Chủ Nhật, 11/01/2026 21:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Phú Thọ: Bắt nhóm đối tượng hỗn chiến trên đường phố

(ANTV) - Mang theo Đinh ba, dao phóng lợn, tuýp sắt… điều khiển phương tiện lạng lách, truy đuổi, đánh nhau trên đường phố, là hành vi của một nhóm thanh niên, vừa bị Cơ quan CSĐT Công an thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng và “Cố ý gây thương tích”.

Tại cơ quan công an bước đầu các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn cá nhân, nên nhóm thanh niên do Trần Đức Dũng cầm đầu gồm 15 người đi trên 6 xe máy, không đội mũ bảo hiểm, mang theo nhiều hung khí gồm dao phóng lợn, đinh ba, dao mèo…. đánh Nguyễn Vương Sơn, trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành thuộc thuộc khu 6, phường Vân Phú, thành phố Việt Trì.

Hậu quả Nguyễn Vương Sơn bị thương ở vùng đầu, tỷ lệ tổn thương cơ thể là 08%.

Cháy nhà dân, nghi do thanh niên tâm thần phóng hỏa

Cơ quan chức năng quận Tân Bình, TP.HCM đang làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ cháy nhà dân trên đường Dân Trí, nghi do nam thanh niên bị tâm thần phóng hỏa.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 8/11, nhiều người dân phát hiện khói lửa bốc lên từ căn nhà đóng cửa ở số 51 đường Dân Trí, Phường 6, quận Tân Bình. Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an quận Tân Bình huy động nhiều phương tiện và các cán bộ chiến sĩ tới hiện trường, phối hợp với lực lượng tại chỗ dập tắt đám cháy.

Theo một nhân chứng, thời điểm xảy ra cháy có một người đàn ông có biểu hiện bất thường cố thủ bên trong, sau đó người này tự leo ra ngoài và chạy đi. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị cháy hư hỏng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Nhà ở xã hội - bài toán an sinh trong đô thị đặc biệt TP.HCM

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) là đô thị đặc biệt, trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, nơi tập trung hàng triệu lao động từ khắp các tỉnh, thành. Song song với quá trình đô thị hóa nhanh là áp lực ngày càng lớn về nhà ở, đặc biệt là nhà ở cho người thu nhập thấp, công nhân, người lao động nhập cư. Trong bối cảnh đó, phát triển nhà ở xã hội không chỉ là yêu cầu kinh tế, mà còn là nhiệm vụ an sinh xã hội mang tính chiến lược lâu dài.

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h

Điểm tin 11/01/2026

(ANTV) -Thanh Hóa: Điều tra vụ án giết người, cướp tài sản; Nghệ An: Khởi tố 09 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng; Lào Cai: Triệt phá thành công đường dây mua bán người dưới 16 tuổi … là tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIV

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, Bộ Công an chính thức tổ chức Lễ xuất quân và diễn tập các phương án bảo vệ an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Những hình ảnh ấn tượng của buổi Lễ đã nhanh chóng được chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng mạng xã hội, thu hút sự quan tâm và bình luận sôi nổi của đông đảo ý kiến cư dân mạng.

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Cảnh báo vi phạm tốc độ dịp cuối năm

Xã hội 11/01/2026

(ANTV) - Cuối năm, khi nhu cầu đi lại của người dân và hoạt động giao thương tăng cao, tình trạng vi phạm tốc độ lại trở thành một trong những nguyên nhân chính dẫn đến các vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Chạy quá tốc độ dù ít cũng tiềm ẩn tai nạn, đặc biệt trong thời điểm sát Tết, khi tâm lý người dân thường vội vàng. Đ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Bắt giữ nhiều đối tượng người nước ngoài bị truy nã đỏ

Pháp luật 11/01/2026

(ANTV) - Nhờ làm tốt công tác quản lý người nước ngoài, thời gian qua, Công an tỉnh Khánh Hòa đã kịp thời phát hiện, bắt giữ được nhiều đối tượng người nước ngoài bị “truy nã đỏ” đang lẩn trốn trên địa bàn tỉnh. Việc này đã góp phần ngăn chặn nguy cơ các đối tượng phạm tội quốc tế đặc biệt nguy hiểm tiếp tục cấu kết, hoạt động ở Việt Nam, qua đó đảm bảo an ninh trật tự để du lịch tỉnh nhà phát triển bền vững.

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Siết đấu giá đất để ngăn trục lợi, bỏ cọc

Kinh tế 11/01/2026

(ANTV) - Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 66.11/2026 quy định xử lý khó khăn, vướng mắc về đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở theo quy định của Luật Đất đai. Trong đó đáng chú ý, Nghị quyết đã quy định, trường hợp đấu giá quyền sử dụng đất trong trường hợp giao đất ở cho cá nhân theo quy định của Luật Đất đai thì tiền đặt trước tối thiểu là 10% và tối đa là 50% giá khởi điểm.

Xem thêm