. Động thái này diễn ra đúng thời điểm trước chuyến thăm Mỹ vào ngày 29/12, khi Thủ tướng Israel muốn chứng tỏ với Tổng thống Donald Trump về cam kết thúc đẩy tiến trình hòa bình.

Tuần lộc Phần Lan trước thách thức biến đổi khí hậu

Tuần lộc Phần Lan trước thách thức biến đổi khí hậu

Thế giới 29/12/2025

(ANTV) - Nhắc đến vùng cực Bắc Phần Lan, nhiều người nghĩ ngay đến Giáng sinh, ông già Noel và những chú tuần lộc kéo xe trượt tuyết. Nhưng với người dân nơi đây, tuần lộc không chỉ là biểu tượng lễ hội – mà là kế sinh nhai, là một phần văn hóa đã tồn tại hàng trăm năm. Tuy nhiên, biến đổi khí hậu đang khiến cuộc sống của cả con người và đàn tuần lộc ở Bắc Cực ngày càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết.

Không khí sản xuất chương trình Tết tại ANTV

Không khí sản xuất chương trình Tết tại ANTV

Bạn đọc 29/12/2025

(ANTV) - Thời điểm cuối năm luôn là giai đoạn bận rộn nhất của các trường quay khi không khí sản xuất chương trình Tết diễn ra khẩn trương, liên tục. Tại Truyền hình ANTV, nhịp độ làm việc cũng sôi động không kém khi các ê-kíp đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối cùng cho các chương trình đặc biệt lên sóng dịp chuyển giao năm mới.

Nghĩa tình của lực lượng CAND trong chiến dịch Quang Trung

Nghĩa tình của lực lượng CAND trong chiến dịch Quang Trung

Xã hội 29/12/2025

(ANTV) - Thực hiện chiến dịch Quang Trung với tinh thần thần tốc nhất, hiệu quả nhất, lực lượng CAND trên cả nước đã vào cuộc một cách quyết liệt, nhanh chóng. Và không chỉ xây dựng, sửa chữa lại nhà cho những người dân bị sập đổ, hư hại theo danh sách của Chiến dịch Quang Trung, đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CAND để người dân vơi bớt khó khăn.

GDP tăng - Phúc lợi, an sinh xã hội, lợi ích của người dân sẽ thay đổi ra sao?

GDP tăng - Phúc lợi, an sinh xã hội, lợi ích của người dân sẽ thay đổi ra sao?

Kinh tế 29/12/2025

(ANTV) - GDP tăng là tín hiệu tích cực của nền kinh tế, thế nhưng đối với người dân điều quan trọng không chỉ là con số tăng trưởng mà là cuộc sống có bớt khó khăn hơn hay không, thu nhập có tăng tương xứng, chi phí y tế, giáo dục có bớt áp lực cũng như hệ thống an sinh xã hội có đủ vững để không ai bị bỏ lại phía sau?

Xem thêm