(ANTV) - Thiếu tiền tiêu xài nên đã liều lĩnh đi cướp tài sản. Các đối tượng vừa bị công an TP Hội An tỉnh Quảng Nam khởi tố, bắt tạm giam về hành vi cướp giật tài sản và tiêu tài sản do người khác phạm tội mà có.
Tại cơ quan công an 3 đối tượng gồm Huỳnh Nguyễn Ngọc Bảo, Võ Ngọc Phước và Hừa Trần Đại Vỹ, cùng trú tại Quảng Nam khai nhận chiều ngày 17/2 đã cướp giật túi xách của 1 du khách nước ngoài, bên trong có 2 điện thoại Iphone XS Max, 1 Ipad, 2 máy đọc sách điện tử, 1 ví da và các giấy tờ khác có liên quan. Chỉ chưa đầy 24h đồng hồ, đến trưa 18/2, lực lượng Công an TP. Hội An phát hiện và bắt giữ Bảo và Phước.
Mở rộng điều tra, lực lượng Công an bắt giữ thêm Vỹ, là đối tượng đem tài sản do 2 đối tượng trên cướp giật để mang đi tiêu thụ.
Tạm giữ hình sự 2 người đi xe máy cà khịa, đánh nhau ở đường Vành đai 2 trên cao
Liên quan đến vụ việc 2 thanh niên có hành vi chặn đầu ô tô, tấn công và gây gổ đánh nhau với lái xe trên đường vành đai 2, Cơ quan CSĐT công an quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết đã tạm giữ 2 đối tượng trên để điều tra làm rõ vụ việc.
Tại cơ quan công an Trần Văn Hiệp, trú tại quận Hai Bà Trưng và Trịnh Thịnh, trú tại quận Ba Đình khai nhận xuất phát từ việc khi đi đến chân cầu Vĩnh Tuy thì bị 1 ô tô khác ép vào và mở kính xe, nhổ nước bọt nên đã đuổi theo. Khi xe ô tô chạy lên vành đai 2 thì có 1 người phụ nữ đi đằng sau quay clip nên đối tượng đã tức giận và có hành vi chửi bới. Sau đó 1 chiếc xe fadin vượt lên và quay phim chụp ảnh, Hiệp và Thịnh yêu cầu không được quay nhưng người trong xe fadin vẫn tiếp tục quay phim nên đã dẫn đến đánh nhau. Được biết Hiệp và Thịnh đã uống bia trước khi điều khiển xe mô tô.
(ANTV) - Qua công tác nghiệp vụ, lực lượng chức năng thành phố Hải Phòng phát hiện một đối tượng sinh năm 1989, trú tại phường An Biên, sử dụng mạng xã hội Facebook và Zalo để rao bán nhiều loại đồ chơi nguy hiểm như súng bắn đạn nhựa, súng bắn đạn bi cho người có nhu cầu.
(ANTV) - Hàn Quốc đang đẩy mạnh đa dạng hóa thị trường và chủng loại vũ khí xuất khẩu, trong bối cảnh kim ngạch bán ra các hệ thống vũ khí chủ lực như pháo tự hành K9 và xe tăng chiến đấu K2 tăng mạnh, hướng tới mục tiêu trở thành quốc gia xuất khẩu quốc phòng lớn thứ tư thế giới vào năm 2030.
(ANTV) - Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, nhiều công dân nước này bị giam giữ tại Venezuela đã được trả tự do. Đây là đợt phóng thích đầu tiên kể từ sau khi Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro bị bắt trong chiến dịch quân sự do Mỹ tiến hành tại Caracas hôm 3/1.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Minh Vũ, 58 tuổi, trú tại tổ dân phố Liên Vinh, phường Hải Bình, tỉnh Thanh Hóa về tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
(ANTV) - Một vụ tấn công bằng dao kinh hoàng đã xảy ra hôm qua tại thành phố Ulm, miền Nam nước Đức, khiến 2 nhân viên của một trung tâm thương mại bị thương nặng. Nghi phạm đã bị cảnh sát nổ súng khống chế trong cuộc truy đuổi ngay sau đó.
(ANTV) - Ngoại trưởng Đan Mạch Lars Rasmussen đang có chuyến công du tới Washington để gặp người đồng cấp Mỹ Marco Rubio và Phó Tổng thống Mỹ JD Vance, nhằm bàn thảo về tương lai của Greenland.
(ANTV) - Tình trạng buôn người để phục vụ các băng nhóm lừa đảo trực tuyến đang trở thành vấn nạn nhức nhối, đặc biệt tại khu vực Đông Nam Á. Trước thực trạng này, Thái Lan đã chính thức ra mắt một cơ chế chia sẻ thông tin tình báo quy mô quốc tế nhằm tăng cường phối hợp phòng, chống tội phạm.
(ANTV) - Ủy ban châu Âu vừa tổ chức họp báo công bố đề xuất gói hỗ trợ tài chính dành cho Ukraine trong giai đoạn 2026-2027, khi nước này tiếp tục đối phó với cuộc chiến đã kéo dài gần 4 năm.
(ANTV) - Las Vegas, Mỹ vốn được biết đến là thành phố không ngủ với những dịch vụ xa hoa và sự phục vụ tận tình bậc nhất thế giới. Trong hàng thập kỷ, du lịch - dịch vụ đã trở thành trụ cột kinh tế, mang lại cơ hội việc làm cho hàng chục nghìn lao động. Tuy nhiên, đằng sau những ánh đèn rực rỡ mỗi đêm, ngành du lịch Las Vegas đang đối mặt với sự sụt giảm lượng khách và áp lực chi phí ngày càng lớn.
(ANTV) - Vào đầu tháng 9 năm 2025 vừa qua, tại bang Virginia, Hoa Kỳ, tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức sự kiện mà chúng gọi là Đại hội 10 Đảng Việt Tân. Bên cạnh mục đích phô trường thanh thế, nâng tầm ảnh hưởng của tổ chức, số cốt cán cầm đầu của Việt Tân còn thể hiện ý đồ, thông qua sự kiện này để củng cố bộ máy, mở rộng phát triển lực lượng, tăng cường thực lực để phục vụ cho các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam trong thời gian tới đây.