Thứ Hai, 27/07/2026 08:50 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Công an Quảng Bình phá đường dây cá độ bóng đá qua mạng quy mô lớn

(ANTV) - Để thu hút người chơi và qua mắt lực lượng chức năng, Cao Vũ Trọng cùng Nguyễn Đức Long và Thái Minh Khoa đã mở tổng cộng 16 tài khoản liên kết, để thực hiện đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá qua mạng. Công an thành phố Đồng Hới, Quảng Bình đã khởi tố 3 đối tượng về hành vi “tổ chức đánh bạc” và “đánh bạc”.

Điều tra bước đầu của cơ quan công an, tổng số tiền giao dịch của đường dây cá độ này là hơn 13 tỉ đồng. Qua khám xét, lực lượng công an thu giữ 3 điện thoại di động các đối tượng dùng để đánh bạc qua mạng, hơn 3,6 triệu đồng cùng các tang vật khác có liên quan. Vụ việc đang được tiếp tục đấu tranh, mở rộng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Brazil từ chối cấp thị thực cho các quan chức Mỹ

Brazil từ chối cấp thị thực cho các quan chức Mỹ

Thế giới 27/07/2026

(ANTV) - Chính phủ Brazil đã từ chối cấp thị thực cho hai quan chức Bộ Ngoại giao Mỹ dự kiến tới nước này vào tuần tới, động thái mới nhất cho thấy quan hệ giữa Brasilia và Washington tiếp tục căng thẳng trước thềm cuộc bầu cử Tổng thống Brazil.

Bão Noul đổ bộ vào Quảng Đông (Trung Quốc)

Bão Noul đổ bộ vào Quảng Đông (Trung Quốc)

Thế giới 27/07/2026

(ANTV) - Theo thông tin từ chính quyền tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, vào khoảng 3h50 sáng 26/7, tâm bão Noul đã đổ bộ vào khu vực ven biển thị trấn Bình Hải, huyện Huệ Đông, thành phố Huệ Châu, với sức gió mạnh nhất đạt cấp 14.

Xe tải lao vào đám đông ở Berlin, nhiều người thương vong

Xe tải lao vào đám đông ở Berlin, nhiều người thương vong

Thế giới 27/07/2026

(ANTV) - Ít nhất một người đã thiệt mạng và 15 người khác bị thương sau khi một xe tải nhỏ đâm vào đám đông tại khu vực công viên Tiergarten, trung tâm thủ đô Berlin vào tối ngày 25/7. Vụ việc xảy ra bên lề Lễ hội Tự hào của cộng đồng LGBT, buộc ban tổ chức phải chấm dứt sự kiện trước thời hạn và sơ tán hàng trăm nghìn người tham dự.

Ukraine xác nhận tập kích sâu 1.200 km vào lãnh thổ Nga

Ukraine xác nhận tập kích sâu 1.200 km vào lãnh thổ Nga

Thế giới 27/07/2026

(ANTV) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 25/7 xác nhận lực lượng phòng vệ nước này đã tiến hành một loạt cuộc tập kích đường không quy mô lớn bằng thiết bị bay không người lái (UAV), nhằm vào hàng loạt cơ sở hạ tầng quân sự và hậu cần nằm sâu trong lãnh thổ Nga.

Cháy rừng tại châu Âu vượt tầm kiểm soát

Cháy rừng tại châu Âu vượt tầm kiểm soát

Thế giới 27/07/2026

(ANTV) - Cháy rừng tại Tây Nam châu Âu đã vượt tầm kiểm soát trong ngày 25/7, buộc số người phải sơ tán khẩn cấp tại Pháp và Tây Ban Nha tăng vọt lên hơn 267.000 người. Tây Ban Nha đã chính thức tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia, trong khi Pháp phải điều động cả máy bay vận tải quân sự hạng nặng tham gia chữa cháy.

Xem thêm