Thứ Tư, 14/01/2026 22:27 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Bắt ổ đánh bạc trong phòng ngủ

(ANTV) - Tại Quảng Bình, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã tiến hành đấu tranh đối với tụ điểm đánh bạc tại nhà Đoàn Công Nông, trú TP. Đồng Hới, bắt quả tang 7 đối tượng liên quan và thu giữ hơn 200 triệu đồng.

Qua kiểm tra tại phòng ngủ tầng 2 của Đoàn Công Nông có 7 đối tượng liên quan đến hành vi đánh bạc, trong đó có 5 đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức bài cào “3 cây”.

Lực lượng Công an đã thu giữ nhiều tang vật, tài liệu liên quan đến hành vi đánh bạc, trong đó, tổng số tiền thu giữ, tạm giữ là hơn 219 triệu đồng.

Ngày 22/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với 5 đối tượng để điều tra về hành vi “Đánh bạc”.

Tổ chức cho nhiều người xuất cảnh, nhập cảnh trái phép lãnh 5 năm tù

Chiều ngày 22/4, Toà án nhân dân tỉnh An Giang đưa ra xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Dương Văn Bình, trú TP. Châu Đốc về tội “Tổ chức cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh trái phép”.

Theo cáo trạng, ngày 19/10/2023, trong lúc Dương Văn Bình đưa Võ Thị Kim Luận, Dương Văn Nam và Phan Thị Trà My nhập cảnh trái phép từ Campuchia về đến khu vực khóm Vĩnh Chánh 1, phường Vĩnh Nguơn, TP. Châu Đốc, thì bị Tổ công tác của lực lượng Biên phòng phát hiện bắt quả tang.

Quá trình điều tra xác định: Trong 02 ngày 17 và 19/10/2023, Bình đã nhiều lần tổ chức cho Luận, Nam và My xuất cảnh, nhập cảnh trái phép qua lại biên giới Việt Nam - Campuchia để thu lợi bất chính. Kết thúc phiên toà, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Dương Văn Bình, 5 năm tù về tội “Tổ chức cho người khác xuất cảnh, nhập cảnh trái phép”. 

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm