Thứ Hai, 09/02/2026 14:40 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phát hiện vợ ngoại tình, chồng dùng súng bắn chết tình địch

BT

(ANTV) - Lại thêm một vụ án mạng xảy ra do mâu thuẫn ghen tuông. Đối tượng là Hoàng Ngọc Nhân, trú tại huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk hiện đã bị Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk tạm giữ để điều tra.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Nguyễn Hùng, cùng trú tại huyện Cư M’gar.

Theo thông tin ban đầu, sáng sớm ngày 21/5, người dân phát hiện anh Hùng tử vong bên lề đường nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, phòng Cảnh sát hình sự, phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Công an huyện Cư M’gar đã nhanh chóng khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Qua đó xác định nạn nhân tử vong do một phát đạn vào đầu.

Khẩn trương điều tra, công an xác định đối tượng gây ra vụ trọng án là Hoàng Ngọc Nhân. Sau nhiều giờ được công an và người thân tích cực vận động, đến khoảng 10 sáng cùng ngày Nhân đã ra đầu thú.

Nhân khai nhận, đầu năm 2022, đối tượng phát hiện vợ mình và anh Hùng có quan hệ tình cảm với nhau nên đã lên mạng đặt mua một khẩu súng cùng 6 viên đạn để giết Hùng.

Theo chân lực lượng hóa trang xử lý quái xế vào ban đêm

Đường phố Hà Nội sau 22h đêm. Quanh khu vực Nhà Hát Lớn, địa điểm tập trung rất đông các nhóm thanh thiếu niên. Từng đoàn xe nhỏ lẻ chạy qua kéo theo những nhóm thanh thiếu niên. Rất nhanh chóng các nhóm này tìm những cung đường rộng hơn để so tài. Đó là đê Yên Phụ. Không ít trong số này là các em nhỏ còn đang khoác áo đến trường.

Tuyến Phố Huế, một trong những tuyến cũng tập trung rất đông các thanh thiếu niên bất hảo. Nhiều hành vi vi phạm luật lệ giao thông xuất hiện khá phổ biến ở các nhóm thanh thiếu niên.

Đánh giá về thực trạng này, các lực lượng chức năng cho rằng, giai đoạn nghỉ hè là thời điểm phụ huynh học sinh cần có sự quan tâm chặt chẽ hơn nữa đến con em mình, đặc biệt là về phương tiện, điện thoại và việc sử dụng mạng xã hội của con em mình. Nhất là trong giai đoạn có những thay đổi về tâm sinh lý của các thanh thiếu niên.

Thiếu tá Trịnh Phi Hùng – Tổ công tác Y5 141, CA tp Hà Nội cho biết: Hiện nay trẻ em thanh thiếu niên là thường rủ nhau thành lập các hội nhóm, gạ nhau ở trên các nhóm. Hầu như tuổi chưa đủ vị thành niên, gạ nhau đi gây rối mất trật tự công cộng trên địa bàn. Trên mạng có rất nhiều thứ độc hại, có cái lợi và cũng có cái hại nên phải quản lý các cháu sử dụng điện thoại công nghệ, để các cháu biết đâu là đúng là sai để các cháu đi được đúng hướng.Các cháu chưa nhận thức được hành vi nguy hiểm nên quan trọng nhất là gia đình bố mẹ thường xuyên phải dạy bảo con vào các khung giờ tối và đêm là các cháu hay lạng lách trên đường, gây rối mất trạt tự công cộng.

Không chỉ tăng cường xử lý vi phạm bằng biện pháp chốt chặn, các lực lượng hóa trang tuần tra trên các tuyến cũng xử lý triệt để các hành vi đua xe, cổ vũ đua xe trái phép, gây rối mất trật tự công cộng. Kiên quyết ngăn chặn vi phạm từ khi mới phát sinh, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông./.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Ấm áp nghĩa tình nơi vùng cao biên giới

Ấm áp nghĩa tình nơi vùng cao biên giới

Xã hội 09/02/2026

(ANTV) - Ở nơi núi rừng và biên cương, bình yên không tự nhiên hiện hữu. Bình yên được vun đắp từ những bước chân bám bản, những đêm dài tuần tra và sự hy sinh thầm lặng của những con người luôn ở tuyến đầu gìn giữ an ninh trật tự.

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 900 tỷ đồng

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá 900 tỷ đồng

Pháp luật 09/02/2026

(ANTV) - Ngày 8/2, Bộ Công an cho biết Cục Cảnh sát hình sự đã khởi tố 19 bị can về tội Tổ chức đánh bạc và Đánh bạc, liên quan đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn hoạt động trên không gian mạng tại nhiều tỉnh, thành phố.

Tiền đồn Đảo Ngọc

Tiền đồn Đảo Ngọc

Kinh tế 09/02/2026

(ANTV) - Từ nơi đầu sóng ngọn gió phía Tây Nam của Tổ quốc, Phú Quốc – hòn đảo lớn nhất Việt Nam - đang bước vào một dấu mốc mới của lịch sử. Ngày 1/7/2025, sau sáp nhập, Phú Quốc chính thức trở thành đặc khu trực thuộc tỉnh An Giang, mở ra một giai đoạn phát triển mới, với nhiều vận hội lớn cho vùng đất chiến lược này.

Công an TP. Cần Thơ tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Công an TP. Cần Thơ tặng quà học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Xã hội 09/02/2026

(ANTV) - Sáng 8/2, Công an thành phố Cần Thơ phối hợp với Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em thành phố, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tại địa phương đã tổ chức chương trình trao quà “Xuân yêu thương” và tuyên truyền pháp luật cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phương Bình, xã Mỹ Phước, nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tạo cú hích cho kinh tế nhà nước

Tạo cú hích cho kinh tế nhà nước

Kinh tế 09/02/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh đất nước đang tăng tốc bứt phá, Nghị quyết 79 về phát triển kinh tế nhà nước ra đời thể hiện rõ tư duy phát triển mới và quyết tâm chính trị cao của Đảng trong hoàn thiện thể chế, khơi thông nguồn lực và kiến tạo động lực tăng trưởng.

Bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến ma túy

Bắt giữ 3 đối tượng liên quan đến ma túy

Pháp luật 09/02/2026

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng gồm: Lê Hồ Phước, Vũ Thành Trung cùng trú tại TP Hồ Chí Minh và Nguyễn Văn Hóa quê tỉnh Nghệ An, để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng và mua bán trái phép chất ma túy.

Xem thêm