
(ANTV) - Công an tỉnh Phú Thọ vừa làm rõ vụ trộm cắp tài sản của người nước ngoài chỉ sau 12 giờ kể từ khi tiếp nhận tin báo.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Phú Thọ nhận được đơn trình báo về việc phòng trọ tại khu Châu Phong, phường Việt Trì của người nước ngoài, quốc tịch Maroc bị kẻ gian đột nhập, lấy nhiều tài sản gồm: 01 laptop HP, 01 máy tính bảng Huawei, 01 điện thoại, cùng số tiền hơn 7 triệu đồng và hơn 300 USD.
Sau 12 giờ tiếp nhận tin báo, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã làm rõ đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp số tài sản là Nguyễn Hữu Thiện (trú Phú Thọ).
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã thu hồi toàn bộ tài sản bị trộm cắp, đồng thời ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, ra quyết định tạm giữ và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Hữu Thiện.
Yêu cầu làm rõ về việc một phụ nữ bế con nhỏ bị đuổi khỏi taxi giữa trưa nắng tại bến xe
Liên quan đến sự việc một phụ nữ bế con nhỏ bị đuổi khỏi taxi giữa trưa nắng tại bến xe, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã chỉ đạo khẩn trương kiểm tra, xử lý nghiêm theo quy định.
Mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một xe taxi công nghệ bị chặn đầu. Người mẹ bế con nhỏ bị ép rời xe giữa trời nắng nóng 40 độ C tại Bến xe khách Thái Nguyên.
Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên chỉ đạo Công an tỉnh, Sở Xây dựng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch khẩn trương kiểm tra, xác minh thông tin; xử lý nghiêm hành vi vi phạm (nếu có), báo cáo kết quả về UBND tỉnh để có hướng xử lý dứt điểm, không để tái diễn vụ việc tương tự trên địa bàn. Trước đó, lãnh đạo Bến xe khách Thái Nguyên xác nhận sự việc xảy ra trong khuôn viên bến.
(ANTV) - Nếu như “Siết cho vay khi mua căn nhà thứ 2”- một trong những nội dung trong Dự thảo Nghị quyết về cơ chế kiểm soát, kiềm chế giá bất động sản do Bộ xây dựng đề xuất được bàn luận sôi nổi trên MXH, thì nhiều giải pháp kiểm soát chặt hoạt động đầu cơ bất động sản như: thành lập trung tâm giao dịch bất động sản và kiểm soát lợi nhuận của chủ đầu tư trong các dự án nhà ở giá phù hợp cũng là vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân và chuyên gia kinh tế.
(ANTV) - Tối 9/10, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có mặt tại các xã Trung Giã, Đa Phúc để kiểm tra tình hình ngập lụt khu vực ngoại thành Hà Nội và yêu cầu sẵn sàng phương án dời 30.000 dân. Bí thư Thành ủy Hà Nội Bùi Thị Minh Hoài đi cùng đoàn kiểm tra.
(ANTV) - Hiện nhiều vùng trũng thấp tại các xã Sóc Sơn, Đa Phúc, Trung Giã, Thư Lập của TP. Hà Nội vẫn đang ngập sâu trong nước. Trong khi đó ngập lụt diện rộng tại các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Ninh, Lạng Sơn vẫn duy trì trong 2-3 ngày tới; nguy cơ sạt lở bờ sông, đê sông và sạt lở đất trên các sườn dốc ở khu vực trên. Trước diễn biến phức tạp của tình hình mưa lũ, lực lượng Công an cơ sở đã và đang tăng cường công tác hỗ trợ nhằm bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của nhân dân ở mức cao nhất.
(ANTV) - Trong nỗ lực ứng phó với mưa lũ, đồng chí Đoàn Văn Mạnh, sinh năm 1990, Tổ phó Tổ ANTT cơ sở thôn Tân Sơn, xã Hợp Thịnh, tỉnh Bắc Ninh đã qua đời khi đang làm nhiệm vụ tại tuyến đê xung yếu, để lại niềm tiếc thương sâu sắc trong lòng đồng đội và nhân dân địa phương.
(ANTV) - Báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo Phòng thủ dân sự quốc gia, mưa lũ sau bão số 11 đã gây thiệt hại nghiêm trọng tại nhiều tỉnh, đặc biệt ở khu vực trung du và miền núi phía Bắc. Tính đến sáng qua, mưa lũ sau bão số 11 đã làm 15 người chết và mất tích, 7 người bị thương; 222.856 căn nhà bị ngập; 711 căn nhà thiệt hại, hư hỏng; 22.951ha lúa, hoa màu bị ngập úng, thiệt hại; 359.523 gia súc, gia cầm bị chết, cuốn trôi.
(ANTV) - Tại tỉnh Phú Thọ, rạng sáng ngày 05/10 vừa qua, chỉ trong vài giờ, cũng đã xảy ra 2 vụ thanh thiếu niên tụ tập, mang theo hung khí, phóng nhanh, lạng lách gây rối trật tự công cộng. Mặc dù không gây thương tích hay thiệt hại tài sản, nhưng hành vi của các đối tượng đã thể hiện sự manh động, coi thường pháp luật, cần phải được xử lý nghiêm để răn đe và phòng ngừa.
(ANTV) - Chỉ vì mâu thuẫn không đáng có trong việc tranh chấp đất đai, một đối tượng tại Đà Nẵng đã liều lĩnh mang dao và xăng đến nhà người khác để đe dọa giết người.
(ANTV) - Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta đặt mạng sống vào tay một viên thuốc quảng cáo trên mạng. Đã có những người tin và phải trả giá.
(ANTV) - Trước sự gia tăng của tội phạm mạng với những chiêu trò tinh vi như “bắt cóc online”, việc trang bị kiến thức và kỹ năng bảo vệ bản thân trên không gian mạng là vô cùng cần thiết. Cẩm nang “KHÔNG MỘT MÌNH” mang đến những câu chuyện thật, bài học thật, giúp mỗi người nhận diện thủ đoạn, cách ứng phó và quan trọng nhất là biết kết nối – chia sẻ – tìm kiếm sự giúp đỡ khi gặp nguy hiểm.
(ANTV) - Mỹ đã áp đặt lệnh trừng phạt 50 cá nhân, công ty và tàu thuyền với cáo buộc đang tạo điều kiện cho hoạt động vận chuyển, buôn bán dầu mỏ của Iran. Các biện pháp trừng phạt mới nhất được công bố ngày 9/10 (giờ địa phương), nhằm tiếp tục tăng áp lực vào lĩnh vực dầu mỏ vốn mang lại nguồn thu quan trọng cho Iran.