
(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết: Lực lượng phối hợp vừa đấu tranh chuyên án đánh bạc và tổ chức đánh bạc liên tỉnh bằng hình thức cá độ bóng đá, tạm giữ 7 đối tượng và xác định số tiền các đối tượng đã đánh bạc là hơn 22 tỷ đồng.
Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an tỉnh Quảng Bình chủ trì, phối hợp với Công an TX. Ba Đồn, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Công an tỉnh Quảng Trị đấu tranh chuyên án với đường dây đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá mùa giải Euro, CopaAmerican, đồng loạt triển khai 09 tổ công tác tại nhiều địa phương trên toàn quốc, triệu tập, đấu tranh với nhiều đối tượng có hành vi đánh bạc.
Kết quả bước đầu làm rõ, đối tượng Dương Quang Hùng (trú TX. Ba Đồn) liên kết với Trần Khôi Nguyên (trú tỉnh Thừa Thiên Huế) để mua các tài khoản đại lý đánh bạc của nhà cái Bong88. Từ đại lý này, Dương Quang Hùng tạo các tài khoản đại lý cấp nhỏ hơn và các tài khoản đánh bạc để giao, bán điểm đánh bạc cho các đối tượng khác. Từ tháng 5 đến tháng 7/2024, các đối tượng đã đánh bạc hơn 450.000 điểm, tương đương hơn 22 tỷ đồng.
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, quyết định tạm giữ đối với các đối tượng, gồm: Dương Quang Hùng, Nguyễn Văn Lượng, Hoành Văn Vương, Nguyễn Minh Dương, Nguyễn Phi, Nguyễn Ánh Hồng. Đã tiến hành tạm giữ 1 xe ô tô, 0 điện thoại di động, 66 triệu đồng và nhiều tài liệu có liên quan. Lực lượng phá án cũng đã tiến hành di lý đối tượng Phạm Hồng Thuận từ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về Quảng Bình để đấu tranh, làm rõ hành vi.
(ANTV) - Hướng tới lễ kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2025), công tác tuyên truyền của Truyền hình Công an nhân dân đã và đang được triển khai một cách tích cực, hiệu quả, nhằm làm nổi bật những giá trị lịch sử to lớn của sự kiện trọng đại này, cũng như những đóng góp, hy sinh của lực lượng công an.
(ANTV) - Trong một động thái mới nhất nhằm đáp lại quyết định áp thuế của Tổng thống Donald Trump, Trung Quốc cho biết sẽ cắt giảm số lượng phim Mỹ được chiếu tại nước này. Đây là biện pháp trả đũa đầu tiên của Trung Quốc sau khi ông Trump nâng thuế đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc lên mức 125% vào ngày 9/4.
(ANTV) - Mùa tuyển sinh năm 2025, cùng với việc bỏ xét tuyển sớm thì một thay đổi lớn là các trường đại học phải quy đổi điểm tương đương giữa các phương thức xét tuyển, các tổ hợp xét tuyển về thang chung – thang điểm 30. Mục tiêu của việc quy đổi này, theo Bộ Giáo dục và Đào tạo là để đảm bảo minh bạch và công bằng trong xét tuyển. Tuy nhiên, việc quy đổi này đang khiến nhiều người băn khoăn về tính khoa học.
(ANTV) - Thời điểm thời tiết nắng nóng hiện nay, nguy cơ cháy, nổ tăng cao, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy địa bàn quận 5, TPHCM đã tổ chức hoạt động trang bị kiến thức pháp luật và các biện pháp đảm bảo trật tự an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho người dân, học sinh, sinh viên trên địa bàn.
(ANTV) - Tại Hà Nam, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Hà Nam đã phối hợp Công an các xã, phường trên địa bàn thị xã Kim Bảng tổ chức tuyên truyền, vận động 6 trường hợp người dân có xe ba, bốn bánh tự chế tự nguyện tháo dỡ và ký cam kết không sử dụng phương tiện tự chế.
(ANTV) - Phạt nguội qua camera giao thông: Người dân ủng hộ vì hiệu quả và minh bạch; Dốc sức để chống trượt tốt nghiệp THPT; Áp lực thuế đối ứng của Mỹ: Cơ hội kinh tế Việt Nam chuyển mình; Bộ Nội vụ đề xuất thưởng hiệu suất công việc bằng tiền và ngày nghỉ
(ANTV) - Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng đánh giá việc chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump ngừng áp thuế đối ứng 90 ngày với các đối tác trong đó có Việt Nam là “bước đi tích cực”. Điều này được khẳng định tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao diễn ra chiều 10/4.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo vẫn cân nhắc hành động quân sự nếu Iran không đồng ý chấm dứt chương trình hạt nhân của nước này, đồng thời cho biết thêm Israel sẽ đóng vai trò chủ chốt trong bất kỳ phản ứng tiềm tàng nào.
(ANTV) - Liên tục trong thời gian gần đây, nhiều người sử dụng điện thoại trên cả nước thường xuyên nhận được những cuộc gọi chỉ vài giây, người dân tuyệt đối không làm theo hướng dẫn; không cung cấp thông tin cá nhân dưới bất kỳ hình thức nào và không truy cập vào những đường dẫn gửi đến.
(ANTV) - Ngày 10/4, Bộ Ngoại giao đã tổ chức họp báo thường kỳ, cung cấp thông tin, giải đáp các vấn đề báo chí trong và ngoài nước quan tâm.