(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Đông Hoà, tỉnh Phú Yên vừa khởi tố bắt tạm giam Phan Thanh Tùng, trú phường Hoà Hiệp Bắc để điều tra về tội danh Cố ý gây thương tích.
Trước đó, Phan Thanh Tùng cùng với nhóm bạn ngồi nhậu tại một quán cà phê tại phường Hoà Hiệp Bắc thì thấy anh Võ Mộng Đạt trú cùng phường đến tiệm tạp hóa bên cạnh để mua đồ. Do có mâu thuẫn từ trước nên Phan Thanh Tùng cùng nhóm bạn đánh anh Đạt gây thương tích, phải đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sau đó, cha ruột của anh Đạt là ông Võ Văn Đài tìm nhóm của Tùng để hỏi chuyện thì bị Tùng dùng lon bia ném trúng mặt gây thương tích 8%. Được biết, Phan Thanh Tùng đã có 4 tiền án, tiền sự về các hành vi cố ý gây thương tích và tổ chức đánh bạc.
Cà Mau: Ngăn chặn nhóm thanh thiếu niên mang hung khí chuẩn bị đánh nhau
Trong quá trình tuần tra kiểm soát bảo đảm ANTT, Tổ 21 thuộc Công an tỉnh Cà Mau đã phát hiện và ngăn chặn kịp thời 1 nhóm thanh thiếu niên đang trên đường mang nhiều hung khí chuẩn bị đánh nhau.
Theo đó, Lúc 20 giờ 10 phút ngày 21/12, Công an tỉnh Cà Mau phát hiện xe máy chở 3 người có cầm 3 dao tự chế. Tổ công tác ra hiệu lệnh dừng phương tiện kiểm tra, người điều khiển không chấp hành, tăng ga bỏ chạy được 1 đoạn thì bị khống chế. Sau đó, lực lượng tuần tra phát hiện thêm 2 đối tượng khác cũng đang cầm 3 hung khí, lực lượng tiến hành thu giữ hung khí. Được biết, trong số 5 đối tượng bị tạm giữ có 4 đối tượng chưa đến 18 tuổi.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với 14 đối tượng về tội cướp tài sản và gây rối trật tự công cộng xảy ra ngày 27/6/2025 tại khu vực ngã 6, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh (cũ).
(ANTV) - Với tinh thần chủ động, quyết liệt, lực lượng Công an các đơn vị, địa phương đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. Tập trung đẩy mạnh công tác phòng ngừa, kiềm chế, kéo giảm tội phạm, từ đó nhận được sự đồng tình, ủng hộ của các tầng lớp nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương. Đặc biệt trong bối cảnh thực hiện chính quyền hai cấp, nhiều vấn để trong công tác đảm bảo ANTT cũng đã được nhận diện và chủ động triển khai từ sớm, từ xa. Ghi nhận tại tỉnh Sơn La
(ANTV) - Khoa Cấp cứu – Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đang điều trị cho một bệnh nhân nam 30 tuổi, trú tại Hải Phòng, trong tình trạng nguy kịch nghi do nhiễm vi khuẩn liên cầu lợn sau khi ăn tiết canh.
(ANTV) - Hiện nay, vùng áp thấp trên vùng biển phía Đông Bắc khu vực Bắc Biển Đông đã mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới (ATNĐ) và có khả năng mạnh lên thành bão.
(ANTV) - Bộ Công an thông tin về vụ sữa giả và dầu ăn chăn nuôi cho người; Quảng Ngãi: Khởi tố 20 đối tượng vô cớ chém người; Lạng Sơn: Tạm giữ 3 đối tượng, thu lượng lớn ma túy; Khống chế thanh niên mua lượng lớn ma túy về tàng trữ, sử dụng; Đà Nẵng: Bắt nhanh đối tượng đập kính xe ô tô trộm tài sản... Là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Hơn 54 tấn vải bán hết chỉ trong 6 giờ livestream. Chắc hẳn quý vị đã nghe thấy thông tin này những ngày gần đây. Nhưng điều khiến cư dân mạng xôn xao không chỉ là con số, mà là hình ảnh một Phó Chủ tịch tỉnh đứng giữa vườn vải, trực tiếp giúp dân bán hàng.
(ANTV) - Đường làng, tỉnh lộ, hay thậm chí là quốc lộ, đâu đâu cũng xuất hiện tình trạng phơi thóc lúa ra đường. Điệp khúc này thì vẫn cứ tái diễn mỗi khi vào mùa thu hoạch, bất chấp việc tuyên truyền nhắc nhở, thậm chí là xử phạt từ phía các cơ quan chức năng. Phơi thóc ra đường, tiện cho người phơi, nhưng lại bất tiện, thậm chí là nguy hiểm, trở thành chướng ngại vật cho người tham gia giao thông.
(ANTV) - Nghị định số 117 của Chính phủ quy định quản lý thuế đối với hoạt động kinh doanh trên nền tảng thương mại điện tử (TMĐT), nền tảng số của hộ, cá nhân, có hiệu lực từ ngày 1/7.
(ANTV) - Chiều ngày 3/7, tại họp báo Chính phủ thường kỳ, Thiếu tướng Nguyễn Quốc Toản, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Công an thông tin về Tháng cao điểm đấu tranh với các hành vi sản xuất hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng theo Công điện số 5 và Chỉ thị 13 của Chính phủ.
(ANTV) - Ngày 3/7, quân đội Israel tiếp tục tiến hành thêm nhiều cuộc không kích vào Liban. Các đợt tập kích khiến ít nhất 5 người thương vong, làm dấy lên lo ngại Israel có thể đẩy mạnh và mở rộng tấn công vào quốc gia láng giềng như biện pháp gây áp lực để tiến tới bình thường hóa quan hệ.