Thứ Bảy, 12/04/2025 23:34 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phát hiện nhiều đối tượng dùng ma túy tại nhà nghỉ, quán karaoke

BT

(ANTV) - Tại tỉnh Đồng Nai, thời gian qua Công an huyện Xuân Lộc cũng đã triệt phá nhiều tụ điểm bay lắc tại các cơ sở kinh doanh có điều kiện trên địa bàn, góp phần bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương.

Qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Xuân Lộc bắt quả tang 6 đối tượng (4 nam, 02 nữ) đang tụ tập sử dụng trái phép chất ma túy tại một quán karaoke ở địa bàn xã Xuân Trường do Nguyễn Ngọc Tính (23 tuổi) trú tỉnh Đồng Nai làm quản lý quán.

Tại hiện trường cơ quan công an thu giữ 01 gói ma túy, 02 đĩa sành dính ít ma túy, 01 viên nén trong người Thạnh. Qua test nhanh, 6/6 đối tượng dương tính với ma túy. Tại cơ quan công an các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội.

Mới đây, bất ngờ đột kích vào một nhà nghỉ tại xã Xuân Tâm, Công an huyện Xuân Lộc phát hiện 5 đối tượng trú tỉnh Đồng Nai và Bình Thuận đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ 2 gói ma túy tổng hợp cùng các vật dụng các đối tượng dùng để sử dụng ma túy.

Điều tra mở rộng công an đã triệu tập 2 đối tượng Hà Văn Triệt, trú tỉnh Đồng Nai và Nguyễn Hoàng Minh Như, trú Thành Phố.HCM đến làm việc. Qua test nhanh 7/7 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Có thể nói, với thủ đoạn, tinh vi của các đối tượng tội phạm ma túy cùng sự đa dạng về nơi sử dụng ma túy, đòi hỏi lực lượng chức năng tiếp tục có sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ hơn để kịp thời phát hiện, triệt phá các tụ điểm ma túy. Bên cạnh đó, cũng rất cần sự chung tay góp sức của toàn xã hội để cùng ngành chức năng kịp thời phát hiện triệt phá các vụ án ma túy, góp phần ổn định tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ai Cập và Israel trao đổi dự thảo đề xuất về thỏa thuận ngừng bắn Gaza

Ai Cập và Israel trao đổi dự thảo đề xuất về thỏa thuận ngừng bắn Gaza

Thế giới 12/04/2025

(ANTV) - Chính quyền Israel và Ai Cập đã trao đổi dự thảo đề xuất liên quan đến thỏa thuận ngừng bắn và trao đổi con tin tiềm năng ở Dải Gaza. Cả hai bên đang nỗ lực giải quyết những khác biệt giữa đề xuất của Ai Cập và một kế hoạch riêng do Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ phụ trách vấn đề Trung Đông Steve Witkoff đưa ra, trong nỗ lực đạt được khuôn khổ thống nhất cho một thỏa thuận chung.

Ukraine dự kiến tiếp tục gia hạn thiết quân luật

Ukraine dự kiến tiếp tục gia hạn thiết quân luật

Thế giới 12/04/2025

(ANTV) - Chủ tịch quốc hội Ukraine cho biết, nước này gần như chắc chắn sẽ tiếp tục gia hạn thiết quân luật, bất chấp những lời kêu gọi từ Mỹ và Nga về việc tổ chức cuộc bầu cử mới. Luật này dự kiến hết hạn vào ngày 9/5 và các nghị sĩ Ukraine cho rằng, thực tế xung đột hiện nay ở Ukraine không cho phép nước này tổ chức được cuộc bầu cử tự do và công bằng.

Eurogroup kêu gọi hành động thống nhất ứng phó khủng hoảng

Eurogroup kêu gọi hành động thống nhất ứng phó khủng hoảng

Thế giới 12/04/2025

(ANTV) - Phát biểu sau cuộc họp nhóm Bộ trưởng Tài chính các nước sử dụng đồng euro (Eurogroup) tại Brussels, Chủ tịch Eurogroup, ông Paschal Donohoe, đã nhấn mạnh sự cần thiết phải có một lập trường thống nhất trong khu vực đồng euro nhằm đối phó với những thách thức kinh tế đang nổi lên trên toàn cầu. Cuộc họp lần này cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho các hội nghị mùa Xuân sắp diễn ra của Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới tại Washington.

Hệ thống chữ nổi giúp thay đổi cuộc sống người khiếm thị ở Mali

Hệ thống chữ nổi giúp thay đổi cuộc sống người khiếm thị ở Mali

Thế giới 12/04/2025

(ANTV) - Chữ nổi từ lâu đã được biết đến là công cụ hỗ trợ cho những người khuyết tật thị giác trong việc đọc sách, viết chữ. Hệ thống chữ nổi được Louis Braille phát minh ra vào khoảng thập niên 1820. Không may bị khiếm thị từ khi mới 3 tuổi, nhưng với tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu của mình, Braille luôn cố gắng tìm ra cách để bản thân cũng như những người có cùng hoàn cảnh với mình có thể tiếp cận tri thức thông qua việc đọc sách, thay vì chỉ dùng tai để lắng nghe.

Bộ Công an triệt phá vụ sữa giả cực lớn

Bộ Công an triệt phá vụ sữa giả cực lớn

Pháp luật 12/04/2025

(ANTV) - Ngày 11/4, Bộ Công an vừa triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả với quy mô lớn nhất từ trước tới nay địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam 8 bị can về tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm" và "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng".

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 12/04/2025

(ANTV) - Bộ Công an triệt phá đường dây sữa giả với số lượng lớn, thu lợi gần 500 tỷ đồng; Công an Bà Rịa - Vũng Tàu bắt đối tượng giết người; Tuyên án 13 bị cáo sai phạm tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn; Lâm Đồng: 9 đối tượng lãnh 112 năm tù về tội lừa đảo; Triệt phá chuyên án mua bán người sang các đặc khu Tam giác vàng - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Xem thêm