(ANTV) - Công an phường Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình vừa kiểm tra, phát hiện, bắt giữ 2 đối tượng về hành vi tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy và vũ khí quân dụng.
Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện bộ dụng cụ sử dụng ma tuý, thu giữ 13 gói ma tuý tổng hợp có trọng lượng gần 123 gam, 1 khẩu súng và 3 viên đạn. Hai đối tượng khai nhận mua ma túy và tổ chức sử dụng trái phép. Đối tượng Lã Mạnh Quý, trú Hà Nội đã có 6 tiền án, 1 tiền sự.
Hiện, Công an phường Hoa Lư đang tập trung điều, tra mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.
Phú Thọ: Bắt 3 đối tượng lập tài khoản ảo dụ người bán xe rồi cướp tài sản
Lập tài khoản ảo dụ người bán xe đến khu công nghiệp Bá Thiện để cướp tài sản, 3 đối tượng vừa bị Công an tỉnh Phú Thọ bắt giữ.
Nạn nhân là một thanh niên ở tỉnh Tuyên Quang khi mang xe máy đi giao dịch đã bị nhóm này đánh đập, dùng dùi cui điện tấn công và cướp chiếc xe máy trị giá khoảng 30 triệu đồng.
Chỉ sau 10 giờ tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng đã làm rõ và bắt giữ ba đối tượng gây án cùng trú tỉnh Phú Thọ. Quá trình điều tra xác định Nguyễn Ngọc Nam lập tài khoản ảo trên mạng xã hội để liên hệ mua xe, sau đó Nam rủ hai đối tượng còn lại cùng lên kế hoạch thực hiện vụ cướp.
Cơ quan điều tra đã thu giữ tang vật và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 3 đối tượng về tội cướp tài sản.
(ANTV) - Trong hơn 80 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân, công tác tham mưu luôn giữ vai trò đặc biệt quan trọng, là “bộ não” chiến lược giúp lãnh đạo các cấp đưa ra những quyết sách đúng đắn, kịp thời, hiệu quả. Hoạt động công tác tham mưu trong các lĩnh vực công tác công an ghi nhiều dấu ấn nổi bật, trong đó đối với công tác cải cách hành chính, lực lượng tham mưu đã tham gia tích cực 1 cách chủ động nhằm cắt giảm thủ tục rườm rà, nâng cao chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa lên tiếng cho rằng xung đột hiện nay giữa Mỹ và Iran nên kết thúc “sớm” và hai bên có thể gặp nhau vào cuối tuần này.
(ANTV) - Giới chức địa phương cho biết một nhóm cướp có vũ trang đã tấn công một chi nhánh ngân hàng tại thành phố Naples, Italia, bắt giữ 25 con tin trước khi tẩu thoát qua đường hầm.
(ANTV) - Sáng 17/4, mây đen bao trùm nhiều địa phương ở miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyên, Phú Thọ.... Đáng chú ý, nhiều nơi xuất hiện gió lốc mạnh, gây thiệt hại về nhà ở, sản xuất nông nghiệp và đặc biệt, đã có ghi nhận thiệt hại về người
(ANTV) - Tại Nghệ An, một bé gái hơn 2 tuổi vừa tử vong thương tâm do bố để quên trên xe ô tô.
(ANTV) - Từ đầu năm đến nay, tỉnh Quảng Trị ghi nhận 2 ổ dịch tả lợn châu Phi tại xã Bắc Trạch và xã Vĩnh Linh. Đến nay đã qua nhiều ngày không phát sinh thêm lợn bệnh. Tuy nhiên, nguy cơ dịch bùng phát trở lại vẫn ở mức cao do hoạt động tái đàn diễn ra nhanh, trong khi điều kiện chăn nuôi an toàn sinh học tại nhiều hộ chưa bảo đảm; một bộ phận người chăn nuôi còn chủ quan, sử dụng con giống không rõ nguồn gốc, không thực hiện cách ly khi nhập đàn.
(ANTV) - Hoàn thiện các yêu cầu kỹ thuật, những lô bưởi tươi đầu tiên của Việt Nam đã sẵn sàng xuất khẩu sang Úc. Như vậy bưởi là trái cây thứ 6 cùng với thanh long, vải, nhãn, xoài và chanh leo, được cấp phép nhập khẩu vào thị trường tiềm năng này, thêm visa cho nông sản Việt, thúc đẩy chuỗi xuất khẩu bền vững và hiệu quả ra toàn cầu.
(ANTV) - Trước tình hình thị trường nhiên liệu hàng không toàn cầu ghi nhận xu hướng tăng trở lại sau giai đoạn điều chỉnh trước đó, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đang khẩn trương nghiên cứu, xây dựng phương án điều chỉnh giảm giá đối với một số dịch vụ hàng không do Nhà nước quy định khung giá.
(ANTV) - Ngày 15/4, Nhà Trắng cho biết Mỹ đang thảo luận việc tổ chức vòng hòa đàm thứ 2 với Iran tại Pakistan, đồng thời bày tỏ lạc quan về khả năng đạt được một thỏa thuận.
(ANTV) - Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu tiếp tục đối mặt với nhiều biến động khó lường, nền kinh tế Trung Quốc vẫn ghi nhận những tín hiệu khởi sắc ngay từ đầu năm nay. Theo số liệu mới công bố, GDP quý I tăng 5% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn mức 4,5% của quý trước đó và vượt dự báo của nhiều chuyên gia.