Thứ Hai, 19/05/2025 16:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phó trưởng Công an phường hy sinh khi làm nhiệm vụ

BT

(ANTV) - Trong quá trình làm nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự, một phó trưởng công an phường ở TP Huế bị đối tượng có dấu hiệu loạn thần dùng dao đâm trọng thương và hy sinh tại bệnh viện. Danh tính của đối tượng bị bắt là Nguyễn Tấn Sang (SN 1999, trú Xuân Hoà, phường Thuỷ Vân, TP Huế).

Trong những ngày vừa qua, đối tượng Sang có các biểu hiện loạn thần, thường xuyên đứng giữa lòng đường đoạn Lê Đức Anh giao với trục đường 36m Tổ dân phố Xuân Hoà, gây ách tắc giao thông, ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn.

Khoảng 17h30 chiều 12/1, khi tiếp nhận tin báo của người dân về việc đối tượng Sang có hành vi gây rối, Công an phường Thuỷ Vân đã nhanh chóng đến hiện trường để xử lý vụ việc.

Tại đây, đồng chí Phó trưởng công an phường đã bị đối tượng Sang dùng dao đâm trọng thương và hy sinh tại bệnh viện. Đối tượng gây án lập tức bị khống chế, bắt giữ.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lật mặt tội phạm "vô hình"

Lật mặt tội phạm "vô hình"

Phá án 19/05/2025

(ANTV) - Mạng xã hội đã trở thành một nền tảng kết nối mạnh mẽ, cho phép mọi hoạt động giao dịch và tương tác trở nên dễ dàng hơn, bất chấp khoảng cách địa lý. Tuy nhiên, đó cũng là nơi tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với người dùng. Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Yên Bái đã tăng cường công tác nắm tình hình, áp dụng các biện pháp nghiệp vụ và phát hiện nhóm đối tượng có dấu hiệu thực hiện hành vi phạm tội trên không gian mạng.

Canada tạm dừng áp thuế trả đũa đối với Mỹ

Canada tạm dừng áp thuế trả đũa đối với Mỹ

Thế giới 19/05/2025

(ANTV) - Canada đã tạm dừng một số loại thuế trả đũa đối với Mỹ. Quyết định được đưa ra khi Thủ tướng Canada Mark Carney và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance thảo luận về thương mại giữa 2 nước tại Rome, sau khi tham dự Thánh lễ nhậm chức của Giáo hoàng Leo XIV.

Các nhà lãnh đạo Nga – Mỹ điện đàm về Ukraine

Các nhà lãnh đạo Nga – Mỹ điện đàm về Ukraine

Thế giới 19/05/2025

(ANTV) - Bộ Ngoại giao Nga thông báo, Ngoại trưởng Sergey Lavrov ngày 17/5 đã có cuộc điện đàm với Ngoại trưởng Mỹ Marco Rubio, trong đó ông hoan nghênh "vai trò tích cực" của Washington trong việc giúp nối lại đàm phán giữa Nga và Ukraine.

Thái Lan bùng phát COVID-19 do biến thể mới Omicron XEC

Thái Lan bùng phát COVID-19 do biến thể mới Omicron XEC

Thế giới 19/05/2025

(ANTV) - Dịch COVID-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Thái Lan với số ca nhiễm gia tăng nhanh chóng sau kỳ nghỉ lễ truyền thống Songkran. Biến thể mới XEC – một dạng tái tổ hợp của Omicron – đang là tâm điểm cảnh báo của ngành y tế.

Triệt phá băng nhóm tội phạm nguy hiểm tại Tiền Giang

Triệt phá băng nhóm tội phạm nguy hiểm tại Tiền Giang

Pháp luật 19/05/2025

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Bộ Công an cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố 32 bị can về các tội: Mua bán, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng; cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự; tổ chức đánh bạc và đánh bạc; mua bán trái phép chất ma túy; tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Đà Nẵng: Xử lý 2 cơ sở gây ô nhiễm tiếng ồn kéo dài

Đà Nẵng: Xử lý 2 cơ sở gây ô nhiễm tiếng ồn kéo dài

Xã hội 19/05/2025

(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế, tham nhũng, buôn lậu, môi trường, Công an TP Đà Nẵng phối hợp với lực lượng chức năng thành phố vừa tiến hành kiểm tra, xử lý hai cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cố tình vi phạm, gây ô nhiễm tiếng ồn kéo dài.

Xem thêm